30 ngày phủ xanh IELTS – Tài liệu đột phá cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một đầu sách giảng dạy IELTS cho người mới bắt đầu thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết dưới đây, Upfile xin gửi đến bạn cuốn sách “30 ngày phủ xanh IELTS” – một tài liệu đột phá cho người mới bắt đầu.

Giới thiệu sách 30 ngày phủ xanh IELTS

Sách được biên soạn và thiết kế một lộ trình học tập theo 30 ngày học liên tục. Trong đó, sách cung cấp 20 bài học về chủ điểm ngữ pháp quan trọng xoay quanh 7 thì thường gặp nhất trong bài thi IELTS; các dạng bài tập về trạng từ, danh từ, tính từ, động từ, mạo từ…; các loại câu mệnh đề quan hệ, câu bị động, câu điều kiện…. Bên cạnh đó là 10 bài luyện từ vựng xoay quanh các chủ điểm quen thuộc trong đời sống và hay gặp trong bài thi IELTS, cũng như các bài tập thực hành giúp ghi nhớ từ vựng.

Giới thiệu mục lục của sách

Bởi vì sách được thiết kế kiểu mở nên đòi hỏi người học phải chăm chỉ tự tìm tòi, nghiên cứu kĩ càng để nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.

Ngoài những kiến thức bổ ích sách cung cấp thì sách cũng đưa ra những dạng bài tập cần thiết theo hướng IELTS để các bạn hiểu được sự liên kết, cách sử dụng trong IELTS như thế nào. Bên cạnh đó, tài liệu học IELTS này cũng trình bày một số mẹo hay giúp bạn tối ưu hóa bài thi của mình.

Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Sách 30 ngày phủ xanh IELTS rất phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh. Bên cạnh những kiến thức cho sẵn, bạn sẽ được bổ trợ bằng các dạng bài tập liên quan. Những bài tập này sẽ có dòng bỏ trống. Chính vì thế, bạn dễ dàng làm trực tiếp vào sách. 

Để học tốt nhất cuốn sách này, bạn có thể 2 cách sau đây:

Cách 1: phù hợp với bạn mới học tiếng Anh, chưa có nhiều kiến thức về lý thuyết, ngữ pháp. 

• Nghiên cứu kỹ kiến thức lý thuyết trước và phân tích các ví dụ

• Ghi nhớ kiến thức trong 5 phút và không nhìn sách

• Phần kiến thức nào không nhớ sẽ mở ra nhìn lại để học thuộc, sau đó làm bài tập

• Kiểm tra đáp án với bài làm: nhìn lại các câu nhầm lẫn và phân tích lỗi sai

• Tổng kết lại những kiến thức đã học

Cách 2: phù hợp hơn với bạn đã có nền tảng một chút về tiếng Anh, có kiến thức về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh.

• Làm bài tập trước, đọc lý thuyết sau

• Kiểm tra đáp án với bài tập và phân tích lỗi sai hoặc các câu chưa làm được bằng cách đọc phần lý thuyết.

• Tổng kết lại kiến thức đã học

Trên đây, là những thông tin mà Upfile muốn giới thiệu tới bạn. Hy vọng những chia sẻ về “cuốn 30 ngày phủ xanh IELTS” sẽ là một nguồn tài liệu chất lượng giúp các bạn cải thiện tiếng Anh của mình.