Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Review nội dung sách Basic English Grammar

Bạn mong muốn tự học ngữ pháp tiếng Anh nhưng bạn lại ngại phải sử dụng các tài liệu trên mạng vì bạn chưa biết cách chọn lựa tài liệu phù hợp? Nếu vậy thì quyển sách Basic English Grammar có thể sẽ giúp được các bạn. Hãy đọc bài viết bên dưới đây để hơn về quyển sách này nhé!

Giới thiệu tổng quan về sách Basic English Grammar

sách Basic English Grammar
sách Basic English Grammar

Sau đây upfile sẽ giới thiệu sơ nét 1 số thông tin về sách giúp các bạn hiểu hơn về nó nhé!

 • Tên sách: Basic English grammar in use
 • Chủ biên: Nguyễn Thu Huyền
 • Số trang: 472
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • NXB: Nhà xuất bản Hồng Đức

Review về sách Basic English Grammar in use

Đối với môn học tiếng Anh thì phần ngữ pháp luôn luôn chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Nắm vững các kiến thức về ngữ pháp cũng như để bạn vận dụng linh hoạt và chính xác sẽ giúp cho các bạn vượt qua tất cả mọi kỳ thi một cách dễ dàng hơn. Vì thế, học cấu trúc ngữ pháp là điều kiện cần thiết để các bạn có thể đọc tốt, viết tốt và hỗ trợ các bạn hiệu quả cho việc nghe, nói.

Để các bạn có thể nắm vững được những kiến thức về phần ngữ pháp tiếng Anh và vận dụng chúng 1 cách linh hoạt trong tình huống thực tế, chúng ta cần phải học một cách bài bản ngay từ đầu. Và  quyển Basic English Grammar là quyển sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc, người mới bắt đầu tốt nhất.

Những kiến thức về ngữ pháp trong trong tiếng Anh thường có sự liên kết với nhau một cách logic với nhau, việc các bạn học chắc những kiến thức nền tảng về phần ngữ pháp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc học và áp dụng những phần kiến thức khác.

Vậy phải “Học cái nào trước, cái nào sau?”

Cuốn sách “Basic English Grammar” sẽ giúp cho các bạn giải quyết được hết tất cả những vấn đề này.

Từ việc các bạn xác định những nội dung bạn cần học đến việc các bạn sắp xếp những nội dung theo một lộ trình phù hợp nhất với người học đều được tác giả biên soạn cẩn thận.

Việc của các bạn đó là cầm cuốn sách lên, đọc phần hết mục lục để xem tổng quát những gì mình cần học và bạn hãy lên kế hoạch xem bản thân mình sẽ học những kiến thức này như thế nào theo một cách thật kiên trì, thật nghiêm túc.

Xem thêm:

Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Anh căn bản – Basic English Grammar in Use sẽ giúp bạn các bạn như thế nào?

 • Tự tin với các bài thi THPT QG, TOEIC, TOEFL, IELTS
 • Tự tin viết các email, văn bản, bài luận bằng tiếng Anh
 • Tự tin vươn tới những thành công trong học tập và sự nghiệp của bản thân
 • Biết cách tự nghiên cứu thêm các cấu trúc ngữ pháp phức tạp

Ngay cả đối với những người bản xứ cũng phải dành nhiều năm để họ có thể học và rèn ngữ pháp (cũng giống như chúng ta học môn Tiếng Việt). Vậy nên, các bạn đừng để ngữ pháp “ám ảnh” sự học của bạn.

Những kiến thức trong quyển sách này sẽ đủ để cho các bạn có thể hiểu và ứng dụng tiếng Anh vào những tình huống giao tiếp nói & viết thực tế hàng hàng, và là một người bạn đồng hành giúp các bạn có thể vượt qua các kỳ thi tiếng Anh một cách nhẹ nhàng hơn.

Ngữ pháp trong tiếng Anh căn bản là cấu trúc về ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh chỉ sự đặt câu đúng trật tự, đúng quan hệ và sự hài hòa giữa các từ với nhau, yếu tố này để tạo nên một câu văn hoàn chỉnh, quy phạm nhằm giúp bạn truyền đạt thông tin một cách chính xác, bài bản và khoa học nhất.

Ngữ pháp tiếng Anh căn bản cũng có thể khái quát thành hai nội dung chính là các yếu tố, thành tố trong một câu văn và những quy tắc sắp xếp, chia các thì, thể, dạng trong câu, sự hài hòa giữa các yếu tố trong câu.

Quyển sách ngữ pháp tiếng Anh căn bản này chính là sự kết hợp phong phú giữa các cấu trúc, diễn giải, và các tình huống thông dụng với hơn 128 chủ điểm tương ứng với 128 kiến thức ngữ pháp trong tiếng Anh cơ bản nhất…Các mẫu câu sử dụng trong sách được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu có thêm phần dịch nghĩa rõ ràng, phù hợp với từng dạng chủ đề, giúp cho các bạn dễ thực hành để nói tiếng Anh hiệu quả.

Mục lục cuốn sách Basic English Grammar in Use

Giới thiệu đôi nét về nhóm tác giả The Windy

Nhóm tác giả The Windy ban đầu họ là một nhóm biên tập viên của công ty sách MCBooks đã tiến hành nghiên cứu, tham khảo về nhu cầu thị trường và sáng tạo ra những đầu sách hay với các phương pháp học tiếng Anh mới lạ.

Dòng sách tiếng Anh của nhóm tác giả này luôn luôn mang lại cho người học 1 làn gió mới

 • Cung cấp cho những người học các phương pháp và cách thức học tập tiên tiến nhất
 • Giúp thay đổi về tư duy người của Việt học tiếng Anh
 • Nội dung sách được tổng hợp, biên soạn tâm huyết tỉ mỉ và cực kì chất lượng
 • Thiết kế sách dựa theo phong cách thể hiện đẳng cấp dòng sách ngoại
 • Truyền cảm hứng yêu thích việc học tiếng Anh đến mọi người.

Tác giả đã nhận được rất nhiều giải thưởng và các danh hiệu sách bán chạy, sách tiếng Anh lọt top 5 do chính cộng đồng mạng bình chọn cũng như các đơn vị tổ chức xuất bản trao tặng. Thu Huyền và nhóm tác giả The Windy luôn luôn mong muốn mang đến cho các bạn học những phương pháp học tập tinh hoa nhất thế giới.

Bài viết trên là về Tải sách Basic English Grammar miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!

UpFile.vn