Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách The Very Hungry Caterpillar PDF Free

The Very Hungry Caterpillar hay còn được gọi là Chú sâu háu ăn. Cuốn sách này là tập truyện song ngữ Anh – Việt vô cùng thú vị giúp cho các bé mầm non có thể tiếp xúc với tiếng Anh. Sách được nhiều người đánh giá cao bởi có thiết kế đẹp mắt, phong cách giảng dạy học sáng tạo. Bài viết dưới đây là toàn bộ những thông tin về nội dung cuốn sách, các phụ huynh cũng như các thầy cô giáo có thể tham khảo.

Giới thiệu sách The Very Hungry Caterpillar

Sách The Very Hungry Caterpillar
Sách The Very Hungry Caterpillar

Chú sâu háu ăn có thể được xem là một trong các quyển sách tiếng anh bán chạy nhất hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, quyển sách này hiện đã bán được hơn 40 triệu quyển trên toàn thế giới và cũng đã được dịch ra khoảng 62 ngôn ngữ trên toàn cầu như: Hà Lan, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Nga, Do Thái. 

 • Tên quyển sách: The Very Hungry Caterpillar
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
 • Tác giả: Eric Carle
 • Năm xuất bản: 2016
 • Số trang: 32
 • Kiểu file: PDF
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh + Việt
 • Trình độ người học : Mới bắt đầu
 • Luyện kỹ năng: Đọc

Ước tính rằng cứ khoảng mỗi 30s là lại sẽ có một quyển sách được bán ra. Đây cũng là một quyển sách được tác giả dịch ra nhiều thứ tiếng nhất, cũng như đã giành được nhiều giải thưởng lớn.

Đây là một nguồn tài liệu tiếng anh hữu ích cho các giáo viên mầm non có thể dùng để giảng dạy học sinh của mình. Các thầy cô cũng có thể đọc cho trẻ nghe, cùng trẻ đóng kịch. Không những thế, quyển sách này còn có thể được tận dụng được để giảng dạy các môn học khác như Toán, văn, khoa học,… Các thầy cô giáo cũng có thể sáng tạo thêm với vô vàn các sản phẩm đồ chơi khác  nhau từ bộ tài liệu này.

>>> Xem thêm:

Top 5+ quyển sách TOEIC Speaking and Writing mới nhất

Top 8+ sách luyện thi toeic cấp tốc miễn phí

Download bộ sách Active Skills For Reading PDF đầy đủ nhất

Nội dung của quyển The Very Hungry Caterpillar

Chú sâu háu ăn là một câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng trên thế giới, quyển sách kể về 7 ngày trong vòng đời của một chú sâu xanh từ khi chú còn nằm trong trứng cho đến lúc hóa thành con bướm xinh đẹp. Chú ta lúc nào cũng sẽ có cảm giác đói bụng và luôn bò đi tìm kiếm thức ăn.

Nội dung sách The Very Hungry Caterpillar
Nội dung sách The Very Hungry Caterpillar

Lượng đồ ăn của chú tiếp thu vào người mỗi ngày một càng nhiều. Tới một lúc, chú cũng không còn là một chú sâu nhỏ bé như ngày nào nữa mà chú đã trở thành chú sâu béo ú, chú có thể xây nhà trong chính cái bọc kén to bự của bản thân mình. Rồi vào một buổi sáng đẹp trời nọ chú đã hóa thân thành con bướm xinh đẹp và chú đã chui ra khỏi cái kén của mình.

Cuốn sách chính là nguồn tài liệu tuyệt vời giúp cho các bạn nhỏ học đếm các ngày trong tuần:

 • Ngày thứ hai, chú ăn xuyên qua cả 1 quả táo nhưng chú vẫn còn đói.
 • Ngày thứ ba, chú sâu đã ăn xuyên qua 2 quả lê, nhưng chú vẫn đói vô cùng.
 • Ngày thứ tư, chú sâu ăn xuyên qua 3 quả mận, nhưng chú vẫn cảm thấy ôi sao mà đói…

Review sách The Very Hungry Caterpillar

Vào năm 2016, quyển sách xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam với nội dung phiên bản song ngữ Việt – Anh, The Very Hungry Caterpillar đã nhận được nhiều sự yêu thích và sự ủng hộ của các độc giả lớn nhỏ tuổi nhờ vào những ưu điểm:

 • Nội dung quyển sách thú vị và nó vô cùng gần gũi với các bạn nhỏ;
 • Cách kể chuyện lôi cuốn, độc đáo, mới lạ, thu hút các em nhỏ thông qua từng trang sách;
 • Cuốn sách này không những giúp cho các em nhỏ có thể tập đếm, tập nhớ các thứ tự ngày tháng trong tuần mà còn cung cấp cho bé những kiến thức về khoa học hữu ích;
 • Cuốn truyện này được thiết kế dưới dạng những hình cắt dán, đục lỗ độc đáo, vui mắt. Các bé sẽ có thể dễ dàng theo dõi và cảm nhận được hết cả hành trình ăn mọi thứ của chú sâu này thông qua những chiếc lỗ đục trên các trang giấy.

Bài viết trên là về Tải sách The Very Hungry Caterpillar pdf miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!

UpFile.vn