Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download sách luyện IELTS Reading từ A-Z miễn phí

Hiện nay, ngoài thị trường đang có rất nhiều sách về IELTS Reading nên sẽ làm các bạn phân vân không biết cuốn nào là phù hợp? Hãy cùng upfile đọc ngay Download sách luyện IELTS Reading từ A-Z từ cơ bản đến nâng cao dưới đây để có thể có lựa chọn phù hợp nhé!

sách luyện IELTS Reading
sách luyện IELTS Reading

I. Cuốn sách luyện IELTS Reading từ A – Z

Cuốn sách luyện IELTS Reading từ A – Z
Cuốn sách luyện IELTS Reading từ A – Z

Đầu tiên bạn không thể không kể cuốn sách IELTS READING từ A đến Z do đội ngũ các Giảng viên và Phát triển chất lượng IELTS band 8.0+ của WISE ENGLISH biên soạn và tổng hợp dễ hiểu nhất đối với người bắt đầu học IELTS. Với những người chịu trách nhiệm chính là anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester- Anh Quốc và hiện cũng là thầy giáo trực tiếp dạy kèm cho nhiều bạn sinh viên, kể cả các sinh viên đại học Oxford). 

Vì vậy, về hình thức và nội dung của sách đảm bảo về chất lượng. Cuốn sách này được phát hành bởi Nhà xuất bản Wave Books mang theo sứ mệnh kết nối, chia sẻ và đưa đến các bạn những “làn sóng” tri thức mới tại Việt Nam.

IELTS READING từ A-Z bao gồm có toàn bộ các dạng đề thi trong kỹ năng Reading và trau dồi cho bạn tất cả các chiến lược làm bài và các tips hiệu quả để đạt kết quả cao cho người học IELTS. Với tất cả 8 bài học, mỗi bài học sẽ chú trọng vào giới thiệu cho bạn từng dạng câu hỏi khác nhau sẽ xuất hiện trong đề thi.

Bên cạnh đó, những người học còn được hướng dẫn cách giải quyết những vấn đề cảm thấy khó khăn thường gặp trong khi làm bài. Bộ sách được tổng hợp biên soạn và trình bày một cách chỉnh chu phù hợp nhất cho những người mới bắt đầu học. Trong đó, hướng dẫn cách là làm bài (Strategies) và những mẹo làm bài (Tips) sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn.

Tiếp theo, quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn các ví dụ (Examples) để người đọc dễ hình dung các bước khi làm bài, còn kèm theo là bài tập (Exercises) được phân chia cấp độ từ dễ đến khó nhằm giúp các bạn học luyện tập thêm, hoặc các thầy cô giáo cũng có thể làm giáo trình thêm để cho các bạn học viên làm tại lớp. Phần cuối mỗi lessons sẽ là Practice và Homework dùng để bạn tự học, tự luyện tập hoặc được giao bài tập về nhà.

Phần thứ hai của quyển sách là phần Answer Key có đầy đủ các đáp án và hướng dẫn bạn  chi tiết. Nhưng đừng vội xem phần Answer Key trước khi làm hết các bài tập, hãy xem Answer key sau cùng khi làm xong. Khi các bạn giải các bài tập và đã rút ra được kinh nghiệm làm bài, vì vậy việc bạn sử dụng sách sẽ hiệu quả hơn.

II. IELTS READING – Chiến lược làm bài band 9.0

IELTS READING – Chiến lược làm bài band 9.0
IELTS READING – Chiến lược làm bài band 9.0

Chiến lược làm bài band điểm 9.0  bao gồm có 9 lessons tổng hợp các chiến lược và cấu trúc đề thi IELTS. Biên soạn tất cả chủ điểm của cả 8 dạng bài với góc độ nâng cao hơn, luôn xuất hiện trong các đề thi IELTS READING như: Gap- Fill Question, List Selection Questions, Short Answer Questions, Categorization Questions, Choosing A Title Question, Multiple Choice Questions, Matching Questions, True/False/Not Given, …

Bên cạnh đó quyển “IELTS READING – Chiến lược làm bài band 9.0” hướng dẫn các bạn  các tips – mẹo làm bài cực kỳ hữu ích cho các bạn thí sinh ở phần ANSWER KEY. Sách được tổng hợp, biên soạn và thiết kế dành cho tự học, phù hợp với bạn đã có nền tảng tiếng Anh tương đương B1 (IELTS 5.0 – 5.5) và có mục tiêu đến band IELTS 9.0, kiến thức tăng dần từ phần cơ bản tới nâng cao giúp các bạn dễ dàng ôn luyện và tiết kiệm thời gian.

III. Sách IELTS Reading “Strategies for the IELTS Test”

Sách IELTS Reading “Strategies for the IELTS Test”
Sách IELTS Reading “Strategies for the IELTS Test”

Reading Strategies for the IELTS Test là một cuốn sách dành cho những người mới bắt đầu học IELTS vì quyển sách đã được dịch sang tiếng Việt nên cũng rất dễ sử dụng. Hạn chế của sách này là nội dung không được tác giả cập nhật sát với bài thi gần đây vì nó đã xuất bản khá lâu. Tuy nhiên, đây vẫn là bộ tài liệu học IELTS Reading vô cùng bổ ích.

Nội dung của sách Reading Strategies for the IELTS Test gồm có các đề thi thử IELTS Reading theo từng dạng bài như Cloze, Summarizing, Matching Headings, Multiple Choice, … Mỗi dạng bài này còn có các mẹo và các kỹ năng làm Reading hiệu quả, giúp các bạn xác định đúng câu trả lời chính xác cho từng dạng.  Những bài thi Reading dài cũng không gây cản trở lớn gì, miễn là các bạn chăm chỉ thực hành 7 bài Practice test kèm theo trong sách và cả 12 bài tập tổng hợp (Integrated Exercise).

IV. Get Ready for IELTS Reading Pre-intermediate A2+

Get Ready for IELTS Reading Pre-intermediate A2+
Get Ready for IELTS Reading Pre-intermediate A2+

Get Ready for IELTS Reading Pre-intermediate A2+ là quyển sách được phân chia gồm 12 chủ đề Reading, mỗi chủ đề trong sách sẽ tập trung vào 1 topic thường xuất hiện trong các bài thi IELTS. Bạn khó mà có thể quên được bài học vì cứ sau mỗi 3 Units sẽ có 1 bài Review unit nhắc bạn lại toàn bộ hệ thống kiến thức bạn đã học trước đó.

Điểm cộng lớn nhất của sách là ở phần cuối sách còn có cả bài Test kỹ năng, giúp cho những người học luyện tập và có thể làm quen với cấu trúc bài thi IELTS. Phần đáp án được tác giả giải thích cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng tự học hiệu quả hơn.

Xem thêm:

V. Improve your IELTS Reading Skills

Improve your IELTS Reading Skills
Improve your IELTS Reading Skills

Improve your IELTS Reading Skills là sách được chọn là 1 cuốn sách luyện IELTS Reading không thể thiếu khi mới bắt đầu luyện thi IELTS vì:

  • Sách thiết kế nội dung khoa học và logic có thể tự học IELTS tại nhà.
  • Các tip – mẹo giải đề IELTS Reading hiệu quả không bỏ qua trong cuốn sách này.

Nội dung sách phân chia thành 10 Unit bao gồm có nhiều chủ đề khác nhau nhưng cũng rất quen thuộc trong các bài thi IELTS. Ở mỗi Unit, các thí sinh có thể nâng cao và hoàn thiện thêm các kỹ năng Reading kinh điển như: scanning, skimming, predicting…

Ngoài ra ở phần cuối bài học, phần Exam Practice với các dạng câu hỏi sát thi thật sẽ giúp cho các bạn không bỡ ngỡ với format của bài IELTS Reading. Rõ ràng, sách này có nội dung quá nhiều ưu điểm để giúp các bạn nâng Band điểm trong thời gian cấp tốc đấy.

Bài viết trên là về Download sách luyện IELTS Reading từ A-Z. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!