Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Tải sách ABC TOEIC Listening Comprehension PDF miễn phí

Bạn mới bắt đầu chinh phục con đường TOEIC và chưa biết đầu sách phù hợp với bản thân? Bạn đang loay hoay kiếm tìm một bộ tài liệu chất lượng để học tập? Trong bài viết dưới đây, Upfile xin gửi tới bạn sách “ TOEIC Listening Comprehension rất phù hợp với những bạn mới luyện thi TOEIC.

Giới thiệu thông tin về sách ABC TOEIC Listening Comprehension dành cho người bắt đầu học TOEIC

ABC TOEIC Listening Comprehension là một trong hai quyển sách thuộc bộ sách ABC TOEIC của hai vị tác giả Hàn Quốc Park Hye Young và Jeon Ji Won. Đây là bộ sách dành cho các bạn mới bắt đầu luyện TOEIC từ 0 – 300 điểm, kiến thức được trình bày từ dễ đến khó.

 • Tác giả: Park Hye Young và Jeon Ji Won
 • Tên sách: ABC TOEIC
 • NXB: NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Định dạng file: Pdf
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Dành cho: 0- 300 TOEIC
 • Công ty phát hành: công ty Nhân Trí Việt

Review về sách ABC TOEIC Listening Comprehension

Bộ sách ABC TOEIC phù hợp với ai?

TOEIC không phải là kiểu bài thi Tiếng Anh phổ thông bình thường và hầu hết các tài liệu liên quan đến TOEIC đều có những điểm đặc biệt về định dạng câu hỏi và ngữ cảnh hướng đến các ngữ cảnh kinh doanh.

Do đó, bạn thông thạo với cấu trúc của đề thi TOEIC và nắm vững một số chiến lược làm bài cơ bản để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Đây là bộ sách dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với TOEIC. Chăm chỉ học tập, con số 200-350+ TOEIC sẽ không quá khó để đạt được khi bạn hoàn thành xong tài liệu sách này. 

Giới thiệu sách ABC TOEIC Listening Comprehension

 • Bộ sách này dựa trên cấu trúc của bài thi TOEIC thực, để đáp ứng nhu cầu luyện thi cơ bản.
 • Mọi chương trong sách đã được thiết kế khoa học dựa trên cấu trúc hiện tại của bài thi TOEIC.
 • Những câu hỏi được tổng hợp là những câu hỏi phổ biến nhất, kèm theo vốn từ vựng và cấu trúc cơ bản rất hữu ích.
 • Nhiều phương pháp làm bài kiểm tra thực và một loạt các bài tập thực hành trong cuốn sách chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản cho bài kiểm tra TOEIC thực.

Hướng dẫn sử dụng sách ABC TOEIC Listening Comprehension hiệu quả

Part 1: Photographs

Tổng quan phần này giới thiệu ngắn gọn các cấu trúc chính TOEIC Part 1

Giới thiệu cấu trúc câu

Những cấu trúc được dùng trong phần mô tả nhằm giúp các bạn có thể chọn ngay lập tức câu trả lời chính xác

Phân tích bức ảnh

Giới thiệu những bức tranh và câu hỏi phổ biến, kèm theo đó là các chiến lược làm bài kiểm tra được trình bày rõ ràng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghe Part 1 của bài thi.

Phần thực hành

Trong phần này, mục đích chính là giúp các bạn luyện tập trả lời đúng các câu hỏi trong Part 1, đồng thời các bạn có thể củng cố những gì bạn vừa học ở phần trước.

Từ vựng thông dụng trong bài thi Part 1

Danh sách các từ vựng thông dụng sẽ được ghi âm và việc của các bạn là bật lên nghe để luyện tập cách phát âm. Tiếp đến, các bạn sẽ được nghe đoạn ghi âm để hoàn thành các câu bị thiếu giúp tăng lượng từ vựng cần thiết để làm Part 1 của bài thi TOEIC.

Part 2: Question – Response

Ở phần này sách giới thiệu ngắn gọn các đặc điểm chính của Part 2 TOEIC và kèm một bài thi TOEIC minh họa.

Cấu trúc câu hỏi

Một số cấu trúc câu hỏi điển hình trong bài thi bạn có thể gặp trong quá trình làm Part 2 và các chiến lược làm bài thi TOEIC giúp chọn câu trả lời đúng.

Thực hành

Trong phần này các bạn sẽ có cơ hội nghe 6 câu hỏi phổ biến trong Part 2 của bài thi TOEIC. Nhiệm vụ của các bạn là chọn câu trả lời chính xác cho mỗi câu hỏi. Sau đó nghe lại và điền vào các khoảng trống còn thiếu trong câu.

Từ vựng thông dụng trong Part 2

Danh sách các từ vựng phổ biến được đưa ra để các bạn nghe cách phát âm của chúng. Sau đó, bạn sẽ được nghe đoạn ghi âm để điền vào khoảng trống với những từ còn thiếu trong các bài tập, để xem những từ này được sử dụng trong ngữ cảnh như thế nào.

Thực hành với các câu hỏi thường gặp

Trong phần này, các bạn có mười câu hỏi với hai câu trả lời cho mỗi câu hỏi. Thực hành phần bài tập, các bạn có thể luyện tập và củng cố lại những gì đã học trong các phần trước và làm quen với các câu hỏi thường gặp trong Part 2 của bài thi TOEIC

Trong phần cuối cùng, các bạn sẽ tiến hành thực hành một bài kiểm tra thực tế qua 15 câu hỏi với ba câu trả lời cho mỗi câu hỏi để nâng cao kỹ năng làm bài thi.

Part 3: Conversations & Part 4: Talks

Phần này tóm tắt nội dung các đặc điểm cơ bản về cấu trúc câu hỏi của Part 3 và Part 4 của bài thi TOEIC.

Nhóm các câu hỏi

Những câu hỏi phổ biến trong phân mục này  được trình bày theo nhóm kết hợp với các chiến lược làm bài để giúp bạn tăng cường khả năng chọn câu trả lời đúng.

Thực hành

Mỗi câu hỏi tương đương với một đoạn hội thoại và nhiệm vụ của người học là lắng nghe các đoạn hội thoại hoặc bài nói để chọn đáp án đúng cho mỗi câu hỏi. Cuối cùng, các bạn sẽ nghe lại và hoàn thành các đoạn hội thoại hoặc bài nói đó.

Danh sách từ vựng phổ biến trong Phần 3 và 4

Danh sách các từ vựng phổ biến được liệt kê để các bạn luyện nghe cách phát âm của chúng. Sau đó, bạn sẽ nghe đoạn ghi âm và thực hành điền vào các khoảng trống trong các bài tập kiểm tra để xem các từ vựng được vận dụng trong các ngữ cảnh khác nhau.

Thực hành với các câu hỏi thường gặp

Ở phân mục này, người học sẽ nghe bốn đoạn hội thoại hoặc bài nói. Sau đó, bạn sẽ đọc hai câu hỏi và chỉ ra câu trả lời đúng cho mỗi bài nghe. Thông qua việc làm bài, bạn đã phần nào có thể luyện tập và củng cố lại những gì đã học và làm quen với các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong Phần 3 và 4 của bài thi TOEIC.

Luyện thi TOEIC

Ở phần cuối cùng, bạn sẽ làm một bài test năng lực với những cuộc hội thoại hoặc 5 bài nói ngắn. Trong đó, một bộ có 3 câu hỏi theo sau với 4 lựa chọn câu trả lời cho mỗi đoạn hội thoại sẽ củng cố và rèn luyện cho bạn kỹ năng làm bài Phần 3 và 4 của bài thi thực.

Nội dung chính các chương trong Sách ABC TOEIC Listening Comprehension được bố trí như sau:

Part 1: Photograph Descriptions

Chapter 1 Photographs of People

Chapter 2 Photographs of Objects/Scenes

Part 2: Questions & Responses

Chapter 1 Questions with Who

Chapter 2 Questions with Where

Chapter 3 Questions with When

Chapter 4 Questions with Why

Chapter 5 Questions with What

Chapter 6 Questions with Be/Do/Have

Chapter 7 Questions with Can/ Could/Will/Would/Should/May

Part 3: Short Conversations

Chapter 1 Questions with Where and What

Chapter 2 Questions with Who/What,When, and How

Chapter 3 Questions with Why

Part 4: Short Talks

Chapter 1 Questions with Where and What

Chapter 2 Questions with Who, When, and How (Quantities, Periods of Time, Frequency)

Chapter 3 Questions with Why and How (Methods)

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết về cuốn sách ABC TOEIC Listening Comprehension. Upfile hi vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình luyện thi TOEIC.