Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải ngay trọn bộ sách Rainbow TOEIC [PDF + Audio] miễn phí

Có thể nói kỹ năng nghe chính là một trong những kỹ năng tiếng anh khó nhằn nhất đối với người học tiếng Anh. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay upfile xin giới thiệu đến với các bạn một bộ sách luyện thi mang tên Rainbow TOEIC, giúp các bạn có thể tự luyện nghe tại nhà trong trường hợp không có điều kiện ra trung tâm.

Bộ sách giúp các bạn xây dựng vốn từ vựng vững chắc và khả năng nghe hiểu cơ bản. Bây giờ bạn hãy cùng đi tìm hiểu bộ sách với chúng mình nhé!

Giới thiệu về sách Rainbow TOEIC

Rainbow TOEIC giúp các bạn xây dựng vốn từ vững chắc và khả năng nghe hiểu tiếng anh cơ bản. Vì thế nếu các bạn đang mong muốn đạt được band điểm từ 400- 500 thi TOEIC thì quyển sách này vô cùng phù hợp. Hơn nữa, đây sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn chinh phục những mốc điểm tuyệt vời hơn.

  • Tên sách: Rainbow TOEIC
  • Bộ sách/Có mấy phần: 7
  • Kiểu file: PDF + audio
  • Trình độ người học : mọi đối tượng
  • Luyện kỹ năng: nghe và đọc

Sách Rainbow TOEIC part 1,2,3,4

Rainbow TOEIC part 1,2,3,4
Rainbow TOEIC part 1,2,3,4

Trong cuốn sách này các bạn nhận được gì?

  • Các bài tập trong sách được biên soạn khá đầy đủ, chi tiết và được tác giả sắp xếp một cách vô cùng logic, cụ thể chúng được sắp xếp khoa học theo từng chủ đề, các chủ điểm tiếng anh phổ biến trong phần luyện thi nghe TOEIC, giúp cho quá trình tự học của bạn có hệ thống.
  • Dạng thứ nhất của bài tập trong sách là các ví dụ cụ thể cho từng phần trong bài thi TOEIC. 
  • Dạng thứ hai, cũng là một điểm khác biệt so với các cuốn sách khác là các dạng bài tập nghe, sau đó điền từ, chép script. Dạng bài tập tiếng anh này đặc biệt hiệu quả với các bạn giai đoạn mới bắt đầu quá trình luyện nghe.
  • Hơn nữa, cuối mỗi bài tập tiếng anh trong sách còn liệt kê ra các từ vựng mới giúp các bạn ôn tập, củng cố kiến thức.

Tóm lại, nếu các bạn chăm chỉ luyện tập sách hằng ngày, thực hiện theo các bước hướng dẫn trong sách và làm nhuần nhuyễn các bài tập trong cuốn sách RainBow TOEIC này thì mình tin chắc khả năng nghe hiểu tiếng anh của các bạn sẽ tăng lên đáng kể, cùng với đó là vốn từ vựng của các bạn cũng sẽ được mở rộng.

Sách Rainbow TOEIC part 5,6

Rainbow TOEIC part 5,6
Rainbow TOEIC part 5,6

Đầu tiên mình khẳng định tuy quyển sách Rainbow TOEIC Part 5,6 đó là sách được biên soạn cho đề thi TOEIC theo cấu trúc cũ, nhưng các bạn vẫn có thể dùng sách với mục tiêu để ôn tập kiến thức, phương pháp làm bài thi TOEIC hiệu quả. Vì đề thi theo chuẩn mới so với các đề cũ chỉ tăng về mức độ khó chứ kiến thức vẫn giữ nguyên không đổi.

Trong sách Rainbow TOEIC part 5,6, các bạn sẽ lần lượt được học qua các bài học có chủ điểm ngữ pháp trong bài thi TOEIC như các danh từ, động từ, các câu điều kiện,… Các chủ điểm này được sắp xếp một cách logic, khoa học và được kết nối với nhau thuận theo một mắt xích.

Hơn nữa sau mỗi bài học trong sách sẽ có một bài test để các bạn có thể tự kiểm tra, đánh giá mức độ hiểu bài của bản thân.

Sách Rainbow TOEIC part 7

Rainbow TOEIC part 7
Rainbow TOEIC part 7

Trong bài thi TOEIC thực tế, có thể nói sách part 7 là phần khó nhằn nhất, nhưng lại chiếm một số điểm cao nhất với 48 câu hỏi trong phần Reading. Vì vậy nếu các bạn muốn được điểm cao thì các bạn không nên bỏ qua không cuốn sách này.

Trong cuốn sách Rainbow TOEIC part 7 này, các bạn sẽ được cung cấp một cái nhìn tổng quan hơn về các dạng bài đọc thường xuyên xuất hiện và các cách để xử lý chúng một cách nhanh gọn.

Bài viết trên là về Tải trọn bộ sách Rainbow TOEIC miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!