Back to school

Tải sách Developing Skills For The TOEIC Test miễn phí

Nếu các bạn đang cần luyện thi TOEIC và mong muốn tìm kiếm cho mình một bộ tài liệu hay ho, chất lượng thì các bạn đừng nên bỏ qua Developing Skills For The TOEIC Test. Ở bài viết này, hãy cùng Upfile.vn review và tải sách (đầy đủ PDF+Audio) về máy để tiện ôn thi  nhé!

1. Thông tin chung về quyển Developing Skills For The TOEIC Test

Developing Skills For The TOEIC Test
Developing Skills For The TOEIC Test

Thường thì khi các bạn ở giai đoạn luyện thi các bạn thường hay hoang mang khi có quá nhiều kiến thức tiếng anh phải học và cũng có quá nhiều loại sách trên thị trường khiến bạn  không biết nên chọn cuốn nào trước. Đôi khi việc sử dụng nhiều sách tiếng anh cũng khiến bạn bị quá tải và chán nản, không hiểu nội dung của sách  dẫn đến tốn thời gian mà học không hiệu quả. Bạn hãy yên tâm vì có quyển Developing Skills For The TOEIC Test sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề này.

 • Tên quyển sách: Developing Skills For The TOEIC Test
 • Sách có mấy phần: 5
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp TP.HCM
 • Tác giả: Anne Taylor
 • Năm xuất bản: 2020
 • Số trang: 272
 • Kiểu file: PDF + audio
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học : người mới bắt đầu hoặc đã đạt TOEIC 350 trở lên
 • Luyện kỹ năng: nghe, đọc

Developing Skills For The TOEIC Test là một cuốn sách ôn thi căn bản nhất, phù hợp với các bạn mới bắt đầu học đến trình độ TOEIC điểm 350. Đây là một trong những quyển sách luyện thi TOEIC đạt 550 hay giúp cho các bạn tổng hợp lại những phần kiến thức tiếng anh  cơ bản thường được sử dụng phổ biến nhất trong các kì thi, điều này giúp cho các bạn thí sinh ôn thi hiệu quả hơn.

Developing Skills For The TOEIC Test là quyển sách nằm trong bộ sách Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm có: Very Easy TOEIC, quyển Starter TOEIC (đáp án Starter TOEIC third edition), quyển TOEIC Analyst, quyển Developing Skills for the TOEIC Test, quyển Target TOEIC. Vì thế nếu quyển sách tiếng anh này khiến các bạn thấy “quá sức” bạn nên bắt đầu học theo một lộ trình của bộ sách. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì bộ sách này được nhiều trường học và các trung tâm đưa vào chương trình giảng dạy và luyện tập ôn thi TOEIC.

Xem thêm:

1.1 Developing Skills For The TOEIC Test dành cho ai?

Học liệu Developing Skills for the TOEIC được nhiều người khuyến khích dùng đối với các bạn hiện đang mất gốc tiếng Anh, mới bắt đầu quá trình học tiếng Anh, đã đạt trình độ TOEIC 350 đến 550 hoặc mong muốn tiếp tục chinh phục mức điểm TOEIC mới. 

Hệ thống ngữ pháp và từ vựng tiếng anh trong cuốn sách được tác giả sắp xếp theo chủ đề nên sẽ rất phù hợp dành cho những bạn mới học tiếng Anh. Vì vậy, các bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng quyển sách và có thể hiểu được mà không lo bị quá tải kiến thức.

1.2 Vì sao Developing Skills For The TOEIC Test lại dành cho đối tượng như thế?

Developing Skills For The TOEIC Test là sách dành cho các đối tượng kể trên vì một số lý do như sau:

 • Lý do thứ nhất, mỗi bài học của quyển Developing Skills for the TOEIC Test đều bao gồm có phần thực hành và luyện tập ôn thi ngắn theo chủ đề của cuốn sách. Mỗi bài học này sẽ đều được tổng hợp, biên soạn dưới cùng một hình thức bài thi như cấu trúc của bài thi TOEIC thật. Điều này giúp cho các bạn học dễ dàng nắm bắt được cấu trúc format bài thi.
 • Sách cung cấp cho bạn 14 chủ đề quen thuộc với các cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất hiện nay. Điều này giúp cho các bạn có thể thực hành từ vựng tiếng anh một cách đơn giản mà hiệu quả hơn. Đặc biệt, mỗi bài học tập trung vào những điểm cấu trúc ngữ pháp khác nhau cùng với nhiều dạng các bài tập ôn luyện đa dạng. Qua quá trình các bạn tự học và sử dụng ôn thi cuốn sách này, các bạn có thể củng cố lại các kiến thức nền tảng cũng như có thể nhận ra được những điểm yếu của bản thân mình để tìm cách khắc phục.
 • Ngoài ra, mỗi mẫu câu trong quyển sách đều có thêm một phần bài tập để các bạn có thể học, vận dụng chúng và từ đó nhớ kiến thức lâu hơn. Đặc biệt, ở phần mục lục, có đáp án chi tiết cho cả reading và listening cùng script phần kèm listening giúp cho các bạn dễ dàng đánh giá kết quả học tập tiếng anh và củng cố lại kiến thức.

2. Hướng dẫn sử dụng Developing Skills For The TOEIC Test hiệu quả 

Nếu các bạn đang có nhu cầu luyện thi TOEIC nhưng các bạn lại không có nhiều thời gian thì quyển Developing Skills là một cuốn học liệu tuyệt vời dành cho các bạn. Nếu các bạn không có đủ thời gian ôn tập để làm hoàn chỉnh một bài test hoàn chỉnh(listening+reading) ⇒ các bạn có thể luyện đề một mạch hoặc các bạn có thể chia ra theo kỹ năng riêng lẻ để có thể luyện tập cũng tốt nhé.

Sách cung cấp các bài test đi kèm theo với những unit để tạo cơ hội cho các bạn có thể trải nghiệm câu hỏi mẫu bám sát trong bài thi và đảm bảo rằng các bạn cũng có được các kỹ năng làm bài, hiểu và nắm được format đề thi. ⇒ Vì vậy, các bạn hãy nên tập trung ghi nhớ cấu trúc của những bài test này để thuộc lòng các format bài thi TOEIC nhé.

Có rất nhiều bài kiểm tra cấu trúc ngữ pháp nhỏ với 14 Unit được tổng hợp, biên soạn rất giống đối với bài thi TOEIC thật. Ở mỗi, bài chúng ta sẽ được cung cấp thêm từ vựng tiếng anh và ví dụ ngữ pháp để tập trung vào để ghi nhớ. ⇒ Bạn cũng đừng nên lơ là những bài kiểm tra này nhé. Tuy nhỏ nhưng chúng cũng rất có võ này hãy dùng bút highlight của mình  để ghi chú và nằm lòng những điểm ngữ pháp quan trọng này nhé

Đặt biệt, nếu các bạn tự học ở nhà mà bạn không luyện ở trung tâm, các bạn có thể ghi lại tất cả các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, những câu hay trong quyển sách sau đó thống kê lại theo từng chủ điểm. Bạn sẽ phát hiện ra có rất nhiều từ vựng quan trọng được lập đi lập lại, những điểm cấu trúc ngữ pháp thường xuyên được tác giả sử dụng và những câu thường xuyên xuất hiện nằm trong đề thi đấy.

Developing Skills For The TOEIC Test chỉ cung cấp cho bạn duy nhất một bài thi mẫu ⇒ các bạn hãy sử dụng sách cần nắm chắc những chủ điểm cấu trúc ngữ pháp được liệt kê trong sách trước khi bước vào kỳ thi thật.

Bài viết trên là về Tải sách Developing Skills For The TOEIC Test PDF FREE. UpFile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook Tiếng Anh của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!