Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Top những cuốn sách luyện thi IELTS cực đỉnh

Trước khi đăng ký luyện thi IELTS tại một số Trung tâm đào tạo, để có thể tiết kiệm giá tiền và thời gian thì bản thân thì học viên cần phải có một nền móng cơ bản nhất định để có thể  tiếp thu mau chóng một số kiến thức được thầy cô truyền tải khi theo học lớp IELTS. Và bài viết Tổng hợp Sách luyện thi IELTS nên dùng cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất đối với bạn.

Tổng hợp Sách luyện thi IELTS

1. Sách Học Action Plan for IELTS

Action Plan for IELTS
Action Plan for IELTS

Upfile đã khám phá cuốn sách này thật kỹ càng nên đã có thể đưa ra 1 số đánh giá hữu ích cho bạn. Vì đã có cực kì nhiều sách học IELTS khác nhau, để giúp bạn tiết kiệm thời gian chọn sách, bạn cần phải dành đôi ba phút xem bài viết này để có cái nhìn rõ hơn về cuốn Cambridge Action Plan for IELTS rồi hãy download và in ra học thì tốt hơn nhé.

Các tính năng chính

  • Bao gồm có từng phần của mỗi bài báo, cung cấp những thí dụ về những mục và nội dung rà soát điển hình.
  • Chứa cụ thể các câu giải đáp chính, với file ghi âm và câu giải đáp loại, lý tưởng cho các sinh viên học một mình.
  • Các mô-đun độc lập cho phép các sinh viên linh động để có thể nhắm tiêu chí những ngành nghề vấn đề tư nhân của họ trước tiên.
  • Tại sao gọi Actions Plan for IELTS là một cẩm nang chiến thuật? Cuốn sách có các cấu trúc hoàn toàn khác với một số cuốn sách luyện thi IELTS thông dụng khác. Nó quy tụ trau dồi và tổng thể từng kỹ năng khác nhau cho người học bao gồm: Listening, Reading, Speaking và Writing. Mỗi phần bài học riêng biệt tác giả sẽ chỉ ra cho bạn một số tips và tricks, kỹ năng và hướng khắc phục cho từng dạng bài.

Sau đó sẽ có phần thực hành cho từng dạng bài và cứ để các bạn khỏi quên kiến thức. Cuối quyển sách sẽ là một số bài test mẫu tổng hợp cho từng kĩ năng để các bạn review và rà soát trình độ của bản thân mình sau khi đã ôn luyện từng phần.

Xem thêm:

2. Bộ sách IELTS Cambridge

IELTS Cambridge - Sách luyện thi IELTS
IELTS Cambridge – Sách luyện thi IELTS

Bộ sách Cambridge IELTS do NXB Cambridge phát hành là 1 bộ tài liệu tốt nhất dành cho các sĩ tử luyện thi IELTS. Đây là 1 bộ sách được biên soạn dựa trên cấu trúc thực tế của đề thi IELTS thật sẽ giúp các bạn ôn luyện sát thực tế và có thể tự tin nhất khi đi ‘chinh chiến’ kì thi IELTS thật.

Trước đây, Cambridge IELTS chỉ thành lập khá ít bao gồm có bộ 6 cuốn Cambridge IELTS như: Cambridge IELTS 1, Cambridge IELTS 2, Cambridge IELTS 3 … Cambridge IELTS 6, thì cho đến ngày nay NXB đã có phát hành thêm 9 cuốn. Tổng cộng là 15 cuốn.

Và vừa vừa mới đây nhất, bộ 4 cuốn sách đang thống trị trên thị phần đó là: sách Cambridge IELTS 10, sách Cambridge IELTS 11, Cambridge IELTS 12,Cambridge IELTS 13 và Cambridge IELTS 14, sách Cambridge IELTS 15 (Cambridge IELTS 15 siêu hot, mới ra và đang được săn lùng rất nhiều) bởi độ bám sát với cấu trúc đề thi và update liên tục thay đổi qua các năm.

3. Bộ sách Cambridge Grammar for IELTS

Cambridge Grammar for IELTS
Cambridge Grammar for IELTS

Grammar for IELTS của NXB Cambridge trình bày nội dung khá đơn giản và dễ hiểu, đi từ nội dung tổng quát đến nội dung chi tiết. Sách xoay quanh những chủ điểm về phần ngữ pháp cơ bản nhằm giúp cho người học nắm vững các kiến thức từng phần, trước tiên sách sẽ điểm qua những loại thì rồi mới kể đến phần từ loại (trạng từ, danh từ, tính từ, động từ) và dần nâng cao lên câu tường thuật, mệnh đề quan hệ.

Không chỉ dừng lại ở phần luyện ngữ pháp, sách còn có kèm audio nhằm giúp cho người học phát triển kỹ năng nghe, thế là có thể tiện cả đôi đường phải không nào? Nhằm mục đích giúp cho người học tương tác nhiều hơn, có khá nhiều loại bài tập kiến thức từ đơn giản đến nâng cao đang chờ mọi người đấy, nhưng hãy nhớ kiên nhẫn làm hết bài tập trước khi tậu đến đáp án ở cuối sách nhé!

4. Sách Ôn IELTS Complete IELTS

Complete IELTS
Complete IELTS

Bộ sách này được chia theo level từ thấp đến nâng đắt band 4.0 đến 5.0, band 5.0 – 6.5 và band 6.5 đến 7.5 do tổ chức Cambridge IELTS biên soạn.

Bộ sách này dành cho những bạn đang có mong muốn bắt đầu ôn tập cho kỳ thi IELTS. Cuốn sách sẽ cover tất cả những kiến thức quan trọng và kỹ năng cần phải có bao gồm có những dạng nghi vấn thường gặp, cùng với đó là phần ngữ pháp và từ vựng dành cho kỳ thi IELTS.

5. Sách học IELTS English Grammar in Use for Intermediate

English Grammar in Use for Intermediate
English Grammar in Use for Intermediate

English grammar in Use for Intermediate là 1 cuốn sách ngữ pháp quá kinh điển. Nhiều bạn nghĩ rằng học IELTS là các bạn phải học điều gì đó cao siêu, hay bạn phải học các cuốn sách chuyên của IELTS, mà một số bạn không biết rằng IELTS chính là bạn học tiếng Anh. Nên hãy bắt đầu với phần ngữ pháp.

Đầu tiên cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức ngữ pháp từ căn bản đến nâng cao và hệ thống tất cả các kiến thức quan trọng trình bày rất khoa học để cho người học có thể thuận lợi tiếp thu kiến thức của mình. Đối với những bạn mới bắt đầu học, bạn nên học từ kiến thức đơn giản nhất thì đây chính là một chọn lựa tốt cho một số bạn.

6. New Insight Into IELTS

New Insight Into IELTS
New Insight Into IELTS

Đây là một bộ sách hay nhưng có khối kiến thức nhiều và bằng tiếng Anh cần phải sách dành cho bạn đã có ít kiến thức nền tảng khoảng 4.0-5.0 hãy học. Với các bạn đang ở dưới band này thì bạn có thể tham khảo để nâng cao dần kiến thức.

Sách giúp các bạn nâng đắt kỹ năng từ band 4.0 lên tới các target cao hơn như 6.0 đến 7.0. Với nhiều bài học hay được cung cấp đặc biệt là các tips sẽ đem lại sự bứt phá trong điểm số.

Bài viết trên là về Download IELTS Vocabulary Booster Ebook miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!