Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải sách Cambridge English IELTS 9 [PDF] miễn phí

Cambridge English IELTS là bộ giáo trình luyện thi IELTS rất nổi tiếng do đại học Cambridge tổng hợp từ các đề thi IELTS thực tế dành cho các bạn đang học và ôn thi IELTS. Đây là bộ sách học IELTS hay và hiệu quả nhất ngày nay được thừa nhận bởi đông đảo giảng viên uy tín. Link tải sách Cambridge English IELTS 9 [PDF] miễn phí bên dưới nhé.

I. Review về Cambridge IELTS 9 

Mỗi cuốn sách bao gồm 4 bài kiểm tra cụ thể bao gồm 4 phần Nghe, Nói, Đọc và Viết cho kỳ thi Academic, và có thêm 2 đề General Training. Cuối sách có transcript phần Listening giúp bạn biết  bạn đang nghe  và hiểu được bao nhiêu phần, kèm theo là đáp án tham khảo để các bạn kiểm tra khả năng làm bài thi của mình. 

II. Hướng dẫn cách học đề với Cambridge IELTS 9 

1. IELTS Reading Cambridge IELTS 9

Để luyện đọc tốt, đừng ngại  đọc nhiều hơn 2 lần! Lần lặp lại thứ hai giúp bạn nhìn thấy một số lỗi cũ của mình rõ ràng hơn và cung cấp cho bạn cách  nhanh nhất để sửa chúng,song song phát triển nhiều kiến thức xung quanh lỗi mình từng mắc phải.

Trong lần đầu làm bài, bạn hãy giới hạn thời gian làm bài như thi thật là 60 phút làm bài. Trong lần đầu này, bạn sẽ tự nhận xét lại được thực lực bản thân và làm quen với sức ép thời gian.

Sau khi kiểm tra đáp án với lần kiểm tra đầu tiên, bạn nên làm và làm lại câu hỏi tương tự ở lần kiểm tra thứ hai.  Lần này, bạn không cần phải giới hạn thời gian nữa mà dành nhiều thời gian để rà soát các từ vựng ngữ pháp trong bài và hiểu cách sử dụng nó dựa trên những lỗi bạn đã mắc phải trước đó.

Khi học, ai cũng cần mẹo để giúp học hiệu quả  hơn và nhanh hơn, bạn chắc chắn cần một bộ cẩm nang “9 tips học IELTS reading hiệu quả” để tự tin đạt điểm cao. 

2. IELTS Listening Cambridge IELTS 9

Việc luyện tập nghe liền một bài thi kéo dài 60 phút có thể khiến nhiều học sinh choáng ngợp. Do đó, bạn có thể chia nhỏ các phần nghe cho từng ngày. 

Ví dụ, trong ngày đầu tiên, bạn sẽ nghe và làm qua phần 1, vào ngày  thứ hai, bạn sẽ nghe và đánh giá phần 2.

Bạn cũng có thể sử dụng mẹo  nghe  chép chính tả khi học ở nhà. Tuy nhiên, trước ngày thi thật khoảng 1 tháng, các bạn nên nghe trong điều kiện thi thật để làm quen với áp lực phòng thi.

3. IELTS Speaking Cambridge IELTS 9

Tìm bạn bè cùng học cùng luyện đề thi Speaking, thay phiên nhau làm giáo viên – học sinh để nhìn nhận lỗi sai của nhau. Ngoài ra, tự nói trước gương và tự thu âm cũng là một cách học tự luyện tại nhà, mỗi ngày một số bạn dành ra thời gian 20 phút là đủ.

4. IELTS Writing Cambridge IELTS 9

Phương pháp tham khảo bài thi thử cũng là một cách hữu hiệu cho các bạn ôn thi IELTS cấp tốc. Các bạnnên  nghiên cứu rõ bài mẫu, highlight các câu hay sử dụng và toogr hợp bảng từ vựng về chủ đề mình đang tham khảo.

III. LỜI KẾT CAMBRIDGE IELTS 9

Ebook CAMBRIDGE IELTS 9 là bộ giáo trình luyện thi IELTS do đại học Cambridge tổng hợp từ các đề thi IELTS thực tế dành cho các bạn đang học và ôn thi IELTS. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục được mục tiêu IELTS của mình nhé! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật những sách mới nhất nhé!

upfile.vn