Back to school

Download trọn bộ Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio) bản cực đẹp

Bạn đang mới bắt đầu học IELTS nhưng không biết lựa chọn những đầu sách nào để rèn luyện cả bốn kĩ năng IELTS? Nếu vậy thì, trong bài viết dưới đây, Upfile xin gửi đến các bạn bộ sách Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Basic IELTS Listening (PDF và Audio)

Basic IELTS Listening đây có thể nói là quyển được các bạn biết đến nhiều nhất trong trọn bộ sách Basic for IELTS 4 quyển này. Hầu hết những chia sẻ của các bạn học mới bắt đầu, hướng dẫn tự học IELTS đều nhắc đến quyển sách. Vậy sách có gì thú vị mà thu hút người học lựa chọn khi luyện thi IELTS? Các bạn có thể tải Basic IELTS Listening pdf và audio bên dưới nhé.

Nội dung sách Basic IELTS Listening bao gồm:

 • Giới thiệu ngắn gọn bài thi nghe và một số câu hỏi thường gặp.
 • Đưa ra một số mẹo đơn giản để bắt đầu hiệu quả với bài thi nghe và cách tận dụng tối đa thời  gian thi IELTS
 • 5 Unit bài học lớn quy tụ vào 5 chủ đề đơn giản thường gặp dưới IELTS là: Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English.
 •  Bài học bao gồm 5-15 bài tập được thiết kế để giúp một số học sinh luyện nghe trực tiếp. Một số người mới bắt đầu cần luyện nghe đơn giản, giọng nói phù hợp và dễ nghe. Tách các bài học theo chủ đề giúp bạn phải học nghe dễ dàng hơn.

Để học nghe  tốt hơn, bạn phải nghe  nhiều lần cho quen. Cuốn sách này không có các bài nghe  quá khó. Vì vậy, nếu bạn nghe nó một hoặc hai lần bạn chắc chắn sẽ hiểu được.

Hãy nhớ ghi lại từ vựng và viết ra một số lỗi bạn gặp trong bài kiểm tra để bạn có thể sửa chúng vào lần sau. Chú ý một số lỗi, từ hoặc cụm từ dễ  lẫn lộn để tránh mắc lỗi lần sau.

2. Basic For IELTS Speaking PDF – Download miễn phí

Cuốn Basic IELTS Speaking thiết kế theo format bài thi Speaking với đủ 3 phần của kỳ thi thật sự, những bài học có kèm các tips, các câu hỏi và bài tập cực hay, sát thực tế cho bạn tham khảo phần thi Nói của bản thân.

Nội dung sách bao gồm:

 • Sách IELTS Basic  Speaking Book được biên soạn theo dạng bài thi Nói với đủ  3 phần của đề thi thật, các bài học  kèm theo các mẹo, các câu hỏi và bài tập đặc sắc, sát với thực tế . cho bạn tham khảo phần thi Nói của bản thân. 
 • Cuốn sách IELTS Speaking bao gồm 5 phần, từ tổng quan của từng phần đến phần bài tập cuối cùng. Trong mỗi phần, các bài học được chia thành nhiều phần nhỏ hơn để bạn dễ học hơn. Mỗi Phần bạn học có hướng dẫn riêng để chuẩn bị đến hoàn thiện bài nói của bạn. Hệ thống giảng dạy bao gồm từ phần giới thiệu đến các bài học và đưa ra các mẹo chi tiết cho các bài kiểm tra.
 •  Sau đó mới đến chủ đề, nội dung chính của câu hỏi, ví dụ kèm theo. Cuối cùng là câu hỏi riêng của Basic IELTS Speaking để bạn tự trả lời, dần quen với lúc thi thực. Các bài tập ứng dụng sẽ giúp bạn học thêm từ vựng và phát triển vốn từ vựng cũng như ngữ pháp của bản thân. Cuối sách Basic IELTS Speaking file PDF là đáp án để bạn check bài tập đã thực hành.
 •  Các bài mẫu đều là band 8,9 nên các bạn có nguồn tham khảo rất hay.

Để học nói tốt, các bạn có thể bắt đầu bằng cách đọc tài liệu và nghe bài mẫu sau đó nhại lại, học phát âm cho đúng với người đọc. Sau đó ghi âm lại và xem xét mình có phát âm sai hay không? Bên cạnh đó, bạn thực hiện nói theo ý tưởng của bản thân, đừng lạm dụng học thuộc bài mẫu vì nó sẽ máy móc, khi đi thi các bạn không ứng biến kịp.

Xem thêm bài viết liên quan:

3. Basic IELTS Reading [PDF & Audio]

Phần IELTS Reading cung cấp cho bạn  thông tin cơ bản về bài kiểm tra này và các bài tập  để mở rộng kiến ​​thức đọc của bạn. Các mẹo trong cuốn sách  IELTS Basic IELTS Reading rất dễ áp ​​dụng nên bạn có thể sử dụng chúng ngay. 

Nội dung cụ thể Basic IELTS Reading và tải Basic IELTS Reading pdf dưới đây:

 • Sách Basic IELTS Reading gồm 3 phần là giới thiệu, luyện tập Reading và keys đáp án.
 • Giới thiệu cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan, các dạng câu hỏi trong phần thi này với đặc điểm cụ thể cùng các tips để làm từng dạng câu hỏi như thế nào cho chính xác, nhanh hơn.
 • Phần Luyện tập Basic IELTS Reading với 13 bài gồm nhiều dạng bài đọc khác nhau. Hoàn thành các dạng bài  từ  ngắn đến dài để chọn câu trả lời đúng để bạn có thể dần dần làm quen  với dạng bài, rèn luyện khả năng làm bài theo từng dạng bài đọc riêng. Hệ thống từ vựng, cấu trúc câu đi kèm, giúp bạn nâng vốn từ theo chủ đề thuận tiện hơn. 
 • Phần Answer key Basic IELTS Reading cung cấp đáp án và từ vựng cho người học thêm nguồn từ phong phú, check đáp án dễ hơn.

4. Basic IELTS Writing PDF tải miễn phí

Sách basic IELTS Writing bản PDF hướng tới giải đáp các task trong Writing, cung cấp cho các bạn những cấu trúc, từ vựng hay để ứng dụng cho bài viết của mình. Cuốn này viết minh họa đẹp, dễ học..

Nội dung sách basic IELTS writing bản [PDF] cụ thể:

 •  Tách biệt từng dạng General và Academic  để  bạn có thể học theo cách mà bạn tham gia kỳ thi. Mỗi dạng bài thi đều có những yêu cầu  khác nhau và được chia thành từng bài cụ thể để giúp học sinh làm quen. 
 • Phần Basic Task 2  IELTS Writing của hai dạng bài thi giống nhau nên được kết hợp để giải thích format về  các chủ đề phổ biến. Tất cả các phần đều có bài tập đi kèm.
 • Phần Practice giới thiệu thêm về yếu tố chấm điểm ngữ pháp và câu, sự mạch lạc trong bài viết và cách lập dàn ý để giúp bạn viết  dễ dàng hơn.
 • Cuốn sách Basic IELTS Writing bao gồm nhiều bài tập ngữ pháp và viết câu, vì vậy bạn sẽ được luyện cách viết những câu đơn giản trước rồi chuyển sang các bài viết dài. Đây là trình tự thực hành viết của bạn. 
 • Keys Answers ở cuối sách sẽ giúp  bạn  tra đáp án các phần ngữ pháp và bài tập cho từng nội dung của sách IELTS Basic  Writing rất dễ dàng. Sách này dùng chung được cho bạn thi IELTS Academic và General Training. 
 • Hướng dẫn cách viết đơn giản theo các chủ đề dễ, tips được cung cấp chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng bắt đầu hành trình luyện viết của bản thân.

Trên đây là giới thiệu sơ lược về bộ tài liệu các bạn hãy thử tải về và học thử nhé. Upfile.vn chúc các bạn học tập tốt! Và đừng quên ghé thăm chuyên mục Ebook Tiếng Anh tại Upfile để tải tài liệu học tập nhé!