Back to school

Sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới – Download PDF bản đẹp

Nhiều phụ huynh và các em học sinh băn khoăn không biết chương trình tiếng Anh lớp 11 như thế nào? Có khó hay dễ? Ôn tập thế nào để chuẩn bị tốt nhất cả về tinh thần lẫn kiến thức cho kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đặc biệt là môn tiếng Anh. Hôm nay, Upfile.vn sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới PDF, đây là bộ sách được đông đảo các bạn học sinh cùng các thầy cô tin tưởng và được đưa vào chương trình giảng dạy tiếng Anh cấp trung học phổ thông. Cùng Upfile tham khảo về bộ sách này nhé. 

Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới pdf

Sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới bao gồm 2 tập, tập 1 bắt đầu từ unit 1 – unit 6, tập 2 từ unit 7 – unit 10, cả 2 tập đều có chủ đề rất đa dạng và gần gũi với các bạn học sinh giúp các bạn có thể tập trung phát triển được hết cả 4 kỹ năng cơ bản về tiếng Anh của mình.

sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới
sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới

Mục lục sách tiếng Anh 11 tập 1

  • Unit 1: The Generation Gap – Khoảng cách thế hệ
  • Unit 2: Relationships – Các mối quan hệ
  • Unit 3: Becoming Independent – Trở nên độc lập
  • Unit 4: Caring For Those In Need – Chăm sóc cho những người cần giúp đỡ
  • Unit 5: Being Part Of Asean – Là một thành viên của ASEAN

Mục lục sách tiếng Anh 11 tập 2

  • Unit 6: Global Warming – Sự nóng lên toàn cầu
  • Unit 7: Further Education – Giáo dục đại học
  • Unit 8: Our World Heritage Sites – Những di sản thế giới
  • Unit 9: Cities Of The Future – Các thành phố trong tương lai
  • Unit 10: Healthy Lifestyle And Longevity – Lối sống lành mạnh và tuổi thọ

Một số đặc điểm của sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới pdf

Sách được biên soạn chuẩn hoá theo khung chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Cuốn sách bao gồm 10 unit với đa dạng các chủ đề phổ biến nhất hiện nay. Mỗi bài học đều tập trung vào việc cải thiện và nâng cao cả 4 kỹ năng của các bạn học sinh (nghe, nói, đọc, viết). 

Ở mỗi cuối bài học đều có phần Project (Dự án) hỗ trợ nâng cao khả năng sáng tạo của các bạn học sinh. 

Xem thêm:

Một số phương pháp hỗ trợ bạn ôn luyện môn tiếng Anh hiệu quả nhất

Hãy tự tin vào bản thân mình 

Để học giỏi được bộ môn tiếng Anh nói chung và lớp 11 nói riêng là điều khó khăn đối với các bạn học sinh, chính điều đó dẫn đến việc chán nản, lười học, hình thành những lối suy nghĩ bi quan như mình không thể nào học giỏi được môn học này, môn này chỉ dành cho những bạn có năng khiếu mới có thể học giỏi được,…

Bạn phải hiểu rằng, để có thể giỏi 1 việc nào đó điển hình như môn học tiếng Anh thì sự tự tin được xem như một động lực giúp bạn có thể vững tin hơn để chinh phục được thử thách.

Lập thời gian biểu hợp lý  

Lớp 11 là bước đệm để các bạn có thể định hướng được nghề nghiệp tương lai của mình, phải có ước mơ thì mới có động lực để cố gắng, chính vì vậy bạn hãy lập ra cho bản thân một thời gian biểu học tập hợp lý, khoa học để có thể chinh phục được ước mơ của mình nhé.

Phân bổ thời gian hợp lý

Bạn nên sắp xếp thời gian học cố định với tâm lý học thoải mái nhất, phải tự đặt mục tiêu cho mình ngày dành bao nhiêu tiếng để học tiếng Anh, phân chia sao cho hợp lý sẽ giúp bạn cải thiện được các kỹ năng của mình tốt hơn nhé.

Ôn luyện đầy đủ các kỹ năng

Trong tất cả các sách giáo khoa tiếng Anh đều dạy chúng ta 4 kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, viết. Chính vì vậy các em học sinh cần nắm thật chắc 4 kỹ năng này sẽ giúp các bạn đạt điểm cao trong các bài thi. 

Lựa chọn tài liệu phù hợp 

Việc lựa chọn tài liệu ôn tập phù hợp là một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp việc học của bạn có thể được cải thiện hay không, chúng ta nên chú trọng vào việc chọn tài liệu phù hợp với trình độ của bản thân, nhằm tránh việc mất thời gian và công sức khi học tập. 

Tổng hợp lại ngữ pháp sau mỗi bài học

Sau khi kết thúc chương trình học tiếng Anh lớp 11, các bạn học sinh nên tổng hợp lại những kiến thức, ngữ pháp đã được học để ôn luyện lại giúp bản thân không bị quên kiến thức cũ đồng thời qua đó cải thiện về ngữ pháp và từ vựng của mình hơn.

Bài viết trên là về Tải bộ sách giáo khoa tiếng Anh 11 mới PDF kèm Audio. Upfile.vn hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!