Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Top những quyển sách ngữ pháp TOEIC nên sỡ hữu

Nếu các bạn đang tìm kiếm tài liệu về chủ đề ngữ pháp để củng cố kiến thức hoặc ôn thi TOEIC thì bài viết này là dành cho các bạn. Hôm nay, upfile sẽ cung cấp cho bạn 10+ quyển sách ngữ pháp TOEIC cực hay, mới nhất.

sach-ngu-phap-toeic

1. Advanced English C A E Grammar Practice 2

sach-ngu-phap-toeic-1

Advanced English CAE dành phù hợp cho những bạn đã nắm chắc được các kiến thức nền tảng và mong muốn bổ sung thêm cho bản thân mình các kiến thức nâng cao hơn thì Advanced English C A E Grammar Practice 2 sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo để có thể đạt 990 TOEIC. Sách sẽ có 14 chủ đề lớn, mỗi chủ đề trong sách cung cấp cho người học lượng kiến thức ngữ pháp mới kèm theo những bài tập và keys answer để cho người học kiểm tra lại phần mình đã làm.

2. TOEIC Basic English Grammar for Dummies Geraldine Woods

sach-ngu-phap-toeic-2

Khi các bạn học tiếng anh sẽ có rất nhiều từ cùng một nghĩa, sách English Grammar For Dummies sẽ giải thích cho các bạn biết được trong trường hợp này thì bạn dùng từ này mà không phải từ khác. Phương pháp này vừa học từ mới vừa học ngữ pháp này giúp cho trình độ tiếng Anh của các bạn học càng ngày càng nâng lên.

3. Essential Grammar in Use Supplementary Exercises

sach-ngu-phap-toeic-3

Quyển sách ngữ pháp tiếng Anh này do chính NXB Cambridge biên soạn bổ sung cho những người học các kiến thức ngữ pháp nhỏ nhưng rất hữu ích dành cho người học TOEIC.

Mỗi bài học nhỏ của quyển sách sẽ phân biệt cho bạn some và any, cách dùng mạo từ a/an/the…. khá đơn giản nhưng đây chính là một trong những kiến thức mà nhiều người học tiếng anh rất dễ bị nhầm lẫn trong quá trình học. Sách ngữ pháp này còn rất phù hợp cho tất cả người học ở mọi trình độ khác nhau.

4. Grammar Practice for Elementary Students

sach-ngu-phap-toeic-4

Đây là một bộ tài liệu ngữ pháp TOEIC chuyên dành cho người học mới bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất. Sách Grammar Practice for Elementary Students bao gồm 3 chủ đề lớn, mỗi chủ đề sẽ có bài học nhỏ cùng bài kiểm tra tổng kết. Học hết quyển sách này các bạn sẽ nắm chắc được ngữ pháp căn bản về dạng thì như tính từ, động từ, danh từ, các loại câu trong tiếng Anh…

5. Grammar Practice for Pre-intermediate Students

sach-ngu-phap-toeic-5

Grammar Practice for Pre-intermediate Students là một quyển sách kế tiếp của sách Grammar Practice for Elementary Students. Người học cũng nên học thêm quyển sách Pre-Intermediate để nâng cao kiến thức và củng cố trình độ ngữ pháp.

Xem thêm:

6. Longman English Grammar Practice Intermediate Self Study Edition

sach-ngu-phap-toeic-6

Quyển sách Longman English Grammar Practice phù hợp đối với những người học có trình độ Intermediate. Quyển sách ngữ pháp này giúp cho các bạn biết thêm nhiều cấu trúc ngữ pháp thường gặp, được liệt kê và trình bày vô cùng dễ hiểu theo từng chủ đề. Bên cạnh các kiến thức sẽ là bài tập để cho các bạn có thể củng cố kiến thức đã học và nâng cao trình độ bản thân.

7. Oxford Practice Grammar with Answers

Oxford Practice Grammar with Answers là một quyển sách phù hợp với tất cả những người học ở mọi trình độ. Bởi vì là tài liệu bổ sung cho bạn các kiến thức nên sẽ mang đến cho những người học những bài học nhỏ, mẹo ghi nhớ và cách dùng các cấu trúc ngữ pháp chính xác. Ngoài ra, sách cũng có phần bài tập để bạn củng cố kiến thức và phần đáp án ở cuối quyển sách.

8. Collins Cobuild English Grammar

Collins Cobuild English Grammar là một quyển sách dành cho người học TOEIC và mong muốn nâng cao trình độ TOEIC của mình lên 650-700. Sách trình bày dễ hiểu và hệ thống cấu trúc ngữ pháp được chọn lọc kỹ càng giúp cho người học cải thiện trình độ của bản thân.  

9. English Grammar in Use – Raymond Murphy

sach-ngu-phap-toeic-7

English Grammar in Use là 1 quyển sách “quốc dân” cho bất kỳ những người học tiếng Anh nào. Quyển sách này được tác giả biên soạn với 145 chủ đề ngữ pháp. Mỗi chủ đề trong sách là một khóa học, được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Ở mỗi bài học, các trang bên trái được dùng để trình bày và giải thích rõ ngữ pháp. Trang bên phải sách là các bài tập giúp bạn củng cố và vận dụng các kiến thức để ghi nhớ tốt hơn. Ngoài ra, quyển sách này còn kết hợp nhiều chủ đề ngữ pháp khác nhau để luyện tập. 

10. Oxford English Grammar Course

Oxford English Grammar Course là một trong những quyển sách tiếng anh của trường đại học Oxford nổi tiếng. Hiện nay, quyển sách này được dịch ra rất nhiều ngôn ngữ khác nhau và được đông đảo người học tiếng Anh trên thế giới sử dụng. Quyển sách này giúp cho người học hệ thống lại những ngữ pháp quan trọng. Các bài tập trong quyển sách được sắp xếp từ thứ tự khó dần, đa dạng và phong phú giúp cho việc học trở nên thú vị hơn. 

11. A Practical English Grammar 

A Practical English Grammar bao gồm có tất cả 3 quyển: 1 quyển ngữ pháp và 2 quyển sách bài tập, có lời giải. Sách có hệ thống đầy đủ các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh được trình bày rõ ràng, dễ hiểu, giúp cho việc bạn tra cứu trở nên dễ dàng hơn.

Sách A Practical English Grammar bao gồm có 100 bài tập, được tác giả sắp xếp theo mức độ khó tăng dần, phù hợp đối với nhiều trình độ. Đây là một trong số những quyển sách về ngữ pháp quan trọng, giúp cho người học tự tin hơn trong các kì thi tiếng Anh sắp tới.

Bài viết trên là về Top 10+ sách ngữ pháp TOEIC hay. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!

UpFile.vn