Back to school

Tải đề thi TOEFL ITP các năm PDF bản mới miễn phí

Nếu các bạn đang có nhu cầu ôn luyện thi Toefl và có mong muốn nâng cao thêm khả năng tiếng Anh của mình thì các bạn không nên bỏ qua bộ đề thi TOEFL iBT. Đây là một chương trình chuyên luyện thi toefl rất hay mà các bạn nên thử. Nếu các bạn chưa biết gì về Toefl iBT Practice Tests cũng như cách tải thì cũng đừng lo vì trong bài viết này, UpFile sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đề thi Toefl ITP các năm.

Những điều nên biết về đề thi TOEFL ITP các năm

Đề thi TOEFL ITP các năm
Đề thi TOEFL ITP các năm

Đây là một chương trình học ôn thi sẽ cung cấp cho các bạn 6 chuyên đề luyện thi Toefl iBT trực tuyến. Đặc biệt hơn, các chuyên đề ở trong chương trình ôn thi này bám cực sát vào nội dung của bài thi thực tế nên nó sẽ có thể giúp các bạn luyện thi một cách nhanh chóng và hiệu quả để đạt được kết quả thi tốt nhất. Gần như các bài tập luyện thi trong sách đều có mục đích đó là chuẩn bị cho kỳ thi Toefl iBT.

Đối tượng nên sử dụng đề thi Toefl iBT Practice Tests

  • Cấp độ khoảng: CEFR A1 – C1 | TOEFL iBT® 220 – 627 điểm.
  • Tổng số bài học: 6 bài kiểm tra Practice Tests thi thử ( gồm có 3 bài Level 1 và có 3 bài Level 2).
  • Thời gian học: khoảng từ 70 đến 115 phút/ bài kiểm tra (tùy theo các cấp độ mà sẽ có thời gian khác nhau).
  • Tất cả các phần và các dạng câu hỏi bài tập ở trong Toefl iBT Listening Practice là: Các hội thoại tiếng anh ngắn, dài, hoàn thành câu, xác định các lỗi sai. 
  • Reading/Reading and Vocab: chọn các nghĩa phù hợp, hiểu rõ tình huống.

Xem thêm:

Những tính năng chính của chương trình luyện thi bao gồm có

  • Gồm có tổng cộng 6 bài Practice Tests để giúp cho các bạn học viên chuẩn bị kỳ thi Toefl iBT ( ở cấp độ 1 và 2).
  • Tất cả các nội dung trong sách đều được biên soạn dựa theo những chủ đề và các cấu trúc thực tế của bài Toefl thường gặp.
  • Kết quả được thể hiện theo từng phần và có kèm theo là các điểm thể hiện dưới theo dạng dạng phần trăm.
  • Có các chứng nhận đã hoàn thành được khóa học sau khi bạn đã hoàn thành 3 bài kiểm tra ở mỗi cấp độ.

Nội dung luyện thi của đề thi Toefl ITP Practice Tests

Chương trình này được tác giả thiết kế đặc biệt như một đề kiểm tra được độ thông thạo tiếng Anh của các thí sinh cũng như khả năng các bạn vận dụng tiếng Anh một cách hiệu quả  trong cuộc sống, môi trường học thuật của thí sinh.

Có 2 cấp độ bàn ở nội dung sách. Mỗi một cấp độ này sẽ bao gồm có 3 bài kiểm tra dựa theo các chuẩn bài thi của Toefl. Việc các bạn chia các cấp độ như vậy cũng sẽ rất thông minh vì làm như vậy các bạn sẽ phù hợp hơn với hầu hết những người học chưa có nhu cầu thi, nhưng họ vẫn muốn nâng cao thêm các chiến thuật làm bài, những người hiện đang  gần thi luyện tập và giúp họ tăng thêm sự tự tin để bạn bước vào kì thi thật.

Mặc dù ở bất kỳ cấp độ tiếng anh nào đi nữa, chúng ta cũng đều sẽ được giới thiệu thiệu ngắn về cấu trúc ra đề của bài thi. Rồi sau đó các học viên sẽ sẽ được Yêu cầu hoàn thành hết các kỹ năng cụ thể như phần listening, structure,Written Expression và phần Reading. (Reading và vocab ở cả cấp độ 2)

Các chủ đề mà các bạn có thể sẽ thường gặp phổ biến trong sách bao gồm: học thuật, cuộc sống và các chủ đề giao tiếp hàng ngày, ngoài ra, tất cả phần thu âm tiếng anh đều được lồng tiếng bởi các giáo viên chuyên nghiệp và có giọng chuẩn:

Đặc biệt hơn sau mỗi bài học trong practice test, các học viên sẽ đều thấy được điểm số của bản thân mình ở mỗi phần. Tổng điểm số sẽ được thể hiện dưới dạng điểm phần trăm. Chính điều này cũng đã đưa ra cho các bạn một mức đánh giá cụ thể. Nhờ đó giáo viên cũng có thể xác định được khả năng của các thí sinh nhằm giúp cho các bạn có thể cải thiện các kỹ năng, đạt được kết quả cao hơn.

TOEFL iBT Online Practice Test

Toefl iBT Online Practice Test được dịch ra là một bài kiểm tra thực hành trực tuyến của Toefl. Các bạn học sinh có thể dễ dàng tham gia luyện thi cùng các thầy cô hoặc là tự luyện các bài kiểm tra thực hành trực tuyến của Toefl ngay tại nhà.

Những bài thi toefl online này có rất nhiều ưu điểm nổi bật là các bạn chỉ cần truy cập vào website mà không cần phải đăng ký tài khoản, bạn vẫn có thể tiến hành làm các bài thi một cách bình thường.

Bài viết trên là về Tải đề thi TOEFL ITP các năm PDF bản mới miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook Tiếng Anh của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!