Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải ngay bộ sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản pdf miễn phí

Trên con đường đạt đến IELTS band điển 8.0 hay 9.0 thì các bạn phải bắt đầu từ những phần kiến thức cơ bản nhất, một trong số đó chính là ngữ pháp tiếng Anh. Nhưng với những công thức ngữ pháp khô khan và khó nhớ chắc hẳn sẽ gây cản trở với các bạn. Hiểu được điều đó, upfile giới thiệu đến với các bạn bộ sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản pdf, cung cấp cho các bạn một cái nhìn tổng quát nhất về kiến thức cấu trúc ngữ pháp, cùng theo dõi nhé!

Thông tin cơ bản về sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản pdf

Sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản pdf
Sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản pdf
  • Tên quyển sách: ngữ pháp tiếng Anh
  • Bộ sách/Có mấy phần: 3 phần
  • Nhà xuất bản: NXB Văn hóa – Thông tin
  • Tác giả: Bùi Ý và Vũ Thanh Phương
  • Kiểu file: pdf
  • Ngôn ngữ: tiếng Việt
  • Trình độ người học : mới bắt đầu

Trong nội dung cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản pdf, tác giả Vũ Thanh Phương và Bùi Ý đã chia sẻ toàn bộ các kiến thức về ngữ pháp của tiếng Anh cũng như một số dạng bài tập áp dụng đi kèm. Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một quyển sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc hay quyển sách bài tập ngữ pháp tiếng Anh có kèm đáp án thì quyển sách này là hoàn toàn phù hợp.

Cuốn sách được viết hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Việt với tổng cộng có hơn 500 trang nên các bạn hoàn toàn không cần phải sử dụng từ điển trong quá trình học.

Sách dành cho những bạn mới bắt đầu hoặc bạn đã học tới đại học hay học trung học rồi mà bạn mất gốc vẫn chưa biết gì về tiếng Anh.

Ngoài ra, cuốn sách còn có thể dùng làm giáo trình, bộ tài liệu tham khảo cho các giáo viên hiện đang giảng dạy ở bậc phổ thông.

Lưu ý là cuốn sách này chỉ được đề cập các kiến thức cấu trúc ngữ pháp ở mức cơ bản, chủ yếu là để các bạn vận hành vào các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh của mình chứ không đi sâu vào phần kiến thức ngữ pháp lý thuyết. Các bạn nào hiện đã có nền tảng cấu trúc ngữ pháp tốt có thể tham khảo thêm những sách ngữ pháp tiếng anh nâng cao.

Nội dung chi tiết về Sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản pdf

Cuốn sách bao gồm có 3 phần lớn:

  • Phần I – 11 chương- gồm có 31 bài, chia sẻ cho các bạn về cách phân loại, công thức, cách dùng chính xác các từ loại trong tiếng Anh. Bên cạnh từ vựng là một số cách để bạn đặt câu và lỗi sai các bạn hay gặp khi dùng từ loại. Những danh từ, động từ, giới từ, hay mạo từ, … tất tần tật những từ các bạn chưa biết rõ đều ở đây.
  • Phần II – 5 chương – gồm có 14 bài giới thiệu các cấu trúc của ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao dần với các ví dụ đặt câu và công thức mẫu cơ bản.
  • Phần III – kèm đáp án cho các bài tập ngữ pháp phía trên để bạn check lại đáp án.

Trong mỗi bài học trong sách chỉ tập trung gói gọn vào một vấn đề cấu trúc ngữ pháp và các bài tập ứng dụng liên quan đến bài học. Các bài học được tác giả sắp xếp đi từ dễ đến khó.

Tuy nhiên, đối với một số vấn đề liên quan với nhau thì quyển sách có nhắc lại các kiến thức cũ nhằm củng cố, bổ sung thêm kiến thức giúp cho các bạn hiểu sâu hơn về vấn đề.

Với mỗi quy tắc cấu trúc ngữ pháp, sách đều có các ví dụ minh họa đi kèm, upfile khuyến khích các bạn hãy nên học thuộc luôn các ví dụ vì đó là cách để các bạn diễn đạt của người Anh trong đời sống hằng ngày, chúng cũng có thể được sử dụng trong nhiều trong các tình huống khác nhau.

Ở phần đáp án, tác giả không chỉ cung cấp cho các bạn đáp án mà còn đưa ra lý giải chi tiết vì sao nó sai để người học có thể biết được lỗi sai và lần sau không mắc nữa.

Xem thêm:

Tài liệu tổng hợp Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản tham khảo thêm

Tài liệu tiếng anh dành cho các bạn mới bắt đầu quá trình học tiếng Anh, chủ yếu cung cấp cấu trúc ngữ pháp cơ bản và một số từ vựng tiếng anh cần thiết trong quá trình học tiếng Anh.

Lưu ý rằng tài liệu này chỉ cung cấp cho các bạn lý thuyết chứ không có kèm phần bài tập, vì vậy các bạn phải tự mình tìm các bài tập bên ngoài luyện tập thêm để biến các kiến thức vừa học trên giấy thành các kiến thức trong đầu mình.

Bên cạnh việc các bạn thu thập tài liệu từ sách, các bạn cũng có thể tham khảo cho mình thêm các kiến thức trên các trang web online. Trong đó phải kể đến Bhiu.edu.vn, trang web chuyên cung cấp cho các bạn những kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh. Đặc biệt là nguồn thông tin học tiếng anh đến từ những thầy cô giáo tiếng anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy.

Nội dung chi tiết của tài liệu

Phần 1: Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh

Ở phần này bao gồm có tất cả 46 bài học, từ những kiến thức tiếng anh cơ bản như cấu trúc chung hình thành của một câu trong tiếng Anh đến những phần kiến thức cấu trúc phức tạp hơn như là các thì trong tiếng Anh, hay câu giả định,…

Phần 2: Những từ dễ gây nhầm lẫn

Trong quá trình các bạn học tiếng Anh sẽ có nhiều từ giống nhau về cách phát âm nhưng chúng khác nhau về ý nghĩa, hoặc có thể về mặt chữ chỉ khác nhau đôi chút. Điều này rất dễ gây nhầm lẫn cho các bạn, vì thế ở phần này, quyển sách sẽ cung cấp cho các bạn một số từ vựng cơ bản dễ gây nhầm lẫn nhất trong tiếng Anh giúp cho các bạn lưu ý hơn.

Phần 3: Bảng động từ bất quy tắc

Ở phần cuối cùng của cuốn sách là bảng động từ bất quy tắc, nó rất hữu ích đối với các bạn trong việc chia động từ ở những thì trong tiếng Anh, như chia thế nào cho hợp lý, các bạn hãy nhớ học thuộc bảng này nhé!

Hướng dẫn học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

Đầu tiên các bạn hãy in quyển sách này ra cho dễ học nhé, với cả khi các bạn có cuốn sách để trên bàn cũng là một công cụ nhắc nhở các bạn phải thật chăm chỉ hơn đấy.

Sau đó, các bạn hãy cố gắng dành ra ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để dành cho việc học cấu trúc ngữ pháp nhé, như vậy việc học tiếng anh của các bạn mới trở nên tiến bộ hơn.

Cuối cùng các bạn hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay nhỏ để ghi lại những kiến thức ngữ pháp mới mà bạn học được, những lỗi làm sai mà bạn hay mắc, dễ nhầm lẫn. Và nhớ là học cấu trúc ngữ pháp cũng đừng bỏ qua từ vựng, các bạn hãy sử dụng từ điển Cambridge dictionary phiên bản online trong lúc học để tra các từ mới nhé!

Bài viết trên là về Download sách tiếng anh cơ bản pdf miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!

UpFile.vn