Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download full bộ The best preparation for IELTS PDF Free

IELTS là một kỳ thi chuyên sâu tiếng anh về học thuật, vì thế nên yêu cầu về lượng các kiến thức sẽ vô cùng phong phú và chất lượng. Bộ sách này gồm có 4 kỹ năng The best preparation for IELTS sẽ giúp cho tất cả các thí sinh IELTS chinh phục được thành mục tiêu của mình thành công.

The best preparation for IELTS
The best preparation for IELTS

Giới thiệu sách The best preparation for IELTS

Bộ sách gồm có 4 quyển tương ứng với cả 4 kỹ năng cần thiết trong IELTS: Writing-Speaking-Listening-Reading, quyển sách chắc chắn sẽ giúp cho các tín đồ IELTS hoàn thiện và nâng cao được trọn vẹn các kĩ năng tiếng anh của bản thân, tự tin đạt band điểm mơ ước.

The best preparation for IELTS được tổng hợp, biên soạn những kiến thức tiếng anh và hành trang quan trọng cho các thí sinh đang mong muốn tự học và đạt mục tiêu 5.0 đến 6.5 IELTS.

 • Tên bộ sách: The best preparation for IELTS
 • Tác giả: Young Kim
 • NXB: NXB Tổng hợp TP HCM.

Bên cạnh sách The best preparation for IELTS, những bạn đang có mục tiêu 5.0 đến 6.5 IELTS có thể tham khảo thêm quyển sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5, quyển Complete IELTS Bands 5-6.5 hay IELTS Target 6.5.

Các quyển sách The best preparation for IELTS

The best preparation for IELTS Listening:

The best preparation for IELTS Listening
The best preparation for IELTS Listening

Quyển sách đầu tiên trong bộ sách này đó là quyển The best preparation for IELTS Listening để các bạn luyện kỹ năng Listening trong kỳ thi IELTS dành cho các thí sinh có mục tiêu 5.0 – 6.0.

Cấu trúc sách này được chia ra thành làm ba phần tách biệt: 

 • Phần 1: Sách cung cấp cho bạn các kiến thức nền tảng kết hợp phân tích diễn giải chi tiết ra từng cấu trúc câu hỏi. Mỗi Unit trong quyển Chapter ngắn, đơn giản, cung cấp Overviews, Tips làm bài và các bài tập thực hành (1 hoặc 2 bài tập).
 • Phần 2: Đi sâu vào từng dạng bài tập chi tiết trong mỗi section của bài Nghe. Đồng thời, tác giả cũng sẽ đưa ra cho bạn nhiều nhiều tips để giải bài tập chi tiết trong từng section.
 • Phần 3: là tổng hợp 5 đề thi thử IELTS Listening cho thí sinh rèn luyện thực hành.

Sách có Audio có kèm mỗi Unit, đồng thời có kèm phần đáp án cuối cùng để các bạn có thể kiểm tra kết quả làm bài thi cũng như khắc phục nhược điểm của bản thân.

The best preparation for IELTS Reading:

The best preparation for IELTS Reading
The best preparation for IELTS Reading

Tiếp theo là các bạn rèn mục tiêu rèn luyện các kỹ năng Reading, quyển The best preparation for IELTS Reading cũng sẽ dành cho các bạn đang có mục tiêu điểm 5.0 đến 6.5. 

Sách cung cấp các kiến thức tiếng anh quan trọng chinh phục thành công Reading trong kỳ thi IELTS.

 • Phần 1: Không chỉ là kiến thức tiếng anh nền tảng mà còn có cả 2 kỹ năng Skimming & Scanning, đây là một bí kíp quan trọng để có thể đạt band điểm cao. Ở mỗi kỹ năng, quyển sách cung cấp các định nghĩa, các bước để thực hiện và các bài thực hành cụ thể.
 • Phần 2: Tác giả sẽ hướng dẫn cho các bạn 6 cấu trúc câu hỏi trong đề thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Gồm có Multiple Choice; Completion; Heading Matching; True/ False/ NOT Given; Short Answers; Matching/Classification.
 • Phần 3: Đây là phần cung cấp cho bạn các bộ đề với cấu trúc chuẩn 100% so với các đề thi thật.

>>> Xem thêm:

Top 5 sách tiếng Anh thương mại hữu ích hoàn toàn miễn phí

Tải ngay sách tiếng anh chuyên ngành logistics FREE

Top 5+ sách ngữ pháp tiếng Anh nâng cao cực hay

The best preparation for IELTS Speaking:

The best preparation for IELTS Speaking
The best preparation for IELTS Speaking

Tiếp theo là quyển sách The best preparation for IELTS Speaking để các bạn luyện kỹ năng speaking dành cho những bạn đang có mục tiêu 5.0 – 6.5. Quyển này có cấu trúc sẽ hơi khác so với các quyển sách trên, cụ thể:

 • Phần mở đầu: Sách cung cấp kiến thức tiếng anh nền bao gồm có: các bước chuẩn bị, thang điểm của các cấu trúc câu hỏi và các mẫu trả lời cho 3 phần thi, tips.
 • Phần 2: 15 Chaps được tác giả tổng hợp và biên soạn với 15 chủ đề tiếng anh đa dạng khác nhau như: Personal Information, Family, Home Town, Places, Transport, Your Country and Culture… Mỗi chap này lại được chia thành ba phần: Warm up; Practice Test; Vocabulary.

Nội dung cụ thể trong mỗi chap như sau:

 • Warm up: sách có những bài tập tiếng anh đơn giản nhằm khởi động kiểm tra từ vựng và cấu trúc ngữ pháp.
 • Practice Test: phần này các bạn sẽ được học thực hành theo những dạng câu hỏi gợi ý có sẵn và kèm theo đó rất nhiều mẫu các câu trả lời có sẵn.
 • Vocabulary: tác giả tổng hợp, biên soạn và liệt kê từ vựng cần thiết theo từng chủ đề, các bạn có thể dễ dàng sử dụng.

The best preparation for IELTS Writing:

Cuối cùng là quyển sách The best preparation for IELTS Writing để các bạn chinh phục kỹ năng Writing dành cho các bạn có mục tiêu 5.0 đến 6.5. Đây là kỹ năng các bạn khó lấy điểm cao nhất trong kỳ thi IELTS.

 • Phần 1: 11 chapters giảng dạy chi tiết về từng dạng biểu đồ thường xuất hiện trong kì thi IELTS Writing Task 1. Sách còn nâng cao nội dung với nhiều loại bản đồ, hình khối khó hơn giúp cho những người học nâng cao các kỹ năng phân tích. Trong đó, sách còn mở rộng cho các bạn thêm nhiều loại hình, có những dạng này phức tạp hơn. Mỗi bài trong phần này sẽ được hướng dẫn chi tiết kèm theo đó là các bài mẫu cụ thể để giúp các bạn có thể nắm được cách viết như thế nào và tự viết. Đồng thời, tác giả còn khéo léo giúp bạn chia nhỏ bài tập giúp cho người học thực hành và ghi nhớ kiến thức tiếng anh dễ dàng hơn.
 • Phần 2: Chuyên sâu mở rộng thêm về part 2 của Writing, với 4 dạng: Agree or Disagree; Advantages and Disadvantage; To what Extend; Your opinion. Sách cung cấp cho bạn đến 3 bài thi mẫu cho các bạn luyện tập.
 • Phần 3: Biên soạn thêm rất nhiều các đề thi mẫu đảm bảo chuẩn cấu trúc 100% với kì thi thật có đầy đủ các dạng đề đã học từ Task 1 đến Task 2.

Review sách The best preparation for IELTS

Ưu điểm:

 • Sách được biên soạn tổng hợp các bài học thành một hệ thống kiến thức logic và khoa học, tạo một lộ trình học đạt chuẩn chất lượng cho tất cả thí sinh. Kết hợp song song giữa phần lý thuyết và các bài tập ôn thực hành.
 • Các kĩ năng được sách giới thiệu chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, từ bao quát đến cả giải thích chi tiết cặn kẽ.
 • Ngoài cung cấp các kiến thức nền, bộ sách còn mang đến các cấu trúc tiếng anh dạng đề, câu hỏi và mẹo ôn thi để từ đó những người tự học sẽ có cơ hội làm quen với đề thi thật IELTS.
 • Sách cực kì chi tiết khi cung cấp cho bạn cả tiêu chí chấm của các band điểm, điều này sẽ giúp cho những người học có thể vạch ra liệu trình học tập tiếng anh phù hợp với kế hoạch bản thân.

Nhược điểm:

 • Sách cung cấp cho bạn khá ít các bài tập thực hành, để tăng cường thêm các bài tập các thí sinh có thể tham khảo thêm các nguồn tài liệu từ các bộ sách Cambridge, Actual Test,…

Bài viết trên là về Tải sách The best preparation for IELTS. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!