Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download sách Barron’s TOEFL iBT PDF miễn phí bản đẹp

Bạn đang tìm kiếm một quyển tài liệu để luyện thi TOEFL iBT thì đừng bỏ qua Barron’s TOEFL iBT nhé! Các đề thi trong sách được cập nhật mới nhất trên thị trường, bám sát đề thi thật. Ngoài ra, nội dung sách còn hướng dẫn người học cách luyện thi TOEFL hiệu quả ở cả 4 kỹ năng.

Giới thiệu sách Barron’s TOEFL iBT

Sách Barron’s TOEFL iBT được biên xoạn bởi Pamela J. Sharpe, Ph.D. Tiến sĩ Pamela Sharpe từng là giảng viên của nhiều trường đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ, bà còn là giám đốc sáng lập của Viện Ngôn ngữ Hoa Kỳ tại Đại học Toledo, chủ tịch của Modern Ngôn ngữ tại Arizona Western College. Barron’s TOEFL iBT 14th của bà là cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới.

  • Tên sách: Barron’s TOEFL iBT
  • Tác giả: Pamela J. Sharpe, Ph.D.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung Barron’s TOEFL iBT

Barron’s TOEFL iBT  bao gồm một cuốn sách với hai CD MP3 hoặc sách có hai CD MP3 và CD ROM. Sách hướng dẫn trình bày: 

  • Với 7 bài kiểm tra TOEFL iBT có giải thích câu trả lời và câu trả lời viết và nói mẫu. Sách bao gồm ghi chú, diễn giải, tóm tắt và tổng hợp để phát triển kỹ năng toàn diện.
  • Sách hướng dẫn có thể được mua kèm theo hai CD MP3 hoặc CD-ROM và hai CD MP3.
  • Đĩa CD-ROM bao gồm các phiên bản iBT của tất cả bảy bài kiểm tra thực hành TOEFL trong cuốn sách, cùng với một bài kiểm tra TOEFL iBT bổ sung. 
  • Các bài kiểm tra trên CD-ROM mô phỏng điều kiện làm bài thi giống như thực tế.  
  • Đĩa CD MP3 có hướng dẫn bằng âm thanh cho các phần Nghe, Nói và Viết của tất cả các bài kiểm tra và bài tập luyện thi TOEFL trong sách hướng dẫn này.

Xem thêm:

Review sách Barron’s TOEFL iBT

Barron’s TOEFL iBT giúp  học viên chuẩn bị thành công cho các kỳ thi thực tế đồng thời cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ trong các lĩnh vực học thuật. 

Các tính năng chính: Barron’s TOEFL iBT là sách đầu tiên  được xuất bản tại Việt Nam để luyện thi TOEFL.Cuốn sách này nổi tiếng khắp thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. 

TOEFL iBT (Internet Based Test) là hình thức thi trực tuyến được sử dụng chính thức trên mạng Internet được áp dụng vào 9 năm 2005 tại Mỹ và sẽ được áp dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, vào ngày 16 tháng 7 năm 2006, bài thi TOEFL iBT đã được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Hình thức thi trực tuyến dần thay thế hai phương thức thi truyền thống là PBT (Paper–Based Test – làm bài trên giấy) và CBT (Computer–Based Test – làm bài trên máy tính).

 Nắm bắt được xu hướng mới của kỳ thi TOEFL iBT, từ cuối năm 2005, quyển sách Barron’s TOEFL iBT và đĩa CD đi kèm đã được sửa đổi và cập nhật hoàn toàn để phù hợp với định dạng mới.

 Nội dung sách bao gồm 7 bài thi TOEFL iBT có độ dài tương đương với thực , giúp người học rèn luyện và kiểm tra  trình độ của chính họ. Cùng với hướng dẫn cách làm bài thi với giải thích,  câu hỏi mẫu, bài luận mẫu và câu trả lời nói để nâng cao vốn từ vựng và các thành ngữ cần thiết cũng như phát triển kỹ năng nói và viết của bạn.

Ngoài ra, tác giả còn  hướng dẫn chung về đề thi mới và đề kiểm tra  kỹ  năng học thuật bao gồm ghi chú, giải nghĩa, tóm tắt và tổng hợp. Đánh giá  các kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết.

 Phần đĩa CD-ROM trình bày bảy bài thi TOEFL iBT trên màn hình mô phỏng giống các điều kiện thi thực tế và đặc biệt là có phần cho điểm tự động. Giúp thí sinh thích nghi với áp lực trong phòng thi.

Upfile đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích về cuốn sách “Barron’s TOEFL iBT”. Chúc các bạn thành công!

Upfile.vn