Back to school

Download bộ sách Hooked on TOEFL iBT (PDF+Audio) Free

Bạn đang cần có bằng TOEFL để học lên các chương trình học cao hơn hay apply vào các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn bộ sách nào phù hợp với bản thân giữa một rừng sách tham khảo được xuất bản tràn lan như hiện nay. Hôm nay Upfile.vn sẽ giới thiệu đến bạn bộ tài liệu luyện TOEIC chất lượng đó là bộ sách mang tên Hooked on TOEFL iBT. Link tải bộ sách sẽ được Upfile đính kèm sau bài viết này.

Giới thiệu tổng quan về bộ sách Hooked on TOEFL iBT 

Bộ sách Hooked on TOEFL iBT 
Bộ sách Hooked on TOEFL iBT 

Bộ sách sẽ giúp bạn bổ sung các kiến thức quan trọng đồng thời chia sẻ nhiều tip hay giúp bạn cải thiện và nâng cao điểm bài thi TOEFL iBT.

Một số thông tin về sách

  • Tác giả: LinguaForum
  • Số trang: 342
  • Khổ sách: 21,5×27,5cm
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Đánh giá chung về bộ sách Hooked on TOEFL iBT 

LinguaForum iBT TOEFL Series là bộ sách luyện thi TOEFL iBT được biên soạn công phu và hoàn chỉnh nhất tính đến thời điểm hiện tại, bộ sách bao gồm 30 cuốn sách có tất cả 6 cấp độ (từ cơ bản đến nâng cao) với gần 30 tựa sách giúp người học dần quen với các kỹ năng thi và cung cấp các bài thi thực hành.

Điểm nổi bật của bộ sách này chính là hệ thốngcác kỹ năng được xây dựng và phát triển tương ứng với từng cấp độ của người học. Bên cạnh đó, bộ sách này còn cung cấp các dạng bài tập ứng dụng theo sát với cấu trúc bài thi TOEFL iBT thực tế.

Bên cạnh rèn luyện kỹ năng giải quyết các câu hỏi trong bài thi TOEFL iBT cụ thể. Sách còn được thiết kế nhằm mục đích giúp người học có thể phát triển toàn diện kiến thức và các kỹ năng sử dụng tiếng Anh thông qua các bài học, luyện tập ngữ âm chuẩn xác, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe và viết.

Với khung mục tiêu được tác giả biên soạn bài bản và phân bố chặt chẽ khoa học trong bộ sách. Bộ sách LinguaForum iBT TOEFL Series không chỉ đem lại nhiều tiện ích và cần thiết cho các bạn học viên iBT TOEFL mà còn đặc biệt phù hợp với những bạn đang muốn trau dồi và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện nhất. 

Nội dung từng quyển trong bộ sách Hooked On TOEFL iBT

Hooked On TOEFL iBT Writing

Hooked On TOEFL iBT Writing
Hooked On TOEFL iBT Writing

LinguaForum Hooked On TOEFL Writing (New Edition) là bản tái bản của quyển sách Hooked on TOEFL Writing. Nó dành cho các bạn học sinh thuộc trình độ ở mức nâng cao chuẩn bị cho TOEFL iBT và dựa trên thông tin cập nhật nhất về bài thi.

Nội dung sách tập trung vào rèn luyện và nâng cao kỹ năng Writing cho học viên.

Cấu trúc sách được trình bày rõ ràng và được chia nhỏ theo từng mục cụ thể giúp học viên dễ dàng tiếp thu nội dung một cách hiệu quả.

Dạng câu hỏi “Đồng ý” và “Không đồng ý” cho các câu hỏi độc lập đều được hỗ trợ thông qua các giai đoạn động não, lập dàn ý và viết thực tế. Các bài luận mẫu cũng có sẵn trong hai phiên bản (Đồng ý và Không đồng ý) để giúp các bạn học viên khám phá từng vấn đề từ các khía cạnh khác nhau.

Các câu hỏi luyện tập và các bài kiểm tra dựa trên các chủ đề được cập nhật mới nhất của bài thi thực tế trong 3 năm gần đây.

Cũng như các phần khác của TOEFL iBT, phần Viết bao gồm nhiều tính năng mới được sử dụng trong bài thi trên máy tính và yêu cầu các chiến lược làm bài thi khác với các chiến lược được sử dụng trong các phiên bản trước của bài thi. Để đạt được điểm số cao, bạn cần phải tìm hiểu càng nhiều càng tốt về bài thi và thực hành thường xuyên để làm quen với dạng bài và các dạng câu hỏi.

Sách LinguaForum Hooked on TOEFL Writing (New Edition) được tác giả thiết kế đặc biệt để đáp ứng những nhu cầu đó. Dựa trên quá trình nghiên cứu và phân tích cẩn thận các tài liệu thi thực tế, quyển sách này là bộ tài liệu hiệu quả giúp bạn vượt qua sự lo lắng khi thi và tự tin đạt được điểm thi Viết TOEFL iBT đúng với mục tiêu bản thân đề ra. 

Hooked On TOEFL iBT Listening

Hooked On TOEFL iBT Listening
Hooked On TOEFL iBT Listening

Giới thiệu về những chủ đề thường xuất hiện trong bài thi TOEFL iBT nhằm giúp học viên trang bị tốt nhất vốn kiến thức và từ vựng có liên quan đến từng chủ đề.

Thông qua các bài nghe có độ dài ngắn khác nhau, học viên có thể thực hành nghe và trả lời các dạng câu hỏi thường gặp trong các bài thi TOEFL iBT. Mỗi câu hỏi đều có phần giải thích chi tiết nhằm giúp học viên hiểu rõ vấn đề, từ đó rút ra được phương hướng luyện tập tốt hơn. 

Mỗi chương đều có phần từ vựng liên quan đến chủ đề. Bạn nên thực hành phần ghi chú trước khi trả lời các câu hỏi trong bài nghe.

Paraphrasing (Diễn giải) là cách diễn đạt lời của người nói bằng từ ngữ hoặc cấu trúc khác mà nội dung ý nghĩa vẫn không thay đổi. Phần Paraphrasing trong sách này được tác giả thiết kế nhằm giúp học viên nâng cao khả năng nhận ra câu trả lời có nội dung tương tự với câu được thể hiện trong bài nghe.

Phần Vocabulary giúp học viên hiểu và nắm vững các từ vựng được sử dụng trong mỗi chương và nâng cao khả năng hiểu được nghĩa của từ, trong từng ngữ cảnh khác nhau.

Xem thêm:

Hooked On TOEFL iBT Speaking

Hooked On TOEFL iBT Speaking
Hooked On TOEFL iBT Speaking

Các đặc điểm nổi bật của quyển sách này bao gồm:

Tổng quan về các nhiệm vụ nói độc lập và tích hợp, nơi bạn có thể tìm thấy thông tin cần thiết liên quan đến từng nhiệm vụ, chẳng hạn như các loại câu hỏi, chiến lược chung để giải quyết nhiệm vụ và các câu hỏi mẫu.

Sách bao gồm các kỹ thuật làm bài thực tế giúp bạn động não và sắp xếp ý tưởng cũng như đưa ra câu trả lời trôi chảy và chính xác.

Cách diễn đạt hữu ích giúp bạn nói trôi chảy hơn và chứng tỏ rằng bạn đã được đào tạo bài bản về tiếng Anh

Luyện tập các bài tập và hai bài kiểm tra nói hoàn chỉnh để theo dõi sự tiến bộ của bạn,  giúp bạn làm quen với hình thức và thời gian của bài kiểm tra thực tế.

Dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng và phân tích cẩn thận các tài liệu kiểm tra thực tế, cuốn sách là một cách hiệu quả để giúp bạn đạt được mức điểm cao nhất có thể.

Hooked On TOEFL iBT Reading

Hooked On TOEFL iBT Reading
Hooked On TOEFL iBT Reading

Hooked On TOEFL iBT Reading là phiên bản mới nhất của bộ sách Hooked on TOEFL Reading Cram/Crash Course series. Quyển sách này được viết nhằm mục đích giúp học viên có thể cải thiện kỹ năng đọc hiểu của bản thân. Vì là phiên bản mới nhất nên nội dung trong sách sẽ được cập nhật sát với format những đề thi TOEFL iBT Reading gần đây.

Quyển sách này chỉ thực sự phù hợp với những bạn đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt. Bởi vì nội dung các bài đọc trong sách thuộc mức độ khá khó.

Cung cấp cho học viên những kiến thức trọng tâm sẽ xuất hiện trong bài thi, cũng như rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả.

Sách sẽ gồm 10 bài test nhỏ để giúp các bạn làm quen với chiến lược làm bài cũng như rèn luyện kỹ năng Reading tốt hơn.

Bộ sách kèm 3 bài test mẫu giúp học viên làm quen với phương thức cấu trúc bài thi cũng như áp lực thời gian.

Phần cuối sách bao gồm đáp án và lời giải đi kèm chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu giúp các bạn đối chiếu với bài làm và tự đánh giá lại toàn bộ kiến thức đã được học. 

Bài viết trên là về Download trọn bộ sách Hooked on TOEFL iBT (PDF+Audio) Free. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!