Download bộ Sách All Aboard Reading PDF miễn phí cho bé

All Aboard Reading PDF là bộ sách truyện Tiếng Anh được biên soạn bởi tác giả Sonia Lamut. Trong bài viết dưới đây, Upfile sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về quyển sách này nhé!

All Aboard Reading PDF
All Aboard Reading PDF

Giới thiệu sách All Aboard Reading

Bộ sách truyện “ All Aboard Reading” (ebook + audio) gồm 22 quyển với 22 câu chuyện khác nhau.

Vì đặc điểm tuyệt vời của trẻ em là nhạy bén và  nhớ hình ảnh dễ dàng hơn chữ viết, nên bộ sách tập trung khai thác đặc điểm này để giúp trẻ ghi nhớ các từ  tương ứng một cách dễ dàng và chính xác thông qua hình ảnh các con vật. Cuốn sách có cấu trúc câu đơn giản, câu ngắn gọn, từ ngữ  là  đồ vật, con vật, đồ dùng gần gũi với bé nhất, chữ to, rõ ràng phù hợp với  bé bắt đầu học học tiếng Anh.

Mỗi cuốn sách  có một phần từ mới  độc đáo: một trang là hình ảnh, bạn cần lật sang trang tiếp theo tại vị trí hình ảnh chính xác để thay thế từ tiếng Anh tương ứng. Nó cũng kích thích sự tò mò của trẻ, vì nếu trẻ biết từ tiếng Anh thì có thể đọc, trẻ nào chưa biết từ tiếng Anh có thể tham khảo trang tiếp theo để tìm hiểu.  

Nội dung All Aboard Reading

Trong suốt bộ truyện, các câu chuyện trong  sách được viết bằng ngôn ngữ dành cho trẻ em.

Ví dụ, câu chuyện “Silly Willy” kể về một cậu bé tinh nghịch, luôn  mặc những bộ quần áo ngẫu nhiên không bắt buộc. Như đội quần lên đầu như chú thỏ, đội mũ lên mũi như chú vịt, xỏ giày vào tay như chú hải cẩu, … Bằng cách này, bạn có thể dạy bé cất đồ vào đúng vị trí .

Trẻ em có xu hướng nhạy cảm và nhớ hình ảnh dễ dàng hơn lời nói. Kể từ đó, loạt bài đã tập trung vào việc sử dụng triệt để đặc điểm này. Cha mẹ có thể sử dụng hình ảnh để giúp trẻ ghi nhớ các từ vựng tương ứng một cách dễ dàng và thích thú.  Cuốn sách có cấu trúc câu đơn giản. Sách sử dụng những câu ngắn gọn, từ ngữ sử dụng là những đồ vật, con vật, đồ dùng gần gũi với bé nhất.

Ngoài ra, cách viết của cuốn sách rất toàn diện và rõ ràng. Cuốn sách rất thích hợp cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh.

Xem thêm:

Review sách All Aboard Reading

All Aboard Reading PDF
All Aboard Reading PDF

Mỗi cuốn sách  có một phần chữ in mới và độc đáo. Một trang là hình ảnh, bạn cần chuyển đến  đúng vị trí của hình ảnh ở trang tiếp theo để xem từ tiếng Anh tương ứng. Điều đó kích thích hơn tính tò mò của trẻ em. Vì nếu trẻ đã biết từ vựng tiếng Anh thì có thể đọc, trẻ chưa biết từ vựng tiếng Anh có thể  sang trang tiếp theo để học.

Ngoài nội dung sách rất  đẹp và phù hợp với tư duy trẻ thơ. Bộ sách All Aboard Reading được thiết kế thông minh để giúp trẻ em cải thiện kỹ năng tư duy khi đọc. Nó là một thiết kế ẩn các từ quan trọng “keywords” với các hình ảnh tương ứng. Đồng thời, sách còn tặng kèm bộ flashcard cuối sách hoặc rời.

Đối với trẻ dưới 6 – 8 tuổi , việc học sẽ hiệu quả hơn  qua hình ảnh. Vì vậy, thiết kế này được đánh giá là phù hợp với sự phát triển của  bộ não, phù hợp với khả năng của trẻ. Trẻ em sẽ học nhanh hơn, hứng thú hơn với việc ghi nhớ và đọc các từ một cách chính xác.

Cách bố mẹ cùng con học bộ sách tiếng Anh “All Aboard Reading”:

All Aboard Reading PDF
All Aboard Reading PDF
 • Cha mẹ có thể vừa đọc cho con nghe vừa đặt câu hỏi cho con về những từ ẩn đằng sau các bức tranh trong sách.
 • Chơi với các thẻ học (flashcards).
 • Nếu cha mẹ không tự tin tiếng Anh, các con có thể nghe file audio (đính kèm sách) và đọc các từ trong sách.

Bộ Sách Tiếng Anh Cho Trẻ “All Aboard Reading PDF” bao gồm 12 cuốn: 

Bộ sách truyện “All Aboard Reading” (ebook+audio) gồm 12 quyển là 12 câu chuyện khác nhau. Trong đó có một số từ ngữ được giấu đi và được thay thế bằng hình ảnh. Bộ sách giúp bé tự suy nghĩ, phán đoán và đưa ra đáp án đúng. 12 quyển sách bao gồm:

 1. Too noisy
 2. Picky Nicky
 3. Lots of hearts
 4. Pig out
 5. Benny’s big bubble
 6. In the dark dark house
 7. The big snowball
 8. Is that you, Santa
 9. Silly Willy
 10. Otto the cat
 11. The little Engine that could helps out
 12. Don’t wake the baby

Trên đây là những thông tin về bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ All Aboard Reading pdf. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Upfile.vn chúc các bạn học tập tốt!