Tải full bộ Destination B1 B2 và C1+C2 [bản đẹp] FREE

Khi học IELTS các bạn phải xây dựng cho bản thân mình một hệ thống kiến thức cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng quan trọng khác để đạt được band điểm mong muốn. Nếu các bạn đang ở band điểm thấp, các bạn sẽ khó có thể học được từ vựng, cấu trúc ngữ pháp ở trình độ cao. Vì thế, UpFile mang đến cho các bạn nguồn tài liệu tiếng anh tham khảo bổ ích qua 3 cuốn sách Destination B1 B2 và C1+C2 để bạn nâng cấp và ôn luyện kiến thức hiệu quả nhất.

Destination B1 B2 và C1+C2
Destination B1 B2 và C1+C2

1. Giới thiệu chung về Destination B1 B2 và C1+C2 [Vocabulary and Grammar]

Các bộ sách này được viết bởi tác giả Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles

Sách được xuất bản tại: Macmillan.

1.1. Sách phù hợp theo từng trình độ

 • Cuốn Destination B1 – Trình anh ngữ thuộc trình A1 hoặc A2, chuẩn bị thi B1 (3.0 IELTS)
 • Cuốn Destination B2 – Trình độ anh ngữ thuộc trình  B1 trở lên, chuẩn bị thi B2 (4.0 IELTS)
 • Cuốn Destination C1&C2 – Trình độ anh ngữ trình B2 trở lên, chuẩn bị thi C1-2 (5.0 IELTS)

1.2. Điểm hay của bộ sách

 • Cung cấp lượng lớn từ cấu trúc ngữ pháp và từ vựng đan xen theo chủ đề.
 • Phần kiến thức cơ bản tiếng anh đến nâng cao được giải thích khá chi tiết, có bài tập đi kèm theo thực hành đầy đủ đáp án.

Phần từ vựng:

 • Được chia ra thành các chủ đề, được chia thành 5 mục chính như: topic vocabulary in contrast, phrasal verbs, phrases & collocations, hay word patterns và word formation.
 • Bài tập đi kèm giúp cho các bạn luyện tập và nâng cao thêm những kiến thức đã học được.
 • Hệ thống từ vựng tiếng anh có tính ứng dụng cao trong các bài thi Writing – Speaking. 
 • Phần ngữ pháp:
 • Cung cấp cách sử dụng chuẩn xác các thì từ cơ bản đến chuyên sâu, các loại từ, danh động tính từ,…và các điểm cấu trúc ngữ pháp khác trong Tiếng Anh.
 • Phần bài tập tiếng anh đi kèm phần lý thuyết giúp cho các bạn bám sát kiến thức được trình bày ở trên.

1.3. Hạn chế của sách

Tuy nhiên sách chứa một lượng lớn kiến thức tiếng anh khổng lồ và một số phần không có ví dụ nên các bạn sẽ cần chú ý đến các hướng dẫn cách học để có thể bám sát và hiểu sâu kiến thức nhé.

Xem thêm:

2. Download Destination B1 [Vocabulary and Grammar]

Sách Destination B1 [Vocabulary and Grammar] phù hợp đối với các bạn band điểm 3.0 tham khảo. Những kiến thức tiếng anh trong sách này giúp cho các bạn nâng band và trình tiếng anh theo chuẩn B1 – FCE (tương đương với 3.5 IELTS trở lên).

Destination B1 [Vocabulary and Grammar]
Destination B1 [Vocabulary and Grammar]

Tài liệu bao gồm có 42 bài học, 14 bài review và có 2 bài Progress Test để các bạn luyện tập.

Sách có cách thiết kế các bài học tiếng anh đan xen nhau giữa ngữ pháp, từ vựng, bài review quyển Destination B1 giúp cho các bạn có thể hệ thống lại kiến thức tiếng anh vừa học, giúp các bạn ghi nhớ dễ dàng và nhanh hơn.

3. Download Destination B2 [Vocabulary and Grammar]

Cuốn sách này hướng cho những người học hướng lên trình độ B2, tương đương 5.0-6.0 IELTS.

Những điểm nổi bật của cuốn sách Destination B2 [Vocabulary and Grammar] các bạn không thể bỏ qua.

 • Sách bao gồm có 28 Unit với hai phần chính là ngữ pháp và từ vựng.
 • Thiết kế nội dung sách tác giả xen kẽ 1 bài ngữ pháp, 1 bài từ vựng tiếng anh, sau đó là 1 bài review sau 2 unit đã học để các bạn có thể tự tổng hợp và ghi nhớ kiến thức.
 • Ngoài ra, tác giả còn thêm cho các bạn phần nhận xét, review destination b2 và chia sẻ thêm các thông tin về động từ thêm đuôi ing, các động từ bất quy tắc, từ nối,… khá thú vị giúp cho các bài học bớt nhàm chán.
 • Từ những kiến thức tiếng anh được cung cấp, sách sẽ giúp các bạn có thể nhận biết và làm quen với từ vựng mới rộng hơn, giúp cho các bạn có thể phát triển các kỹ năng trong IELTS.

4. Download Destination C1+C2 [Vocabulary and Grammar]

Cuốn Destination C1+C2 [Vocabulary and Grammar] sẽ có độ khó cao nhất, phù hợp đối với  cho các bạn đang hướng lên trình độ C1, C2 (tương đương band điểm 7.0 trở lên).

Destination C1+C2 [Vocabulary and Grammar]
Destination C1+C2 [Vocabulary and Grammar]

Sách bao gồm có 26 Unit với song song đó là 13 bài ngữ pháp là 13 bài từ vựng mới. Sau hai bài từ vựng tiếng anh – ngữ pháp sẽ là 1 bài review kiểm tra trình độ lại.

Ở sách này, bạn còn có thể tìm thấy nhiều cụm từ, collocations, cấu trúc tiếng anh hay để nâng vốn từ vựng, áp dụng cho kỳ thi của mình nữa.

5. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Đây là những cuốn sách tiếng anh hay để nâng cao từ vựng, cấu trúc ngữ pháp nhé. Và để có thể sử dụng sách hiệu quả, các bạn cũng nên phân chia thời gian sao cho để học đủ một Unit. Dưới đây là một vài gợi ý cho các bạn:

 • Mỗi ngày bạn học 1 Unit, ghi lại hệ thống kiến thức tiếng anh đã học trong sổ của mình.
 • Làm bài tập ôn tập ngay sau khi học xong lý thuyết, kiểm tra các đáp án để kiểm tra và ghi lại những lỗi sai mà mình hay mắc phải.
 • Ví dụ cụ thể cho mỗi lý thuyết trong quyển sách không nhiều nên để có thể học phát âm và thêm ví dụ về từ vựng, các bạn cũng có thể dùng thêm từ điển Cambridge, Oxford, hay Longman,… kèm theo khi học để có thể đạt hiệu quả cao hơn nhé!

Bài viết trên là về Download Destination B1 B2 và C1+C2 [Vocabulary and Grammar] FREE. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!

UpFile.vn