Back to school

Download Mindmap English Vocabulary PDF + AUDIO FREE

Mindmap English Vocabulary pdf là quyển sách được ví như một phương pháp học tiếng Anh tuyệt vời. Bởi nó giúp các bạn học tiếng Anh bằng cả hai bán cầu não của mình. Hơn nữa, khi bạn học với phương pháp này các bạn cũng sẽ dễ dàng ghi nhớ và tăng khả năng sáng tạo của mình.

Giới thiệu quyển sách Mindmap English Vocabulary PDF

Mindmap English Vocabulary pdf
Mindmap English Vocabulary pdf

Mindmap English vocabulary pdf tạo sự hứng thú nơi người học bởi sách có cung cấp các từ vựng được liệt kê theo từng dạng chủ đề. Các từ vựng này được tác giả trình bày dưới dạng các sơ đồ tư duy với nhiều màu sắc và hình dáng. Ngoài ra đối với mỗi chủ đề, sách còn có thêm một vài hình ảnh minh họa sinh động.

 • Tên quyển sách: Mindmap English vocabulary pdf
 • Bộ sách/Có mấy phần: 19 chủ đề
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt + Anh
 • Trình độ người học : Mọi đối tượng

Phương pháp học từ vựng theo sơ đồ tư duy  này có rất nhiều lợi ích

 • Đầu tiên, Mindmap English Vocabulary pdf giúp các bạn tiếp thu một lượng lớn kiến thức mà không hề cảm thấy nhàm chán. Mỗi trang giấy trong quyển sách là một kho tàng khổng lồ, được thiết kế thông minh, logic và tinh gọn nhất có thể.
 • Thứ hai, học theo phương pháp này các bạn có thể phân biệt được các từ vựng thuộc chủ đề nào thông qua các màu sắc thể hiện ở trên sơ đồ.
 • Thứ ba, bạn cũng có thể dễ dàng hiểu được mối quan hệ họ hàng giữa những nhánh từ vựng trong sơ đồ. Nhánh từ càng dày thì hai từ đó càng liên quan nhiều đến nhau.
 • Phương pháp này giúp tăng bạn tăng khả năng ghi nhớ từ vựng bằng cách bắt buộc cả hai bán cầu não phải hoạt động.
 • Hơn nữa, học bằng sơ đồ tư duy còn giúp các bạn khai mở được trí tưởng tượng, tăng khả năng tư duy, sáng tạo cho bộ não của bản thân mình.

Cuốn sách Mindmap English Vocabulary pdf này sẽ phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và những bạn đang gặp khó khăn trong quá trình học từ vựng. Bởi, các chủ đề trong quyển sách chỉ xoay quanh những vấn đề đơn giản.

Bên cạnh đó nếu các bạn mới bắt đầu học từ vựng, các bạn có thể tham khảo quyển Easy vocabulary for daily life – sách học tiếng Anh thông qua hình ảnh, sơ đồ, âm thanh sinh động; sách Word Power Made Easy – học từ vựng theo các ngữ cảnh rõ ràng, có thực hành qua trò chơi; sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh và Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh – hoc theo phương pháp của người do Thái.

Bộ từ vựng sách effortless english – phương pháp dạy học nói tiếng Anh như trẻ em theo hình thức bắt chước; sách The New Oxford Picture Dictionary – từ điển minh họa các hình ảnh, màu sắc bắt mắt.

Còn nếu các bạn muốn tìm những bộ sách tiếng Anh kinh điển, vừa có thể học căn bản vừa nâng cấp dần để luyện thi IELTS, Toeic thì bạn nên cân nhắc quyển 4000 essential english words, sách Oxford Word Skills hay sách English Vocabulary in Use. Riêng bộ sách Destination thì dành cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh căn bản chung ở mức 3.5+ IELTS.

Xem thêm:

Nội dung sách Mindmap English Vocabulary PDF

Nội dung của sách bao gồm những phần chính như sau:

 • Những điều bạn cần biết về phương pháp học bằng sơ đồ tư duy: Não con người chúng ta chia làm 2 phần đó là bán cầu trái và bán cầu phải. Bán cầu trái có nhiệm vụ sẽ xử lý các thông tin về phần tính toán, logic. Trong khi đó bán cầu phải của bạn làm nhiệm vụ lưu trữ thông tin, hình ảnh. Khoa học đã chứng minh rằng khi bạn sử dụng cả 2 bán cầu, việc ghi nhớ sẽ hiệu quả hơn.
 • Bài học: Ở phần này, các bạn sẽ được cung cấp các từ vựng và các mẫu câu mà người bản xứ thường dùng trong việc giao tiếp hằng ngày. Các mẫu câu đó sẽ xoay quanh các vấn đề đơn giản như tự giới thiệu về bản thân, miêu tả con người, sự vật, hay cách đặt câu hỏi và cách nói về những thứ xảy ra trong cuộc sống của các bạn.
 • Ghi âm: Trong phần này, các bạn sẽ được nghe chính giọng đọc những từ vựng cùng với các câu thoại theo như giọng đọc của người bản xứ.

Ưu điểm của sách Mindmap English Vocabulary PDF

 • Thiết kế hình ảnh sinh động, hấp dẫn, có màu sắc và hình ảnh minh họa hấp dẫn đi kèm theo từng chủ đề giúp người học hứng thú.
 • Học bằng sơ đồ tư duy giúp các bạn kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo.
 • Lượng kiến thức của sách khổng lồ được cô đọng lại chỉ trong một trang giấy. Điều này giúp cho người đọc không thấy ngán.
 • Học bằng phương pháp sơ đồ tư duy giúp cho người học nhớ lâu từ vựng hơn.

Bài viết trên là về Download Mindmap English Vocabulary pdf FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng anh!

UpFile.vn