Back to school

Tải ngay bộ sách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu miễn phí

Đối với những người mới bắt đầu học TOEIC, nhất là đối với các thí sinh chọn phương pháp tự học thì việc các bạn đảm bảo chất lượng tài liệu là điều vô cùng quan trọng. Vì thế hôm nay UpFile sẽ giới thiệu đến các bạn những quyển sách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu tự học hiệu quả nhất nhé!

Sách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu
Sách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu

1. Very Easy TOEIC Second Edition

Very Easy TOEIC Second Edition
Very Easy TOEIC Second Edition

Đầu tiên trong chuỗi sách giới thiệu hôm nay là sách Very Easy TOEIC Second Edition – dành cho những người mất gốc và cho những bạn bắt đầu luyện thi TOEIC đang ở trình độ tiếng anh từ sơ cấp từ 200 trở xuống. Quyển sách này đã nhận được nhiều sự tín nhiệm cao từ phần lớn các giáo viên ở nhiều cơ sở anh ngữ.

Very easy TOEIC gồm có 12 bài học, một bài thi mẫu và phần cuối quyển sách gồm có lời đọc và đáp án. Bài tập có phần từ vựng tiếng anh kết hợp ngữ pháp và một bài kiểm tra ngắn (Mini Test).

2. ABC TOEIC (Reading and Listening)

ABC TOEIC (Reading and Listening)
ABC TOEIC (Reading and Listening)

ABC TOEIC là một cái tên quen thuộc với phần lớn các thí sinh TOEIC kì cựu. Có thể nói đây được xem là một “bộ sách gối đầu giường” cho người mới bắt đầu. Bộ sách được chia thành 2 cuốn riêng biệt với các kỹ năng Đọc hiểu và Nghe hiểu được tác giả biên soạn khoa học giúp người học có thể tiếp cận bài học một cách hiệu quả nhất. 

Không chỉ cung cấp các kiến thức, ABC TOEIC LC & RC được xem như là một bộ cẩm nang với nhiều phương pháp học và làm bài hiệu quả, đạt kết quả cao nhất.

3. 600 Essential Words For TOEIC

600 Essential Words For TOEIC
600 Essential Words For TOEIC

Đây là một cuốn sách học từ vựng TOEIC này giúp cho người học tự tin nắm vững các kiến thức cơ bản hiểu rõ được những ngữ cảnh đặc biệt thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC. Mỗi chương sách viết về một chủ đề, dẫn ra cho các bạn những ngữ cảnh cụ thể và các từ mới. 

600 từ vựng luyện thi TOEIC như là một bộ giáo trình luyện thi TOEIC phù hợp với những bạn trước khi thi TOEIC và những ai đang mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân mình.

4. Economy TOEIC (Practice Test)

Economy TOEIC (Practice Test)
Economy TOEIC (Practice Test)

Economy TOEIC là bộ sách luyện thi TOEIC hay nhất, có tổng cộng 10 quyển được chia thành 2 phần với hai kĩ năng như Listening và Reading. Mỗi phần gồm có 5 quyển sách được biên soạn, tổng hợp với hơn 20 đề mô phỏng về đề thi TOEIC thật, đầy đủ các đáp án và phần bảng điểm để đánh giá kèm theo để cho người học có thể tự rèn luyện và nâng cao band điểm bản thân.

5. Starter TOEIC

Starter TOEIC
Starter TOEIC

TOEIC Starter TOEIC được xuất bản dành riêng cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Anh ở trình độ sơ cấp hoặc có thể bắt đầu tự học cho kỳ thi TOEIC.

Starter TOEIC Third Edition lại cung cấp cho bạn nhiều bài tập thực hành trọng tâm với các kiến thức tiếng anh cơ bản và tips làm bài hiệu quả, làm quen dần với các bài thi TOEIC. Quyển sách này sẽ hỗ trợ cho các bạn đạt số điểm từ 250 – 400.

6. Target TOEIC

Nâng cao hơn, đây là một quyển sách luyện thi TOEIC theo format mới, cuốn sách chia theo trình độ trung cấp. Sách luôn cập nhật cho bạn các đề thi theo xu hướng mới nhất và sát với bộ đề thi TOEIC của ETS.

Nếu kiên trì luyện tập theo cuốn sách mỗi ngày sẽ giúp cho các bạn làm quen kiến thức để giải quyết các câu hỏi có trong đề thi TOEIC. Đặc biệt sách còn có kèm lời giải chi tiết phù hợp đối với những ai đang tự học TOEIC đạt hiệu quả cao. Target TOEIC sẽ là một cuốn sách có nội dung phù hợp và hữu ích đối với những bạn mới bắt đầu với trình độ TOEIC từ 500 điểm trở lên.

7. TOEIC Analyst

Như tên gọi, quyển sách này cung cấp cho các bạn lời giải thích chi tiết cùng những đề bài được chia nhỏ thành những dạng câu hỏi hay xuất hiện trong các đề thi thật. Người học có thể nắm bắt hầu hết các dạng câu hỏi này và các chiến lược làm bài trong kỳ thi TOEIC. Đây là một ưu điểm của sách hỗ trợ cho người học giành được điểm cao trong bài thi của mình.

TOEIC Analyst có nội dung bám sát cấu trúc đề thi, với 7 chương sách tương ứng với 7 dạng câu hỏi. Mỗi chương đều sẽ có hướng dẫn làm bài, lời khuyên từ các tác giả, kèm theo đó là các bài tập nhỏ để thực hành. Đặc biệt sách còn cung cấp cho các bạn 02 bài thi mẫu, mô phỏng theo đúng cấu trúc kỳ thi thật sự.

Xem thêm:

8. How to Prepare for the TOEIC Bridge Test

How To Prepare For The TOEIC Bridge Test cung cấp cho những người học đầy đủ các kiến thức ở hai kỹ năng Listening & Speaking. Ở cuốn sách này, các bạn sẽ tìm thấy phần lớn nhiều dạng câu hỏi có thể sẽ xuất hiện trong các bài thi TOEIC thực tế cũng như cung cấp đầy đủ cho bạn các chủ điểm ngữ pháp mà các bạn cần phải học.

Sách cung cấp 4 bài thi thử hoàn chỉnh từ đó các thí sinh có thể rèn luyện nâng cao các kỹ năng làm bài thi từ đó các bạn có thể tự đánh giá cho mình được trình độ và tiến độ học tập của bản thân mình. Đi kèm với cuốn sách chính là bộ 3 đĩa CD giúp các thí sinh luyện tập các kĩ năng nghe hiểu tiếng Anh.

9. Phương Pháp Tự Học TOEIC

Nội dung sách chủ yếu là những chia sẻ, tâm huyết, kinh nghiệm và lời tâm tình trong quá trình học tập cũng như luyện thi thực tế của tác giả, thầy Lâm Hoàng Ân. Không chỉ áp dụng các kiến thức trong bài thi, mà cuốn sách này vô cùng hữu ích đối với những ai quyết tâm tự học tiếng Anh hiệu quả.

10. Hackers TOEIC Reading

Nét hấp dẫn của quyển cuốn sách này chính ở phần tập hợp đầy đủ tất cả các kiến thức cơ bản cả về cấu trúc ngữ pháp và phần từ vựng tiếng anh cần thiết để đạt điểm cao nhất cho bài thi Đọc hiểu.

Đặc biệt, đây cũng là một cách chọn phù hợp giúp cho các bạn củng cố thêm các kiến thức tiếng Anh bởi nội dung sách phong phú cùng cách trình bày khoa học, mạch lạc. Chắc chắn Hackers TOEIC Reading sẽ là một quyển sách hay đồng hành hiệu quả trong kì thi Reading đối với bất cứ thí sinh nào.

Bài viết trên là về Tải sách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!

UpFile.vn