Back to school

Tải trọn bộ sách luyện IELTS Listening 7.0 FREE

Trong quá trình các bạn tự học IELTS Listening, việc các bạn lựa chọn tài liệu đóng vai trò cực quan trọng. Thế nhưng giữa vô vàn những quyển sách đang bán trên Internet, đâu mới là những cuốn sách bạn cần có nội dung hay và phù hợp? Trong bài viết hôm nay, Upfile.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết Tải trọn bộ sách luyện IELTS Listening 7.0 cực hay.

1. Bộ Cambridge IELTS

Bộ đề này đã trở thành một huyền thoại và có mặt trong tủ sách của hầu hết những “chiến binh” thi IELTS. Tuy nhiên, lời khuyên của nhiều người có kinh nghiệm thi là các bạn nên chủ yếu dùng từ quyển Cam 6 trở đi. Mình khuyên các bạn cũng nên download ebook về rồi in ra, không cần phải mua sách nhé, vì sách IELTS ở ngoài hiệu sách hiện đa số là sách lậu, làm bút chì vào rồi bạn tẩy làm lại không được.

2. IELTS Listening actual test

Sách luyện IELTS Listening 7.0 - IELTS Listening actual test
Sách luyện IELTS Listening 7.0 – IELTS Listening actual test

Bộ sách bao gồm có nhiều tuyển tập các đề thi thật từ năm 2008 – 2013, ebook chỉ có nội dung đến năm 2013 thôi, ngoài ra các bạn cũng có thể ra hiệu sách để mua những bản đề cập nhật mới nhất những năm gần đây.

 • Ai nên luyện bộ sách này?

Đây là một bộ đề luyện thi, dành cho tất cả mọi đối tượng. Tuy nhiên, upfile khuyến khích các bạn band 5.0 trở lên – tức là bạn đã có kĩ năng nghe nhất định. Nếu bạn chưa đạt trình độ này, các bạn nên bắt đầu luyện Nghe trước khi các bạn lao vào làm đề để có hiệu quả tốt nhất.

 • Làm sao để tận dụng bộ sách một cách tối ưu?

Nếu các bạn có thời gian, bạn hãy làm lại bộ sách ít nhất 2 lần. Đừng chỉ xem phần key. Chú ý xem vào phần transcript để biết tại sao mình lại sai, học thêm các vocab và thậm chí, cả cách diễn đạt của những người bản ngữ nhé.

Xem thêm:

3. IELTS Exam của Barron

Bộ sách này được đánh giá có cấu trúc khá sát với đề thi thật. Nội dung sách được thiết kế với trình độ nâng cao dần:

 • Phần 1 – Academic Module: Trong phần này cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn 6 bài test hoàn chỉnh với các đáp án và lời giải thích dễ hiểu, giúp các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức ngay cả khi tự học tại nhà.
 • Phần 2 – General Training Module: Tại đây các bạn sẽ có thể tiếp tục nâng cấp trình độ của mình thông qua cả 6 bài test ở dạng General Training Module và bạn vẫn sẽ có thêm phần đáp án và giải thích cho từng đáp án cụ thể nhé!
 • Phần 3: Đây chính là phần Audio Scripts dành cho phần nghe mà bất kể bạn nào khi  ôn luyện IELTS và đặc biệt quan tâm đặc biệt đến phần nghe nào cũng mong đợi.
 • Phần 4: How to use the audio CDs, tác giả hẳn là một người rất quan tâm đến những khó khăn, mà các bạn sinh viên thường gặp phải khi sử dụng CD nên bạn đã thiết kế nguyên một phần hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho bạn nha!

4. A Book for IELTS

Bộ sách này hiện ở mức độ khá khó, dành cho các bạn ở trình độ band 6.5+. Cụ thể, cuốn sách cung cấp cho các bạn:

 • Giới thiệu cụ thể cho bạn từng phần thi với các lưu ý nhớ kỹ như thời gian làm bài thi từng phần. Đây sẽ là những tips và lưu ý hay để giúp cho các bạn làm bài thi đúng theo yêu cầu của giám khảo.
 • Mỗi phần có bài học được chia theo từng dạng bài trong bài thi IELTS.
 • Và bài tập, tác giả sẽ cung cấp cho bạn theo từng dạng như bài học để bạn tự luyện trước.
 • Sau các bài học và phần bài tập là phần IELTS Practice Test với những đề như thi thật để so sánh, tổng quan các kiến thức của bản thân và trải nghiệm thi IELTS.
 • Có một số những tips làm bài hiệu quả được kèm theo mỗi bài tập, bài luyện thi giúp các bạn ứng dụng làm bài hiệu quả hơn.

5. Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio)

Mới bắt đầu học IELTS thì bạn chọn sách nào? Bộ sách Basic For IELTS sẽ là một lựa chọn không tồi cho các bạn muốn sử dụng. Hãy cùng upfile tìm hiểu sách có gì và vì sao nên học bộ sách này để tải ngay về máy học ngay!  

Nếu các bạn bỏ qua bộ sách này thì bạn sẽ rất tiếc vì bạn đã bỏ qua nguồn học tiếng Anh IELTS hay ho và thú vị này. Đọc kỹ review và lựa chọn học quyển sách phù hợp với bản thân mình nhé.

Thông tin sách Basic for ielts:

 • Tên: Basic IELTS – Basic for IELTS
 • Số lượng: 4 sách theo 4 kỹ năng
 • Phiên bản: Pdf + audio, link tải theo từng sách
 • Sách dành cho các bạn mới bắt đầu theo từng dạng bài cơ bản

Bài viết trên là về Tải trọn bộ sách luyện IELTS Listening 7.0 FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!