Back to school

Tải trọn bộ TOEFL Primary Step 1, 2 [PDF + Audio] miễn phí

Chắc mọi người cũng đã không còn cảm thấy xa lạ gì với cái tên ‘’TOEFL Primary Step 1’’ và ‘’Toefl Primary Step 2’. Đây là một trong những cuốn sách tiếng anh được nhiều người tin dùng nhất để học tiếng Anh. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu học và chưa biết gì nhiều về tiếng Anh thì có lẽ bộ sách này sẽ khá lạ lẫm. Trong bài viết ngày hôm nay, UpFile sẽ tổng hợp một số thông tin cơ bản về bộ sách và link của bộ sách này cho bạn tham khảo.

TOEFL Primary Step
TOEFL Primary Step

Giới thiệu sơ về sách TOEFL Primary Step 1, 2, 3

Toefl Primary Step 1 và sách Toefl Primary Step 2 là chính hai bộ sách tiếng anh đầy đủ, chi tiết và hay nhất dành cho những học sinh có độ tuổi từ lớp 1- 5 luyện thi Toefl Primary. Bộ sách này hiện nay được rất nhiều phụ huynh tin dùng cho các con không chỉ bởi nội dung thiết thực của nó đầy đủ và phong phú mà nó còn hỗ trợ kiến thức rất nhiều cho các em học sinh khi bước lên cấp 2.

Một trong những điểm nổi bật nhất của bộ sách này đó chính là ở từng bài học trong sách sẽ có giới thiệu số từ vựng tiếng anh liên quan tới từng chủ đề. Ngoài ra điểm hút người dùng nhất ở sách này chính là nó tạo động lực cho người học và cảm hứng cho các bé có thể mở rộng vốn từ và ôn lại những gì mình đã học hoặc cách sử dụng nó tốt nhất.

Nội dung chính sách bao gồm

 • File PDF giáo trình
 • File Audio phần Listening
 • Answer Key và Tapescript phần Listening.

Khi sử dụng bộ sách tiếng anh này, các bậc phụ huynh sẽ cần phải in Answer Sheet mẫu đã được giới thiệu trong cuốn sách tiếng anh Toefl Primary Step để các con mình thực hành tô đáp án muốn chọn nhanh chóng và chính xác nhất. 

Bài thi reading sẽ đánh giá các được hết khả năng, trình độ của các học sinh trong việc như:

 • Hiểu và nhận biết được một số từ vựng tiếng anh cơ bản trong các chủ đề.
 • Hiểu được những mẫu câu tiếng anh đơn giản.
 • Hiểu được khoảng từ 2 tới 4 câu đơn tiếng anh về một chủ đề nào đó.
 • Tìm được những thông tin liên quan trong các loại văn bản rất thiết thực như các  thực đơn lịch trình hoặc posters.
 • Có thể hiểu được đoạn văn tiếng anh dài khoảng 150 từ nói về những chủ đề quen thuộc hàng ngày, trong cuộc sống các bé
 • Có thể định vị được và kết nối với thông tin tiếng anh trong một câu hoặc một đoạn.

Bài thi listening còn có khả năng đánh giá được các kỹ năng của các thí sinh trong những việc:

 • Có thể nhận biết, nghe hiểu được một số từ vựng tiếng anh cơ bản, quen thuộc.
 • Có thể hiểu được các chỉ dẫn thông báo được nghe ở nhà hoặc ở trường học.
 • Có thể hiểu và nghe được các cụm từ ngữ tiếng anh thông dụng thường gặp
 • Có khả năng hiểu được các thông tin chi tiết, nội dung trong những cuộc đàm thoại, giao tiếp ngắn 
 • Có thể hiểu được những mục đích sử dụng của các thông tin, thông báo ngắn trong các phạm vi khoảng 50 từ.

Xem thêm:

Cách sử dụng TOEFL Primary Step

Đây là một trong những bộ tài liệu tiếng anh rất hay và hiệu quả để cho các bạn học sinh có thể luyện thi chinh phục Toefl Primary. Tuy nhiên để sử dụng tốt bộ sách tiếng anh này các bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

Cần phải cải thiện thêm kỹ năng nghe hiểu nội dung các đoạn hội thoại: Học sinh cần phải  hiểu ý của các cuộc hội thoại tiếng anh cơ bản, dù không cần phải hiểu toàn bộ nội dung tiếng anh nhưng cũng phải nắm được ý chính của toàn bộ cuộc đối thoại.

Luyện tập nghe tiếng anh hàng ngày: Bố mẹ hãy luyện tập cùng các con thói quen luyện nghe tiếng anh hàng ngày những cuộc đối thoại trong sách.  Ngoài ra,  các bậc phụ huynh cũng nên lồng ghép các cuộc giao tiếp hàng với các con ngày bằng tiếng Anh để giúp các bé có thể nhớ lâu hơn và tăng thêm khả năng phản xạ nhanh của trẻ.

Mở rộng vốn từ vựng theo từng chủ đề: Trong bộ sách Toefl Primary, những chủ đề từ vựng tiếng anh sẽ được chia ra rõ ràng, đầy đủ và có hình ảnh minh họa sinh động tạo nên sự hứng thú trong học tập của trẻ. Các bạn học sinh cũng cần học thuộc những từ vựng tiếng anh và nắm được ngữ cảnh rồi tự tập luyện.

Bài viết trên là về Tải trọn bộ TOEFL Primary Step 1, 2 miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!