Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Download sách Starter TOEIC Third Edition [PDF + Audio] FREE

Trên thị trường hiện nay kinh doanh rất nhiều đầu sách luyện thi TOEIC hay và rất chất lượng. Tuy nhiên quyển Starter TOEIC là một quyển sách phù hợp nhất, được thiết kế chuyên dành riêng cho những người mới bắt đầu do chính tác giả Anne Taylor và tác giả Casey Malarcher biên soạn. Trong bài viết Download sách Starter TOEIC Third Edition [PDF + Audio] FREE, UpFile sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin hay về sách!

Giới thiệu tổng quan về sách Starter TOEIC third edition

Sách Starter TOEIC
Sách Starter TOEIC

Đây là quyển sách ôn thi cực kỳ phù hợp với các bạn giai đoạn mới bắt đầu ôn luyện, làm quen với cấu trúc của bài thi TOEIC.

Starter TOEIC thuộc bộ sách Compass TOEIC được dùng để luyện thi TOEIC từ trình căn bản đến nâng cao. Compass TOEIC gồm quyển Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, quyển TOEIC Analyst, quyển Developing Skills for the TOEIC Test, quyển Target TOEIC. Như thế nếu các bạn bắt đầu bạn có thể tham khảo lại quyển Very Easy TOEIC trước khi các bạn bắt đầu Starter TOEIC để kiến thức tiếng anh được hệ thống tốt nhất.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Starter TOEIC
  • Tác giả: Anne Taylor – Casey Malarcher
  • Độ dày: 306 trang (4 chương: Grammar Practice – Listening & Reading Practice – Practice Test – Support)
  • Trình độ: Sơ cấp

Review nội dung sách Starter TOEIC third edition

Starter TOEIC chính là một quyển sách ôn thi không thể thiếu đối với các bạn đang có trình độ tiếng Anh ở mức độ từ sơ cấp hoặc bạn chỉ mới bắt đầu chinh phục TOEIC. Vì thế đây là top các những tài liệu tự học TOEIC tại nhà cho người mới bắt đầu hay.

Quyển sách hỗ trợ các bạn kiến thức thông qua những bài tập thực hành ôn thi nhấn vào trọng tâm. Đồng thời cung cấp các kiến thức tiếng anh nền tảng và cả những mẹo giúp cho các bạn học tốt, xây dựng được những kỹ năng thi cần thiết, quan trọng là giúp cho các bạn có thể làm quen dần với hình thức thi TOEIC. 

Nội dung cuốn sách gồm có những gì?

  • Gồm có: 12 bài học chính, 1 bài thi mẫu và những phần kiến thức tiếng anh hỗ trợ khác (lời đọc và đáp án cho các bài tập).
  • Mỗi phần bài tập trong sách sẽ bao gồm có một phần từ vựng, một phần hướng dẫn cấu trúc ngữ pháp, các bài tập cấu trúc ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ.
  • Phần cuối cùng của quyển sách ôn thi có kèm đáp án để các bạn có thể kiểm tra kết quả và các tiến độ học tập của bản thân mình.

Phần đầu tiên của sách sẽ giúp cho các bạn củng cố lại kiến tiếng anh toàn bộ cấu trúc ngữ pháp và các cấu trúc quan trọng thường gặp. Sau đó là rèn luyện cho bạn thêm các kỹ năng riêng biệt (Reading và Listening). Sau khi các bạn đã nắm chắc kỹ năng làm bài, các bạn sẽ có thể qua bước làm bài tập tiếng anh để ứng dụng những kiến thức đã học trước đó. 

Tùy mức độ chăm chỉ học tập các bạn sẽ có thể đạt khoảng 300 đến 500 điểm TOEIC sau khi các bạn học quyển sách này.

Cấu trúc của cuốn sách Starter TOEIC có những gì?

Quyển sách được thiết kế được chia thành 4 chương tiếng anh riêng biệt nhằm cung cấp đến cho những người đọc các kiến thức nền tảng về Tiếng Anh nói chung và kì thi TOEIC nói riêng.

Mục lục sách Starter TOEIC

Cấu trúc của cuốn sách Starter TOEIC
Cấu trúc của cuốn sách Starter TOEIC

1. Chapter 1: Grammar Practice

Cấu trúc của cuốn sách Starter TOEIC
Cấu trúc của cuốn sách Starter TOEIC

Chương 1 quyển sách giới thiệu đến bạn 12 chủ điểm ngữ pháp trọng tâm thường được kì thi sử dụng trong bài thi TOEIC thực tế, cùng với những giải thích chi tiết và bài tập thực hành.

Đây là phần để các bạn có thể bắt đầu làm quen với ngữ pháp tiếng Anh, từ đó có thể làm tiền đề để các bạn rèn luyện và nâng cao các kỹ năng khác. Phần bài tập tiếng anh thực hành sẽ giúp cho các bạn nhớ bài lâu và chắc hơn.

2. Chapter 2: Listening & Reading Practice

Cấu trúc của cuốn sách Starter TOEIC
Cấu trúc của cuốn sách Starter TOEIC

Cung cấp cho các bạn 12 bài test trong part 2 sẽ giúp cho các bạn củng cố một số chủ điểm ngữ pháp thông qua những tình huống giao tiếp thực tế. Nếu như chương I giúp cho các bạn làm quen và thông thạo cấu trúc ngữ pháp thì chương này giúp cho các bạn củng cố các kiến thức vững chắc hơn, đồng thời cũng rèn luyện kĩ năng đọc hiểu cho các bạn.

3. Chapter 3: Practice Test

Practice Test sẽ cung cấp tới các bạn những bài thi thử có cấu trúc như bài thi thực tế, trong đó sẽ bao gồm có 100 câu hỏi đề thi cho mỗi phần nghe (LC) và đọc (RC).

Tuy vậy, trình độ bài test TOEIC ở phần 3 vẫn phù hợp hơn với trình độ của các bạn. Mục tiêu của quyển sách này là người mới bắt đầu chứ không phải quá phức tạp như đề thi thật.

>>> Xem thêm:

Tải bộ Expert On Cambridge IELTS Practice Tests mới nhất

Tải ngay bộ IELTS Listening Recent Actual Test miễn phí

Tải sách IELTS Practice Test Plus 3 PDF bản đẹp miễn phí

4. Chapter 4: Support

Đây là chương kết thúc của quyển sách gồm có phần Transcript, Answer Key và một tờ giấy làm bài cho bài thi thử. Có thể nói, chương này cũng sẽ không chứa kiến thức tiếng anh hay bài test mà là một phần bổ trợ cho các phần trên. 

Chương 4 có bổ sung kiến thức kèm thêm các tips làm bài thi rất bổ ích và hiệu quả.

Cách sử dụng sách hiệu quả

  • Để có thể tận dụng tối đa các lợi ích từ quyển sách ôn thi này, các bạn hãy nên học thật kỹ phần cấu trúc ngữ pháp và nắm chắc những từ vựng tiếng anh căn bản thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC để mình không bị bỡ ngỡ và gián đoạn khi học.
  • Đối với phần nghe: tuyệt đối các bạn cũng không nên xem trước phần transcript. Hãy cố gắng tập nghe trước ít nhất 3 lần. Sau đó các bạn mới kiểm tra lại phần đáp án và nghe lại bằng phần transcript để tránh bị phụ thuộc vào transcript, cũng như để tai của các bạn có thể làm quen dần với phần ngữ điệu nói, âm sắc chính xác của phần phát âm, qua đó dẫn cải thiện kỹ năng nghe.
  • Phần đọc: sau khi các bạn đã kiểm tra lại đáp án, các bạn hãy nên rà soát lại một lần nữa và tìm hiểu xem nguyên nhân tại sao đối với câu này lại là đáp án đó, để hiểu thêm về các chủ điểm cấu trúc ngữ pháp, nhớ thêm từ vựng tiếng anh và nâng cao hiệu quả bài học. Đừng chỉ kiểm tra các đáp án thôi nhé!

Bài viết trên là về Download sách Starter TOEIC Third Edition [PDF + Audio] FREE. Upfile.vn hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!

UpFile.vn