Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers (PDF+Audio) Free

Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers là bộ giáo trình dạy tiếng Anh được biên soạn bởi đại học Oxford phù hợp cho đối tượng trẻ em ở cấp tiểu học. Bộ Giáo trình gồm 3 quyển “Fun for Starters”, “Fun for Movers”, “Fun for Flyers” được sử dụng cho trẻ từ 10 – 11 tuổi. Trong bài viết này, hãy cùng Upfile tìm hiểu nhé!

Giới thiệu bộ Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers

Bộ sách gồm 3 quyển tương ứng với 3 mức độ, trong đó mỗi bài học được trình bày bao gồm nhiều hình minh họa hấp dẫn, kèm theo các hoạt động thu hút học sinh tương tác nâng cao kỹ năng. 

Bộ sách này giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng ngữ pháp, vốn từ vựng và đặc biệt là phát huy kỹ năng nói thông qua các hoạt động theo nhiều chủ đề khác nhau.

Fun for Starters

Fun for Starters là  lựa chọn  hàng đầu của các bậc phụ huynh. Cuốn sách bao gồm các bài học khác nhau xoay quanh đa đạng các chủ đề. 

Cambridge Fun For Starter bao gồm 45 bài học, mỗi bài học có nhiều  bài tập khác nhau với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết đan xen trong từng bài học. Nội dung cuốn sách này xoay quanh các chủ đề đơn giản phù hợp để các em  làm quen với Tiếng Anh cũng như:  Say hello, Numbers, Name, Color,….

Sách được thiết kế vô cùng đẹp mắt, thu hút  giúp các bé phát triển hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. 

Fun for Movers

Fun for Movers phù hợp với trẻ em từ 8 đến 9 tuổi và chứa các từ vựng về địa điểm, đồ vật … và giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh của trẻ. 

Thông qua những bài học sáng tạo và đẹp mắt, cuốn sách còn giúp các em phát triển các kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm. Điều này khiến trẻ trở nên dũng cảm và tự tin hơn trong việc giải quyết các tình huống hàng ngày.

Các chủ đề của quyển này có phần nâng cao hơn quyển trước với các chủ đề như: Animals, weather, family, party,… Cuốn sách cũng được trình bày  đẹp mắt và logic giúp các em hứng thú học  và phát triển các kỹ năng mềm. 

Xem thêm:

Fun for Flyers

Cuốn sách FUN for Flyers có 45 bài, mỗi bài là một chủ đề khác nhau giúp trẻ học ngữ pháp, từ vựng và các dạng bài trong cuộc thi Cambridge Flyers. 

Các chủ đề của sách đều xoay quanh các chủ đề như: Friends, Pet, School, … Và tất nhiên là cách trình bày rất đẹp và ấn tượng.

Mong rằng với những thông tin về bộ sách Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers mà Upfile cung cấp ở trên, các phụ huynh sẽ có thêm nhiều tài liệu học tập hiệu quả cho con em mình. Ngoài ra, Khoaquocte.vn cũng là một trang web học tiếng Anh bổ ích. Chúc các bạn nhỏ sẽ học tập thật tốt và nhanh chóng nâng cao trình độ của bản thân mình.