Back to school

Tải ngay sách Rainbow toeic part 7 PDF miễn phí

Để giúp cho người đọc có thể dễ dàng hơn trong việc “rinh” trọn điểm phần part 7 thì dưới đây UpFile sẽ chia sẻ với các bạn cuốn Rainbow TOEIC part 7 PDF. Đây là bộ tài liệu mới nhất được rất nhiều review tích cực của độc giả! Có thể nói, trong nội dung bài thi TOEIC thì part 7 chính là phần dài nhất mà khó nhằn nhất. Part 7 là phần có các đoạn văn khá dài, bao gồm có cả 2 đoạn văn. Chính vì thế, người đọc cần phải có phương pháp học tập phù hợp để dành trọn điểm part 7 nhé.

Giới thiệu về nội dung Rainbow TOEIC part 7 pdf

Sách này thuộc bộ sách Rainbow TOEIC của tác giả Choi Jong Min biên soạn, gồm có 3 quyển sách Rainbow TOEIC part 1,2,3,4; sách Rainbow TOEIC part 5,6 và sách Rainbow TOEIC part 7.

Rainbow TOEIC part 7 PDF là cuốn sách sẽ cung cấp cho những người đọc tổng quan về bài thi TOEIC, đặc biệt là phần part 7. Ở phần này, sẽ có khá nhiều bạn thí sinh gặp khó khăn trong việc làm bài part 7, không chỉ vì lượng bài dài và độ khó cũng tăng nhiều so với các part  còn lại.

  • Tên sách: Rainbow TOEIC part 7 PDF
  • Tác giả: Choi Jong Min
  • Kiểu file: PDF
  • Trình độ người học: Mọi trình độ
  • Luyện kỹ năng: Đọc
Rainbow TOEIC part 7
Rainbow TOEIC part 7

Với cuốn sách Rainbow Toeic part 7, các bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về các dạng bài thi đọc thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC thực tế. Đồng thời sách cũng chỉ ra phương pháp giúp các bạn cải thiện khả năng đọc bài một cách hiệu quả.

Nội dung sách Rainbow TOEIC part 7 pdf

Rainbow TOEIC part 7 được tổng hợp, biên soạn theo hình thức ra đề của đề thi New Toeic. Dạng đề này sẽ có một số thay đổi so với bài thi TOEIC cũ trước đây. Nếu trước đây, bài thi TOEIC gồm có 2 kỹ năng thì đối phần New TOEIC, thí sinh phải thi thêm các kỹ năng Nói (Vivid) và kỹ năng viết (Autograph).

Hiện tại, đề thi New Toeic còn giới hạn các bạn kiểm tra hai kỹ năng nữa là Nghe và Đọc. Nhưng thông qua hai kỹ năng này, các bài thi Toeic cũng đã gián tiếp qua đó đánh giá hai kỹ năng phản xạ của thí sinh. Để có thể sử dụng tốt một ngôn ngữ thì trước tiên, những người học phải biết cách dùng (regime) của từ vựng tiếng anh chuẩn xác và ngữ pháp để làm cơ sở phát triển bốn kỹ năng nghe (listening), nói (vivid), đọc (version) và viết (autograph). 

Rainbow Toeic part 7 là bộ tài liệu giúp các bạn nâng cao kiến thức không chỉ có phần đọc mà nó còn bổ trợ các bạn tốt cho các kỹ năng còn lại.

Về nội dung, cuốn sách sẽ cung cấp những nội dung sau:

  • Mở đầu của cuốn sách, tác giả sẽ cung cấp cho các bạn về cách học để làm bài thi New TOEIC hiệu quả. Toàn bộ phần thi này được viết bằng tiếng Việt giúp tất cả các bạn học có thể hiểu chi tiết hết về cách học. Từ đó các bạn sẽ có phương pháp ôn hiệu quả.
  • Phần thứ hai, tác giả sẽ đề cập đến 1 số điểm thay đổi trong bài thi New TOEIC. Trong phần này, người đọc sẽ thấy rõ được sự giống và khác nhau giữa các dạng bài thi TOEIC trước đây và bây giờ. Tác giả cũng định hướng cho bạn về phương pháp học giúp các bạn chú ý hơn.
  • Phần tiếp theo là phần hướng dẫn các bạn cách học phần Version Awareness trong bài thi New Toeic. Trong phần này, cuốn sách sẽ chia làm 2 chapter chính:

Introduction Chapter 01: Single Passage

Point_01 (Sales Letter), Point_02 (Chat message), Point_03 (Memo), Point_04 (Descry), Point_05 (Want ad), Point_06 (Editorial), Point_07 (Instructions)Discipline và 3 bài Test.

Chapter 02: Double  Passage

Point_Double Passage, Practice Test 01, Practice Test 02, Practice Test 03; Actual Test 01; Actual Test 02 và Answer key.

Trong cấu trúc bài thi TOEIC, có thể nói part 7 chính là phần khó nhằn nhất, nhưng lại chiếm một số điểm cao nhất với 48 câu trong phần Reading. Vì vậy nếu bạn muốn được điểm cao thì các bạn cũng nên “nghiền” thật nhiều cuốn sách này nhé.

Xem thêm:

Bài viết trên là về Tải sách Rainbow toeic part 7 pdf miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!