Download sách ABC TOEIC Reading Comprehension PDF miễn phí

Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách chất lượng để bắt tay vào học TOEIC? Nếu vậy thì trong bài viết dưới đây, Upfile sẽ giới thiệu cho bạn cuốn ABC TOEIC Reading Comprehension nhé!

Giới thiệu về sách ABC TOEIC Reading Comprehension

Quyển sách “ABC TOEIC Reading Comprehension” được giới thiệu trong bài này là bản mới nhất, được chỉnh sửa và cập nhật một số loại câu hỏi xuất hiện trong đề thi TOEIC theo Format mới.

Sách thuộc bộ sách ABC TOEIC LC&RC được biên soạn bởi hai tác giả người Hàn Quốc Park Hye Young và Jeon Ji Won dành cho các bạn mới bắt đầu học TOEIC.

 • Tác giả: Park Hye Young và Jeon Ji Won
 • Tên sách: ABC TOEIC
 • NXB: NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Định dạng file: Pdf
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Dành cho: 0- 300 TOEIC
 • Công ty phát hành: công ty Nhân Trí Việt

Review về sách ABC TOEIC Reading Comprehension

Đối tượng sử dụng ABC TOEIC reading comprehension

Sách cung cấp cho bạn những nội dung kiến thức để bạn nắm chắc cơ bản từ vựng và ngữ pháp liên quan tới phần kĩ năng Reading nhằm giúp cho quá trình ôn thi TOEIC đạt kết quả như mong muốn.

Sau khi học xong sách bạn sẽ được những gì?

Sách phù hợp với người học có điểm TOEIC 200 – 350 điểm, tương đương là người có trình độ tiếng anh cơ bản về ngữ pháp

Sách “ABC TOEIC Reading Comprehension” cung cấp các nội dung bài học ngắn gọn, được thiết kế theo từng chủ đề khoa học và gồm hai phần chính: ngữ pháp và bài đọc. 

Mở đầu, cuốn sách “ABC TOEIC Reading Comprehension” giúp người học làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC. Sách tổng hợp các nội dung khác nhau với 11 chủ đề thường xuyên được sử dụng trong đề thi giúp các bạn dễ dàng chuẩn bị bộ từ vựng và cấu trúc phổ biến để làm bài thi tốt hơn.

Bài viết liên quan:

Tải sách ABC TOEIC Listening Comprehension PDF miễn phí
Download bộ sách ABC TOEIC LC & RC PDF Free cho người mới
Tải trọn bộ sách Academic IELTS Mike (PDF+Audio) miễn phí

Về phần ngữ pháp

Đầu tiên, sách sẽ cho bạn 1 bài test gồm 15 câu trắc nghiệm ngữ pháp để bạn đánh giá về trình độ hiện tại của mình và đi theo lộ trình học tập phù hợp theo từng cấp độ:

 • 1. Mức khá tốt nếu bạn đúng trên 12 câu
 • 2. Mức trung bình nếu bạn đúng từ 7 tới 11 câu
 • 3. Mức yếu nếu bạn chỉ đúng 1-5 câu

Trong ngữ pháp, cuốn “ABC TOEIC Reading Comprehension” bao gồm 13 bài học theo chủ đề và level từ dễ tới khó để các bạn có thể thẩm thấu dần kiến thức ngữ pháp.

Bên cạnh đó, với mỗi nội dung khác nhau, sách sẽ có từng dạng bài tập thực hành đa dạng và khá hay giúp bạn vận dụng linh hoạt các kiến thức được học và dễ nhớ. 

Từng nội dung ngữ pháp đều được giải thích đơn giản, chi tiết giúp bạn học dễ hiểu nhất, phần thực hành giúp các bạn dễ dàng áp dụng các chủ điểm ngữ pháp vừa học vào bài bao gồm các dạng bài trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, ghép từ.

Về phần từ vựng

Từ vựng của “ABC TOEIC Reading Comprehension” cũng khá đơn giản được sắp xếp khoa học theo từng chủ đề riêng biệt và có thêm các phần kiểm tra ngắn, kèm theo câu hỏi phần 5 và 6 trong kì thi bao gồm 15 câu hỏi ở mỗi chủ điểm.

Phần nội dung bài đọc

Sách giới thiệu cho các bạn các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi thực tế và phương pháp để giải quyết các vấn đề này theo 5 dạng câu hỏi chính: 

 • Câu hỏi về mục đích/ tổng quan
 • Câu hỏi về đúng/sai
 • Câu hỏi về thông tin
 • Câu hỏi về suy luận
 • Câu hỏi đồng nghĩa 

Với từng dạng câu hỏi ở phần trên, các bạn sẽ được thực hành củng cố kiến thức ngay dưới mỗi loại.

Bên cạnh đó, trong phần cuối của sách còn có nội dung liên quan tới một số dạng văn bản thường xuyên được sử dụng trong đề thi như thư tay, email, ghi chú, thông báo, hóa đơn, lịch trình, đoạn văn kép.

Sách đưa ra 1 số tips mà đề thi hay dùng giúp bạn tối ưu hóa thời gian làm bài cho kĩ năng Reading này. Trong phần cuối, sách đính kèm theo một số bộ đề TOEIC và đáp án nhằm giúp bạn đọc luyện đề hiệu quả và nâng kỹ năng làm bài hiệu quả hơn.

Hướng dẫn sử dụng sách ABC TOEIC Reading Comprehension hiệu quả

Phần 1- Ngữ pháp & Từ vựng chuẩn bị cho Part 5 & 6

Trong từng chương của Part 1, sách liệt kê các mục chính để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các học phần cần ôn luyện.

Điểm ngữ pháp: Nêu ngắn gọn về một điểm ngữ pháp riêng cụ thể thường gặp trong bài thi TOEIC Reading.

Thực hành: Các dạng bài tập khác nhau trong nhóm A sẽ giúp các bạn củng cố các điểm ngữ pháp vừa học, trong khi đó các câu hỏi trong nhóm B có cùng dạng với các câu hỏi trong Phần 5 của TOEIC.

Từ vựng TOEIC: Cung cấp các từ vựng TOEIC thường gặp được sắp xếp có chọn lọc kỹ lưỡng để các bạn có thể gia tăng kho từ vựng một cách có hệ thống và thực hành chúng một cách nhuần nhuyễn.

Luyện thi TOEIC: 17 câu hỏi về ngữ pháp và từ vựng ở cuối mỗi bài sẽ giúp các bạn luyện tập các câu hỏi tương tự trong TOEIC Part 5 và TOEIC Part 6 của bài thi thực tế.

Phần 2 – Đọc chuẩn bị cho Part 7

Chương 1 – Các loại câu hỏi

Chương 14 trong Part 2 cung cấp nhiều dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC Reading và danh sách các câu hỏi TOEIC điển hình của mỗi dạng đề sẽ liệt kê trong phần này. Các đoạn bài đọc tiêu biểu cũng được đưa ra để luyện tập giúp các bạn có thể làm quen với Part 7 của bài thi thực tế.

Chương 2 – Các loại văn bản

Chương cuối của sách giới thiệu các dạng bài khác nhau cùng với danh sách các câu hỏi phổ biến thường gặp trong bài thi TOEIC. Các đoạn bài đọc mẫu cũng được đưa ra để các bạn thực hành Phần 7.

Nội dung chính

Sách ABC TOEIC Reading Comprehension gồm 2 phần và 15 chương như sau

Section 1 – Grammar

Chapter 1: Sentence Structures

Chapter 2: Nouns & Pronouns

Chapter 3: Adjectives & Adverbs

Chapter 4: Tenses

Chapter 5: Active and Passive Voices

Chapter 6: To-infinitives

Chapter 7: Gerunds

Chapter 8: Participles

Chapter 9: Conjunctions

Chapter 10: Prepositions

Chapter 11: Relative Pronouns & Relative Adverbs

Chapter 12: Subjunctive Mood

Chapter 13: Agreement

Section 2 – Reading

Chapter 14: Question Types

Chapter 15: Text Types

Answers

Sách cung cấp kiến thức chỉ xoay quanh các vấn đề cơ bản dành cho những bạn mới bắt đầu. Vì vậy, sách không đi sâu cấu trúc khó nên nếu bạn có nền kiến thức Tiếng Anh cao hơn thì nên lựa chọn cho mình loại sách phù hợp với năng lực của mình để nâng dần level lên nhé.

Ở bài viết trên, Upfile đã cung cấp cho bạn nhưng thông tin chi tiết về cuốn “ABC Reading Comprehension”. Chúc các bạn học tập thật tốt!