Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download Ebook Basic IELTS Listening PDF miễn phí

Bạn đang băn khoăn không biết tìm kiếm sách nào để học IELTS từ đầu? Nếu vậy thì trong bài viết dưới đây, Upfile xin gửi đến bạn sách Basic IELTS Listening PDF giúp bạn rèn luyện kĩ năng Listening và tiếp cận với đề thi IELTS Listening.

Giới thiệu về bộ sách Basic IELTS

Thông tin sách:
Tên: Basic IELTS – Basic for IELTS
Số lượng: 4 sách theo 4 kỹ càng năng
Phiên bản: Pdf + audio, link tải theo từng sách
Sách dành cho những bạn mới bắt đầu theo từng dạng bài cơ bản

Basic for IELTS là bộ sách 4 kỹ càng năng cung cấp những bài học khác nhau, dễ học dành cho những bạn mới bắt đầu. 

Cuốn sách gồm những kiến thức đơn giản và cơ bản mà Upfile tin rằng bạn sẽ  thuận lợi bắt nhịp được với bài học, làm quen bài thi thuận tiện hơn. Cuốn sách sẽ giúp ích cho những ai đang hướng đến nhóm 4-5+ trong tương lai. 

Đây có lẽ là cuốn sách nổi tiếng nhất trong cả bộ này. Hầu hết các chia sẻ  của một số người mới bắt đầu, hướng dẫn tự học IELTS đều đề cập đến cuốn sách này. Vậy đâu là điểm  thú vị  của cuốn sách này thu hút các bạn học sinh lựa chọn  khi luyện thi IELTS? 

Nội dung sách Basic IELTS Listening

  • Giới thiệu ngắn gọn bài thi nghe và một số câu hỏi thường gặp.
  • Đưa ra một số mẹo đơn giản để bắt đầu hiệu quả với bài thi nghe và cách tận dụng tối đa thời  gian thi IELTS
  • 5 Unit bài học lớn quy tụ vào 5 chủ đề đơn giản thường gặp dưới IELTS là: Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English.
  •  Bài học bao gồm 5-15 bài tập được thiết kế để giúp một số học sinh luyện nghe trực tiếp. Một số người mới bắt đầu cần luyện nghe đơn giản, giọng nói phù hợp và dễ nghe. Tách các bài học theo chủ đề giúp bạn phải học nghe dễ dàng hơn.

Để học nghe  tốt hơn, bạn phải nghe  nhiều lần cho quen. Cuốn sách này không có các bài nghe  quá khó. Vì vậy, nếu bạn nghe nó một hoặc hai lần bạn chắc chắn sẽ hiểu được.

Hãy nhớ ghi lại từ vựng và viết ra một số lỗi bạn gặp trong bài kiểm tra để bạn có thể sửa chúng vào lần sau. Chú ý một số lỗi, từ hoặc cụm từ dễ  lẫn lộn để tránh mắc lỗi lần sau.

Sách có đủ file audio và gợi ý ở cuối sách giúp bạn kiểm tra câu trả lời của mình.

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn sử dụng sách Basic IELTS Listening

Sách không quá khó cần phải những bạn hãy yên tâm sử dụng. Một số hướng dẫn luyện nghe cần phải chú ý như sau:

  • Nghe từ từ, một lần chưa nghe được thì hãy nghe lại lần nữa tiếp đó cho quen tai. Luyện nghe quan trọng là nghe nhiều mới thấm được. Nếu bạn nản chí và từ cất thì sẽ không bao giờ lên được trình độ của bản thân.
  • Nghe và chép lại các thông báo được cho dưới bài.Làm bài tập tiếp đó rà soát lại đáp án tham quan chính xác chưa, tự chấm điểm. Sau khi bạn nghe bài sau cùng dưới một Unit thì làm lại Unit trước hết để tham quan mình làm nhanh bao nhiêu và đúng nhiều hơn không. Đôi khi làm lại bài có thể bạn cũng không tăng được bao nhiêu. Điều đó thì cần tham quan lại nhé.
  • Hệ thống từ vựng mà bạn nghe được dưới quyển sổ để từ đó lưu lại và nhớ lâu hơn.

Trên đây là bài viết review về sách “Basic IELTS Listening” mà Upfile cung cấp.Chúc các bạn học tập tốt! Các bạn nhớ tải sách về tham khảo nhé và tải nhiều sách hơn tại chuyên mục Ebook Tiếng Anh của Upfile nhé.