Học IELTS chỉ với 79K

Tải sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh PDF FREE

Nếu các bạn đang học tiếng anh và cần một “bí kíp” học thuộc các cấu trúc câu mà bạn luôn gặp khó khăn với nó thì bài viết này sẽ dành cho bạn. Hôm nay, UpFile sẽ mách các bạn cách tải sách cẩm nang cấu trúc tiếng anh pdf để các bạn có thêm một tài liệu học tập hữu ích để học tập nhé!

1. Giới thiệu sách Cẩm Nang Cấu Trúc tiếng Anh

Sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh
Sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh

Với bất kì người học nào khi bắt đầu học tiếng Anh đều sẽ gặp phải các khó khăn nhất định chẳng hạn như cách ghi nhớ từ vựng tiếng anh, cách để các bạn nắm được các cấu trúc  ngữ pháp tiếng Anh, cách vận dụng các cấu trúc tiếng Anh linh hoạt trong từng tình huống tiếng anh cụ thể và dùng đúng từ theo văn cảnh của câu… 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc giảng dạy và làm việc với rất nhiều những người học khác nhau, tác giả quyển sách tiếng anh này có thể là người thay đổi quan niệm của học tiếng Anh của các bạn bằng những cách đơn giản hóa tiếng Anh để cho người học cảm thấy Tiếng Anh thật dễ dàng. Tất cả những bí quyết đó được tổng hợp, biên soạn một cách cẩn thận, chi tiết, logic và vô cùng khoa học trong quyển sách CẨM NANG CẤU TRÚC TIẾNG ANH pdf.

Sách bao gồm có 25 phần, mỗi phần sẽ là một phạm trù các kiến thức tiếng anh quan trọng trong tiếng Anh được biên soạn trình bày một cách vô cùng đơn giản, ngắn gọn, cô đọng và có hệ thống hoá dưới dạng những sơ đồ, bảng biểu nhằm giúp cho bạn hỗ trợ khả năng tư duy tiếng Anh của những người học và từ đó giúp cho các bạn nhớ kiến thức tiếng anh nhanh hơn và sâu hơn. Sau các phần lý thuyết tiếng anh đều sẽ có thêm 20-30 câu bài tập áp dụng để các bạn có thể kiểm tra các kiến thức đã học. 

Tuy sách có nội dung chưa đến 250 trang nhưng quyển sách tiếng anh này có đầy đủ toàn bộ các kiến thức tiếng anh từ đơn giản đến phức tạp cùng với cách tận dụng kiến thức tối đa và áp dụng một cách triệt để cách học bằng sơ đồ tư duy.

Xem thêm:

2. Thông tin chi tiết của sách Cẩm Nang Cấu Trúc tiếng Anh pdf

  • Tên quyển sách: Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh
  • Mã hàng: 8935095627752
  • Nhà Cung Cấp: Huy Hoang Bookstore
  • Tác giả: Trang Anh
  • NXB: NXB Đại Học Sư Phạm
  • Trọng lượng: 250 gram
  • Kích thước: 19 x 26.5
  • Số trang: 237
  • Hình thức: Bìa Mềm

3. Review sách Cẩm Nang Cấu Trúc tiếng Anh

Review 1:

Tuy biết đây là một cuốn cẩm nang chỉ khái quát lại kiến thức tiếng anh thôi nhưng mình thấy còn nhiều phần thiếu (mà mình thấy cũng khá quan trọng) và phần phrasal verb , cấu trúc tiếng anh hơi nhiều. Em góp ý thầy cô nên chắt lọc bớt kiến thức phần đấy , và bổ sung thêm 1 số phần cấu trúc ngữ pháp.

Ngoài ra thì cuốn sách tiếng anh này khá ổn , nhỏ gọn tiện lợi mình có thể mang theo đi học , đến lớp. . . mà cũng không sợ nặng cặp , thỉnh thoảng mình không nhớ cấu trúc ngữ pháp tiếng anh có thể tra lại rất nhanh dễ dàng và tiện lợi.

Một số cái còn thiếu trong sách nhưng vì tất cả tóm gọn trong một cuốn sách tiếng anh mỏng nên không có gì phải bàn cãi cả , chỉ có một số lưu ý nội dung mình đã nêu trên. Tóm lại đây là một cuốn sách tiếng anh đáng mua nếu các bạn đã khá chắc phần ngữ pháp và thỉnh thoảng có thể tra nhanh cho nhớ , hoặc cần hệ thống lại kiến thức hay cần một cuốn sách nhỏ gọn để mang đi học.

Review 2:

Sách mình nhận được phần mép sách bị quăn góc nhẹ nhưng nội dung bên trong không bị ảnh hưởng. Về nội dung sách tác giả trình bày rất chi tiết, đủ dạng cấu trúc ngữ pháp nên mình rất hài lòng khi mua quyển này để ôn luyện. Sách cũng hơi bự nên mấy cái bọc thông thường cũng không vừa, khuyến khích các bạn nên đặt bookcare.

Sách không dành cho những bạn đang bị mất gốc hay bạn học khó vào vì sách trình bày hơi khô. Đối với mình thì nó giúp cho mình có thể tra được những cụm từ tiếng anh phổ biến có trong bài thi, kiến thức tác giả trình bày cô đọng dễ tìm kiếm.

Sách sẽ cực phù hợp với bản thân mình và là cuốn sách tiếng anh mình muốn tìm mua mà không cần tự bản thân mình phải dành thời gian ra để có thể tự tra những câu , từ, cụm từ của câu mà mình không biết ý nghĩa hay thậm chí là phải search mạng cũng không có. Thực sự rất cảm ơn cô Trang Anh đã biên soạn tất cả những kiến thức tiếng anh trọng tâm, cần thiết, cơ bản nhất cho chúng em.

Review 3:

Mình thấy cuốn sách tiếng anh này rất ổn cho những bạn mong muốn đạt tầm 7+ môn tiếng anh cho kỳ thi THPTQG. Cuốn sách nêu lại tất cả những chủ điểm ngữ pháp cần thiết, hầu như là đầy đủ, mỗi bài thì có thêm một test bài tập tự luyện.

Điểm đáng tiếc đó chính là quyển này chưa có giải chi tiết, chỉ có các đáp án ABCD thôi khiến cho bản thân mình nhiều khi cũng chưa biết đúng sai chỗ nào. Trình bày sách nội dung khá ổn, khoa học. Sách thì mỏng thôi nên cũng khá nhẹ nhàng so với những cuốn sách luyện thi khác.

Cuốn này như kiểu bài tập tiếng anh luyện thêm thôi ý, cũng không giới thiệu khuyến khích tất cả mọi người mua lắm mặc dù nội dung cũng khá được. Mình nghĩ những cuốn sách tiếng anh có hướng dẫn giải sẽ dễ cho việc tự học hơn. Chúc tất cả mọi người và cả mình đậu trường đại học mà mình mong muốn nha !

Bài viết trên là về Tải sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh pdf FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!