Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh PDF bản đẹp

Để có thể xây dựng được nền tảng tiếng Anh vững chắc thì các bạn học không thể không nắm rõ cấu trúc ngữ pháp. Ở bài viết này, bạn hãy cùng UpFile review cuốn Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng anh cô Trang Anh nhé!

I. Giới thiệu Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh

Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh
Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh

Sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh của cô Trang Anh là một cuốn sách được tổng hợp, biên soạn đặc biệt dành cho những bạn học sinh THPT. Với cuốn sách này, các bạn hãy tự tin là bạn có thể làm bài luyện thi tiếng anh và bài thi một cách linh hoạt và tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể cải thiện được các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết của mình thông qua cuốn sách ngữ pháp tiếng anh nền tảng này.

Thông tin chung về sách:

 • Tên đầy đủ: Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh
 • Tác giả: Trang Anh
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Số trang: 606
 • Loại bìa: bìa mềm

Đối tượng sử dụng Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh

Cô Trang Anh đã kết hợp cùng trang học trực tuyến Moon.vn cho ra đời cuốn sách ngữ pháp này nhằm để giúp cho những bạn:

 • Đang chật vật với việc học cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh
 • Gặp nhiều khó khăn khi thấy cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh quá rộng và khó học
 • Liên tục làm sai các dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh
 • Học tốt cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh nhưng bạn lại không thể áp dụng được cho mình các kỹ năng ngôn ngữ
 • Sách gồm có 30 chuyên đề cấu trúc ngữ pháp và gần 7000 câu hỏi bài tập trắc nghiệm áp dụng để bạn học tha hồ luyện tập.

Bên cạnh Sách Tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh, những bạn đang học THPT còn có thể tham khảo thêm các Sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh, Sách Công phá tiếng Anh, Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh, hay Sách giải thích ngữ pháp tiếng Anh.

Ưu điểm của cuốn sách:

 • Đầy đủ cấu trúc ngữ pháp. Bên cạnh việc các bạn cung cấp các chuyên đề ngữ pháp một cách đầy đủ, hệ thống thì cuốn sách này còn bổ sung cho bạn các bài tập thường gặp trong những bài thi để các bạn học có cơ hội tiếp xúc và làm quen dần.
 • Lý thuyết bài học đơn giản hoá nên cũng cực dễ hiểu và dễ ghi nhớ.
 • Bài tập được sắp xếp cũng dựa theo mức độ khó tăng dần nhằm kích thích sự chăm chú khi học của người học.

Còn đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc các bạn mất gốc, có thể xem xét những quyển sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc hay những quyển sách bài tập ngữ pháp tiếng Anh có kèm đáp án. Với những bạn đang mong muốn nâng cao vốn ngữ pháp của mình thì các bạn đừng bỏ qua những quyển sách ngữ pháp tiếng anh nâng cao.

Xem thêm:

II. Hướng dẫn sử dụng Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh

1. Kích hoạt khóa học tích hợp Sách ID 

Để tra được bất kỳ ID nào trên quyển sách, trước tiên các bạn cần phải kích hoạt được khóa học được tích hợp theo Sách ID. 

 • Bước 1: Cào nhẹ mã thẻ cào ở phía sau hoặc bìa phụ cuốn sách. 
 • Bước 2: Truy cập https://moon.vn/activeID . 
 • Bước 3: Nhập mã kích hoạt. 
 • Bước 4: Điền mã ID của cuốn sách, mã ID này sẽ nằm ở bìa trước cuốn sách. 
 • Bước 5: Kích hoạt thành công tài khoản học bạn sẽ được thông báo và bắt đầu tra được ID.  

2. Hướng dẫn 04 cấp độ tra ID trên sách 

Để tra ID các bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ Moon.vn và điền ID vào thanh tìm kiếm 

2.1. Tra ID khóa học: Tra ID trên bìa sách bạn sẽ tìm được khóa học tích hợp theo sách, các bạn nên thường xuyên tra ID này để có thể truy cập vào khóa học một cách nhanh nhất qua một thao tác.

2.2. Tra ID chủ đề: Cấp độ chủ đề tiếng anh trong mục lục của sách tương đương với cấp độ từng chuyên đề trong khóa học, tra ID ở cấp độ này các bạn sẽ có kết quả toàn bộ bài học của chuyên đề.

2.3. Tra ID Bài giảng hoặc Bài luyện tập: 

Vào trong cuốn sách, mỗi một bài học tiếng anh hoặc một bài luyện tập sẽ có một ID, tra ID này các bạn sẽ xem được bài giảng theo video hoặc đáp án chi tiết của cả bài luyện tập. 

2.4. Tra ID câu hỏi: Mỗi một câu hỏi phần bài tập sẽ có một ID, tra ID này các bạn sẽ tìm được các đáp án và lời giải của câu hỏi đó. 

Với những mã ID này các bạn có thể tra mọi câu hỏi của bài một cách thật dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để có thể nhận được những cuốn Sách ID vô cùng giá trị!!!

Bên cạnh việc các bạn thu thập tài liệu từ sách, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số kiến thức trên các trang web online. Trong đó phải kể đến trang Bhiu.edu.vn, trang web chuyên cung cấp cho các bạn những kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh. Đặc biệt là nguồn thông tin ở đây đến từ những thầy cô giáo đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Anh. Truy cập và tham khảo ngay các bạn nhé!

Bài viết trên là về Sách tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh cô Trang Anh Pdf. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!