Back to school

Download trọn bộ sách bài tập tiếng anh 4 pdf FREE

Hiện nay do nhu cầu học ngoại ngữ của nhiều người ngày càng tăng nên có rất nhiều đầu sách tiếng Anh trên thị trường. Làm cho các bậc cha mẹ phụ huynh cảm thấy bối rối khi chọn lựa sách học ngoại ngữ cho con mình. Thấu hiểu được nỗi lo âu của các bậc phụ huynh hôm nay upfile sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 sách bài tập tiếng anh 4 pdf tốt nhất hiện nay được tổng hợp soạn theo chương trình mới. Hãy cùng upfile tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Sách bài tập tiếng Anh 4 của Bộ Giáo Dục phát hành

sách bài tập tiếng anh 4
sách bài tập tiếng anh 4

Bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4 là một chương trình sách tiếng Anh chuyên dành cho các bạn nhỏ có trình độ lớp 4 của Bộ Giáo Dục. Nội dung sách được tổng hợp, biên soạn theo chương trình thí điểm của tiếng Anh tiểu học do chính Bộ Giáo Dục và đào tạo công bố ban hành. Đây là một bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4 đạt tiêu chuẩn trong giáo dục Việt Nam.

Nội dung của sách chủ yếu được xoay quanh 2 chủ đề giao tiếp vô cùng quen thuộc với các bạn học sinh: Tôi và những người bạn, Tôi và trường học. Mỗi chủ đề trong quyển sách được chia thành năm bài học nhỏ và tương ứng với năm chủ đề của chương trình. Sau mỗi bài học trong sách sẽ là các bài ôn và củng cố đầy đủ 4 kỹ năng giao tiếp.

Oxford Start Reading Complete Level 1 – sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4

Oxford Start Reading Complete Level 1 – sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4
Oxford Start Reading Complete Level 1 – sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4

Ở độ tuổi học lớp 4 các bậc cha mẹ nên tạo điều kiện cho các con của mình sử dụng nhiều tài liệu sách liên quan về tiếng Anh để kích thích khả năng học tập tiếng Anh cho bé một cách tốt nhất. Quyển sách Oxford Start Reading Complete Level 1 chính là một trong các quyển sách mà cha mẹ có thể tìm hiểu và tham khảo cho các bé.

Về nội dung thì cuốn sách Oxford Start Reading Complete Level 1 này có các ưu điểm được nhiều các bạn nhỏ yêu thích đó là được thiết kế và xây dựng dựa theo các mẫu câu chuyện mang tính chất vui nhộn và thú vị kèm theo các màu sắc sinh động.

Sau mỗi câu chuyện trong sách đó là các phần bài tập luyện tập để củng cố lại vốn từ vựng tiếng anh và giúp các bé ghi nhớ lại các nội dung đã học trong mỗi bài học. Đây là một quyển sách rất hữu ích để các bé có thể học từ vựng một cách hiệu quả và kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh.

Sách SuperKids Level 4

Sách SuperKids Level 4
Sách SuperKids Level 4

Sách SuperKids Level 4 là một bộ sách tiếng Anh chương trình mới bao gồm có 3 phiên bản. Đó là: Student Book, Teacher book và Activity SuperKids. Mỗi một bài học trong sách  sẽ được xây dựng dựa theo các chủ đề của từng đất nước khác nhau trên toàn thế giới, điều này làm kích thích sự tò mò của các bé để các bé khám phá, tìm hiểu về các đất nước qua đó việc học tiếng Anh đối với các bé sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nội dung của các câu truyện trong mỗi bài học được tác giả xây dựng khá nhẹ nhàng giúp cho các bé khi vào bài học sẽ không bị nhàm chán và không hề bị cứng nhắc. Đặc biệt với hình ảnh minh họa sinh động bắt mắt trong sách được tác giả biên soạn thiết kế với màu sắc tươi sáng, nội dung vô cùng đầy đủ và cụ thể. Đây được coi là một trong những ưu điểm nổi bật của bộ sách SuperKids này.

Sách Let’s go level 4

Sách Let’s go level 4
Sách Let’s go level 4

Đây là quyển sách tiếng Anh được nhiều bậc ba mẹ phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho các con mình sử dụng nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây. Mỗi quyển sách Let’s Go bao gồm có 8 bài, mỗi bài trong sách là một nội dung về một chủ đề khác nhau và được xoay quanh các chủ đề luyện nói tiếng Anh cơ bản trong giao tiếp hàng ngày quen thuộc như: trò chơi, công việc, trường học, … 

Những chủ đề này được biên soạn chắc chắn sẽ là những bài học trở nên đầy thú vị và lôi cuốn làm cho các bé có thể tiếp cận một cách dễ dàng với các dạng bài tập khác nhau, bên cạnh đó sẽ giúp các bé ghi nhớ kiến thức nhanh và hiệu quả hơn.

Sách Family and Friends Level 4

Sách Family and Friends Level 4
Sách Family and Friends Level 4

Chắc chắn quyển sách Family and Friends là một bộ sách học tiếng Anh không còn quá xa lạ với các bạn học sinh tiểu học. Đây là một bộ sách có thể nói là bộ sách được đánh giá cao nhất và nó cũng không thể thiếu trong giá sách của các bé. Bộ sách này bao gồm có: sách Teacher’s Book, sách  Testing and Evaluation Book, sách Class Book, sách Workbook and Photocopy Masters Book

Mỗi một quyển sách sẽ bao gồm có 15 bài học được xoay quanh các chủ đề gia đình, bạn bè của các bé. Nội dung trong mỗi 1 bài học của các bé sẽ được học các từ mới theo từng dạng chủ đề để nâng cao vốn từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp, trọng âm, phần ngữ âm và rèn luyện tất cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Qua đó sẽ giúp cho các bé giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Bộ sách Family and Friends này được tổng hợp, biên soạn, thiết kế kèm theo những hình ảnh hoạt hình vui tươi, thú vị và khoa học nên khi các bé cũng có thể tự học rất dễ hiểu.

Xem thêm:

Gợi ý sách bài tập học tiếng Anh hay cho bé

Đây là một bộ sách Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 do chính Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức tổng hợp, biên soạn, được chia gồm có 2 cuốn tập một và tập hai.

Mỗi tập gồm có 10 bài học với 3 Lesson mỗi bài học. Như vậy các bạn học sinh có thể sẽ được học 60 tiết tiếng Anh trong một năm học lớp 4 cùng với một số tiết để ôn tập.

Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 tập 1 gồm có 10 bài học, từ bài 1 đến bài 10. Tập 2 gồm có 10 bài học từ Unit 11 đến Unit 20. Mỗi bài học đều có các cấu trúc chung là 3 Lesson/ Unit và kiến thức gồm có 4 phần:

  • Competencies (Năng lực)
  • Sentence patterns (Mẫu câu)
  • Vocabulary (Từ vựng)
  • Phonics (Ngữ âm).

Bài viết trên là về Download sách bài tập tiếng anh 4 pdf FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!