Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download full bộ Diary of a Wimpy Kid [Audio + PDF] Free

Thay vì các bạn chỉ luyện đề và ôn tập tiếng anh với những bộ tài liệu học thuật có phần khô khan, những cuốn truyện tranh tiếng anh như Diary of A Wimpy Kid (Nhật ký chú bé nhút nhát) sẽ giúp cho các bạn tìm thấy niềm vui, niềm cảm hứng hơn trong việc học tiếng Anh và ôn thi IELTS đấy. Chính vì vậy, UpFile sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về bộ sách này. Cùng UpFile theo dõi bài viết ngày hôm nay nhé!

Thông tin bộ sách Diary of a Wimpy Kid

Sách Diary of a Wimpy Kid
Sách Diary of a Wimpy Kid
 • Tác giả: Jeff Kinney
 • Nhà xuất bản: Puffin
 • Năm xuất bản: 2007
 • Bìa mềm: khoảng 200 – 240 trang/ cuốn
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh

Giới thiệu bộ sách Diary Of A Wimpy Kid

Cách viết “Sinh động, hài hước, hấp dẫn, qua từng trang viết của “Diary Of A Wimpy Kid” đã dẫn dắt những người đọc có thể đi từ bất ngờ này sang đến bất ngờ khác qua mỗi ngày của cậu bé Greg lớn lên.

Bạn đọc chắc chắn sẽ cũng phải cười phá lên khi bạn chứng kiến những rắc rối liên tiếp, những trò đùa tinh quái nghịch ngợm nhưng hết sức thông minh của cậu.

Sách Diary of a Wimpy Kid
Sách Diary of a Wimpy Kid

Trẻ con, mơ mộng và bướng bỉnh, Greg đã đi vào văn học tiếng anh với tư cách là một trong những nguyên mẫu hình ảnh trẻ thơ đáng yêu nhất, ấn tượng nhất và chiếm trọn được tình cảm của hàng triệu các độc giả trên khắp thế giới.

Lối kể chuyện đầy hóm hỉnh vui tính và rất có duyên của Jeff Kinney đã tạo cho tác phẩm này có sức hút kỳ lạ…”. Là một bộ truyện đem đến cho bạn những điều thú vị theo từng trang sách, Diary Of A Wimpy Kid đã trở thành bộ truyện được nhiều độc giả yêu thích bậc nhất thế giới trong 10 năm qua.

Một điều đặc biệt thú vị nữa thì đây cũng là bộ sách giúp cho các bạn có thể học tiếng Anh tốt hơn mỗi ngày nhờ vừa đọc truyện – vừa học tiếng Anh đó!

Xem thêm:

Diary of Wimpy Kid chứa đựng những nội dung gì?

Có một vấn đề quan trọng chúng ta thường thấy ở những người bạn ở giai đoạn mới học tiếng Anh ở Việt Nam, đó chính là các bạn không nhớ và không biết sử dụng được các idioms một cách chỉn chu và tự nhiên. Bởi phần lớn các quyển sách các bạn đang đọc được thì phần lớn các bạn cũng chỉ có thể biết được dưới dạng những câu nói riêng lẻ và rất ngắn, các bạn không biết được các cách diễn đạt sao cho tốt nhất, đúng nhất, hay nhất và hấp dẫn đến việc không có ấn tượng, và bạn chỉ nhớ chúng được một thời gian ngắn, sau đó các bạn quên luôn, chẳng đọng lại trong đầu các bạn một chút kiến thức gì về nó cả.

Tuy nhiên, một khi các bạn đã có Trọn bộ Nhật kí chú bé nhút nhát + Audio Wimpy Kid bản tiếng Anh thì đặc biệt đối với những người đang ở trình độ beginner – intermediate. Các bạn cũng sẽ học được các cách diễn đạt idioms tiếng anh cũng như từ vựng của người bản xứ rất tốt, bởi trong Trọn bộ truyện Nhật kí chú bé nhút cũng đã chứa rất nhiều idioms và các expression dùng được cho các bài thi IELTS Speaking. Điều này cũng là một điểm lợi ích rất lớn cũng là một lợi thế giúp cho những bạn đang ôn luyện thi IELTS đó nha.

Việc đọc sách còn giúp cho các bạn học các idioms/ expressions trong nhiều ngữ cảnh, thông qua các câu chuyện, các bài học hàng ngày. Bạn sẽ nhớ từ vựng tốt hơn đấy!

Nội dung các tập Diary of Wimpy Kid

Bộ sách bao gồm có 12 tập, từng thắng nhiều giải thưởng lớn như giải New York Times Best Seller, giải thưởng Nickelodeon cho Kids’ Choice Award,…

 • Diary Of a Wimpy Kid
 • Wimpy Kid – Rodrick Rules
 • Wimpy Kid – The Last Straw
 • Wimpy Kid – Dog Days
 • Wimpy Kid – The Ugly Truth
 • Wimpy Kid – Cabin Fever
 • Wimpy Kid – The Third Wheel
 • Wimpy Kid – Hard Luck
 • Wimpy Kid – The Long Haul
 • Wimpy Kid – Old School
 • Wimpy Kid – Double Down
 • Wimpy Kid – Do-It-Yourself Book

Hướng dẫn luyện tập tiếng Anh với bộ truyện Diary of A Wimpy Kid

Đầu tiên các bạn hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay và một cái bút để có thể note lại những từ vựng hay những câu nói hay mà các bạn gặp trong truyện. Nếu các bạn không ngại bạn có thể note chúng trực tiếp lên truyện cũng được nhé.

Khi đọc các bạn nên đọc từ từ từng tập truyện của bộ truyện và bạn có thể đọc lại 2-3 lần để có thể ghi nhớ cũng như có thể hiểu sâu hơn về nội dung của cuốn truyện. Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm các bạn có thể tham khảo trọn bộ Harry Potter PDF nhé, bộ này thì có từ vựng tiếng anh khá là khó.

Bài viết trên là về Tải trọn bộ Diary of a Wimpy Kid PDF hoàn toàn miễn phí. UpFile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook Tiếng Anh của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!