Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách tiếng Anh cơ bản elight PDF bản đẹp miễn phí

Gần đây, trung tâm Anh ngữ eLight đã chia sẻ đến các bạn học viên một bộ tài liệu cực khủng nhằm giúp cho người học có thể tự học tiếng Anh tại nhà một cách dễ dàng. Bộ tài liệu do chính eLight tổng hợp, biên soạn sẽ có đầy đủ các từ mẹo tiếng Anh đến những câu giao tiếp, cấu trúc ngữ pháp, truyện ngắn, các bài nghe,. . .Các bạn hãy cùng UpFile tham khảo bài viết bên dưới để có thế download sách tiếng Anh cơ bản elight miễn phí nhé!

Giới thiệu sơ nét về sách tiếng Anh cơ bản elight

Sách tiếng Anh cơ bản elight
Sách tiếng Anh cơ bản elight

Elight Learning English là một hệ sinh thái học tiếng Anh đặt tiêu chuẩn toàn diện và đầy đủ nhất dành cho những người học có mục tiêu chinh phục tiếng Anh ở mức cơ bản. eLight Team chuyên tập trung vào tính đơn giản – dễ dùng – dễ hiểu – dễ nhớ – dễ áp dụng để nhằm mang tới học viên các chương trình học tiếng Anh chất lượng mang lại hiệu quả cao nhất cho các học viên.

Tính đến nay trung tâm tiếng anh này đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy về học tiếng Anh cho các bạn học viên là những người Việt; trung tâm này  hiện nay đã làm việc, hợp tác trực tiếp với nhiều chuyên gia ngôn ngữ nổi tiếng ở trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, trung tâm này cũng còn cung cấp đến cho những người học đến 7 sản phẩm, chương trình giảng dạy tiếng anh khác nhau trên nhiều nền tảng khác nhau giúp các bạn  đáp ứng cho những nhu cầu của người học đa dạng khi học tiếng Anh.

Hơn 1 triệu học viên trên cả nước đã tham gia các khóa học trên các nền tảng hàng đầu về học tiếng Anh ở Việt Nam gồm: Facebook, Youtube, Instagram, Chrome Extension, eLight Online, hay eLight Book.

Sau đây, UpFile sẽ giới thiệu đến cho các bạn các đầu sách tiếng Anh cơ bản của eLight.

Xem thêm:

Tải Sách tiếng Anh Tự Học tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Quyển sách “Ngữ Pháp tiếng Anh Toàn Tập Cho Người Mất Gốc” là một quyển sách ngữ pháp tiếng anh giúp các bạn lấy lại những kiến thức cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh một cách nhanh chóng nhất. Bởi qua thời gian, các bạn sẽ có thể quên đi khá nhiều thì những gì các bạn cần thì quyển sách này sẽ giúp cho các bạn ôn lại các kiến thức căn bản, để từ đó các bạn sẽ có thể đủ tự tin để học các khóa cấu trúc ngữ pháp nâng cao hơn, cũng như sử dụng các cấu trúc của câu một cách chính xác và thành thạo.

Nội dung sách gồm những gì?

 • Tổng hợp kiến thức cấu trúc ngữ pháp cũng như từ vựng đầy đủ, chính xác, bài giảng chi tiết và lộ trình học hợp lý, dễ dàng tiếp thu.
 • Chương trình học được thầy cô thiết kế rất công phu, có nhiều ví dụ minh họa gần gũi và dễ hiểu.
 • Nội dung kiến thức chương trình phong phú, thú vị và cần thiết trong thực tế như các thành ngữ, các cụm từ thường gặp…

Sách giải thích ngữ pháp tiếng Anh

Bộ sách này hệ thống hóa vô cùng toàn diện đầy đủ kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến phần nâng cao gồm những nội dung sau:

 • Chương 1: Từ Loại (Parts of Speech)
 • Chương 2: Thì và Sự Phối Hợp Thì (Tenses and Sequence of Tenses)
 • Chương 3: Mệnh Đề (Clauses)
 • Chương 4: Câu (Sentences)
 • Chương 5: Từ Vựng Học (Word Study)
 • Sách tiếng Anh cơ bản eLight

Đây là sách được tổng hợp và viết bởi cô Phan Kiều Trang – cô là một giáo viên tiếng Anh trẻ được yêu thích nhất hiện nay của các em nhỏ trên Youtube.

Đặc điểm nổi bật của sách

Sách là sản phẩm tâm huyết được ấp ủ 5 năm và phát triển, đã được ứng dụng được thực tiễn trên 2.000 học sinh eLight và có hơn 40.000 các học viên tiếng Anh từ đầu.

Từng trang sách này đều được tác giả thiết kế sinh động, hình ảnh thiết kế ngộ nghĩnh, trẻ trung tạo cho bạn hứng thú học. Lối giảng bài thiết kế đơn giản, súc tích, dễ hiểu với cả bạn nhỏ tuổi.

Sách có kèm theo đĩa CD và hướng dẫn cho các bạn học có kèm theo các bài giảng sinh động trên các kênh Youtube của cô Kiều Trang giúp các bạn thay đổi thói quen xem Youtube thường ngày của các bé thành thói quen học tập.

Đây cũng chính là một quyển sách tiếng anh ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam cung cấp cho bạn đầy đủ 3 mảng kiến thức nền tảng cơ bản nhất hiện nay: phát âm, từ vựng và ngữ pháp. Giúp cho các bạn nhỏ có thể dễ dàng phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT.

Bộ sách này dành cho ai?

 • Các bạn học viên hiện nay cần nắm vững các kiến nền tảng về cấu trúc tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Học sinh, sinh viên cần tài liệu ôn tập tiếng anh, sách có lộ trình học chi tiết để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1…
 • Những bạn đang cần khắc phục điểm yếu về kỹ năng nghe nói, từ vựng, cũng như  phản xạ giao tiếp tiếng Anh.

Bài viết trên là về Download sách tiếng Anh cơ bản eLight PDF hoàn toàn FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook Tiếng Anh của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!