Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Download IELTS Vocabulary Booster Ebook miễn phí

Ngày hôm nay, upfile sẽ chia sẻ với các bạn thí sinh tựa sách cực kỳ nổi tiếng và được các bạn học tiếng Anh lựa chọn. Đó chính là cuốn sách IELTS Vocabulary Booster Ebook của hai chuyên gia ngôn ngữ học hàng đầu Artur Krotkov & Nadin Miles. Hãy cùng upfile tìm hiểu qua bài viết Tải sách IELTS Vocabulary Booster Ebook – Artur Krotkov & Nadin Miles miễn phí nhé!

Tổng quan nội dung sách IELTS Vocabulary Booster Ebook

Dưới đây là một số thông tin về nội dung sách IELTS Vocabulary Booster:

  • Tên quyển sách: IELTS Vocabulary Booster
  • Tác giả: Artur Krotkov & Nadin Miles
  • Nội dung: 500 từ vựng trong 9 chủ đề thường gặp của Writing Task 2 kỳ thi IELTS
  • Đối tượng: IELTS 6.5 trở lên nhất đối với những bạn mong muốn có 7.
ielts-vocabulary-booster-ebook

Review nội dung sách IELTS Vocabulary Booster Ebook

IELTS VOCABULARY BOOSTER chính là một cuốn sách liệt kê từ vựng giúp các bạn ghi được điểm cao trong IELTS. Cuốn sách này gồm có 500 từ vựng tiếng anh trong 9 chủ đề phổ biến thường gặp của Writing Task 2.

Đó là: giáo dục, sức khỏe, môi trường, tội phạm, đồ ăn, mỹ thuật, các vấn đề toàn cầu, công nghệ và các không gian bên ngoài. Các từ vựng tiếng anh được đề cập đều được minh họa bằng các ví dụ và hình ảnh rõ ràng.

Từ các từ vựng tiếng anh này, các bạn có thể dễ dàng triển khai được các idea của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả và giúp các bạn ghi điểm trong mắt giám khảo. Đồng thời, các từ vựng tiếng anh trong cuốn IELTS VOCABULARY BOOSTER sẽ giúp vốn từ vựng của các bạn trở nên phong phú hơn. Nhờ vậy, các bạn có thể áp dụng chúng trong cả bài đọc, bài thi nói và bài thi nghe.

Xem thêm:

Bài viết trên là về Download IELTS Vocabulary Booster Ebook miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Chúc bạn học tốt tiếng anh! Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé!