Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải trọn bộ sách Compass TOEIC [PDF+Audio] miễn phí

Hôm nay, UpFile sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ sách luyện đề thi TOEIC “thần thánh”, đây cũng là “bí quyết” gối đầu giường của rất nhiều bạn sĩ tử, thậm chí là các trường đại học, các trung tâm Tiếng Anh, đó chính là bộ sách Compass TOEIC. Vậy bộ sách này bao gồm những gì? Nó có thực sự hay không? Hãy cùng UpFile xem review và tải trọn bộ sách Compass TOEIC Free ở bài viết này về để ôn luyện ngay nhé!

Bộ sách bao gồm 5 bộ: Quyển Very Easy TOEIC, quyển Starter TOEIC, quyển Analyst TOEIC, quyển Developing TOEIC, quyển Target TOEIC (quyển này gồm có 6 đề tự luyện). Để giúp cho các bạn đọc giả hiểu chi tiết nhất, upfile sẽ review từng quyển sách một theo thứ tự từ dễ đến khó.

Bộ sách Compass TOEIC
Bộ sách Compass TOEIC

Very Easy TOEIC – quyển mở đầu của bộ Compass TOEIC

Đối tượng phù hợp của giáo trình Very Easy TOEIC Second Edition đó là những người đang luyện thi TOEIC ở trình độ sơ cấp hoặc các bạn ở giai đoạn mới bắt đầu làm quen với kỳ thi TOEIC theo học để có một nền tảng vững chắc.

Very Easy TOEIC – quyển mở đầu của bộ Compass TOEIC
Very Easy TOEIC – quyển mở đầu của bộ Compass TOEIC

Đây cũng là lý do vì sao hiện nay có nhiều giáo viên ở các trung tâm anh ngữ thường chọn  sử dụng Very Easy TOEIC để dạy các bạn học viên ở trình độ sơ cấp và trung cấp.

Starter TOEIC

Giáo trình TOEIC Starter TOEIC được tổng hợp, biên soạn nhấn mạnh vào những phần kiến thức tiếng anh nền tảng để các bạn làm quen dần đối với hình thức kỳ thi cũng như những dạng bài tập thực hành hay thường xuất hiện trong các đề thi cùng với những mẹo giúp các bạn làm bài thi TOEIC thật tốt, điều này giúp bạn học tốt và xây dựng được nền tảng những kỹ năng cần thiết. 

Starter TOEIC
Starter TOEIC

Đây là cuốn sách đầu tiên trong 4 quyển Compass TOEIC của tác giả Anne Taylor, bao gồm: quyển TOEIC Analyst, quyển Developing Skills for the TOEIC Test và quyển Target TOEIC. Vì thế nếu các bạn có trình độ tiếng Anh mức cơ bản và bắt đầu muốn luyện đề TOEIC thì các bạn nên bắt đầu với quyển sách này nhé. Ở một số trung tâm luyện thi TOEIC hiện nay thì đây cũng là quyển sách đầu tiên được nhiều thầy cô sử dụng để giúp cho các học viên bắt đầu luyện giải đề.

Tài liệu IELTS cũng có kèm thêm phần chia sẻ Đáp án của quyển Starter TOEIC third edition với tài liệu Starter TOEIC, các bạn cũng có thể tham khảo để học tốt hơn nhé!

Xem thêm:

TOEIC Analyst

TOEIC Analyst
TOEIC Analyst

TOEIC Analyst là quyển thứ 2 trong bộ sách 4 quyển Compass TOEIC của tác giả Anne Taylor, bao gồm: quyển Starter TOEIC, quyển Developing Skills for the TOEIC Test và quyển Target TOEIC. 

Analyst được tác giả chia làm 7 chương tương ứng với 7 dạng câu hỏi phổ biến thường gặp trong đề thi TOEIC. Mỗi chương sẽ đều có đầy đủ 3 phần: hướng dẫn làm các dạng bài, những mẹo để làm bài thi thật tốt hơn và các bài tập tiếng anh nhỏ để thực hành,  giúp cho bạn xây dựng các chiến thuật tiếp cận làm bài với từng loại câu hỏi. Cuối sách các bạn sẽ có thêm 2 bài test hoàn chỉnh để kiểm tra năng lực của bản thân mình.

TOEIC Analyst được tổng hợp, biên soạn dựa trên những bài tập tiếng anh phân tích các dạng câu hỏi phổ biến thường gặp trong bài thi do do vậy những người học nên ở Intermediate, mục tiêu TOEIC mà cuốn sách này muốn mang đến là aim là 500-750 điểm.

Nếu bạn đã hoàn thành các bài học và nắm vững kiến thức trong cuốn sách Starter TOEIC thì đây chính là thời điểm thích hợp để các bạn bắt đầu “chiến” cuốn TOEIC Analyst đấy! Với những bạn đang học từ đầu thì đây chính là lộ trình thích hợp còn nếu các bạn giỏi thì có thể học ngay quyển sách này. 

Tuy nhiên, upfile vẫn khuyên các bạn, dù các bạn có giỏi cũng vẫn nên thử các đề ở Starter TOEIC trước để có thể ôn luyện lại kiến thức, nắm được một số mẹo làm bài và làm quen với kỹ năng làm đề thi TOEIC.

Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách Developing Skills for the TOEIC Test (ấn bản cập nhật mới nhất, vừa phát hành vào tháng 03/2007, kèm 03 CD) hướng tới các bạn ở mức trung cấp, nhằm giúp cho các bạn nâng cao, rèn luyện thêm các kỹ năng nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC.

Developing Skills for the TOEIC Test

Do vậy, sách là các dạng câu hỏi tiếng anh thường gặp trong bài thi TOEIC để các bạn có thể luyện tập và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi. Sách còn cung cấp từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và cấu trúc các câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC.

Đây là cuốn sách thứ 3 trong 4 quyển Compass TOEIC của tác giả Anne Taylor, bao gồm: Starter TOEIC, quyển TOEIC Analyst và quyển Target TOEIC.

Target TOEIC

Target TOEIC là bộ Tài liệu luyện thi TOEIC Target TOEIC® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills cung cấp cho các bạn 6 bài thi mô phỏng theo bài thi TOEIC thật với những cập nhật và nhiều thay đổi mới nhất trong các kì thi TOEIC hiện nay. 

Với 6 bài thi mô phỏng, cuốn sách này được kỳ vọng là sẽ giúp cho các thí sinh có thể làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài thi mới nhất hiệu quả trong lúc ôn luyện thi TOEIC. 06 bài thi mẫu này được mô phỏng dựa theo bài thi TOEIC thực tế, đối với Phần thi nghe (TOEIC listening) cũng được tác giả nâng cấp với những bài luyện nghe tiếng anh được ghi âm bằng cả hai âm giọng đó là Mỹ và Anh. 

Quyển cuối cùng trong bộ 4 quyển sách Compass TOEIC của tác giả Anne Taylor, bao gồm có: Starter TOEIC, TOEIC Analyst và quyển Developing Skills for the TOEIC Test.

Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!