Back to school

Tải sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 FREE

TOEIC training reading comprehension 860 là một cuốn sách tiếng anh vô cùng thú vị và hấp dẫn, cuốn sách này sẽ dành cho cảnh giới cao nhất của Toeic 990. Cuốn sách này UpFile nghĩ rất đáng đầu tư đấy các bạn!

Cuốn sách TOEIC Training Reading Comprehension 860 này dành cho ai?

Sách TOEIC Training Reading Comprehension 860
Sách TOEIC Training Reading Comprehension 860

Đây là một cuốn sách TOEIC – TOEIC Training Reading Comprehension 860 được các chuyên gia trong ngành khuyên dùng cho các bạn đang muốn chinh phục level cao nhất trong TOEIC này. Sách cung cấp vốn từ vựng tiếng anh thông dụng thường được sử dụng trong các bài thi TOEIC, các từ vựng tiếng anh được chọn lọc rất sát đối với kì thi Toeic, giúp các bạn học đúng trọng tâm, không bị lan man.

Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh tiếng anh chuyên môn cụ thể và những từ tiếng anh mới kèm theo. Những từ này sẽ không phải là các từ chuyên môn, mà là những từ vựng tiếng anh thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh trong đời sống khác nhau. Ngoài ra sách còn giúp cho các bạn thuộc từ hơn qua các ví dụ cụ thể, các bài tập tiếng anh nhỏ giúp cho bạn thực hành và có teher dễ dàng nhớ các nội dung vừa học hơn.

Xem thêm:

Bạn nhận được gì từ cuốn sách?

Tác giả Jim Lee đã biên soạn bộ sách TOEIC TRAINING COMPREHENSION 860 gồm có TOEIC Training Reading Comprehension 860 và sách TOEIC Training Listening Comprehension 860. Đây là 2 cuốn sách tiếng anh nâng cao thực sự nên sẽ chắc chắn bạn phải có kiến thức tiếng Anh rất vững, mục tiêu các bạn đang hướng tới là 800 đến 990 TOEIC, thì bộ sách tiếng anh này rất phù hợp. 

Ngoài bộ sách tiếng anh này, tác giả Jim Lee cũng còn có bộ sác luyện thi TOEIC cực hay đó là 1000 Listening Comprehension và sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test, những đề thi trong bộ sách này được xem là có độ khó hơn cả đề thi thật vì thế nếu thích các bạn cũng có thể tải về để học song song.

Cấu tạo của bộ sách TOEIC Training Comprehension 860 gồm có 2 phần Listening và Reading. Đặc biệt, nội dung của cuốn sách này, trong mỗi phần của sách, tác giả đều chia làm 3 lộ trình rất rõ ràng, phân chia theo từng cấp độ khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: 

  • Training code A: Phần này sẽ quy tụ vào kiến thức tiếng anh chung chung và cách ra đề của kỳ thi toeic và giải thích chi tiết kèm theo rất cụ thể.
  • Training code B: Phần này là phần giúp các bạn luyện tập lại thông tin đã được đề cập tại phần A
  • Training code C: Phần này Full test tập hợp lại toàn bộ các ý tưởng ra đề.

Bộ sách này giúp các bạn hệ thống lại:

  • Đối với nghe: Các dạng bài thi nghe thường hay gặp dưới Toeic từ Part 1 đến 4 một cách cụ thể, tỉ mỉ nhất.
  • Đối với đọc: những dạng chủ điểm cấu trúc ngữ pháp thường hay gặp dưới Toeic cùng với những bài tập tiếng anh khá hay và sát với đề thi thật
  • Cuốn sách tiếng anh này đi theo một lộ trình rất khoa học, thích hợp đối với các bạn có kỳ vọng đạt mức điểm cao, đặc biệt là các bạn có mục tiêu 990 TOEIC.

Bài viết trên là về Tải sách TOEIC training reading comprehension 860 FREE. UpFile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!