Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản The Windy Free

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đầu sách để rèn luyện và củng cố ngữ pháp thì hôm nay, Upfile xin giới thiệu cho bạn quyển sách The Windy Free – một tài liệu ngữ pháp tiếng Anh căn bản cung cấp rất nhiều bài tập đa dạng và phong phú.

Thông tin về sách bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản

  • Tên sách: bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản The Windy
  • Bộ sách/Có mấy phần: 128 bài
  • Nhà xuất bản: Đại học quốc gia
  • Tác giả: The Windy
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học : mới bắt đầu

Đây là một cuốn sách chỉ chứa các bài tập  ngữ pháp và hoàn toàn không  có lý thuyết. Nếu bạn muốn học  lý thuyết, bạn có thể tìm đọc những cuốn sách  ngữ pháp tiếng Anh khác. Cuốn sách này dành cho những bạn  đang tìm hiểu về ngữ pháp tiếng Anh và muốn có thêm bài tập để thực hành những gì đã học. Nếu bạn muốn kết hợp lý thuyết và bài tập từ thì có thể sử dụng sách bài tập ngữ pháp tiếng anh có đáp án.

Các bài tập trong sách  khá  đơn giản và bám sát  từng chủ điểm ngữ pháp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sách ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu, đây là cuốn sách hoàn hảo.  Đây cũng là một trong những cuốn sách ngữ pháp TOEIC dành cho học viên chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Không chỉ cung cấp các bài tập dưới dạng chữ mà sách còn cung cấp các hình ảnh để minh họa, giúp nội dung trở nên hấp dẫn và sinh động hơn. 

Nội dung chi tiết của sách

Sách gồm 128 bài theo từng chủ điểm ngữ pháp và 25 bài kiểm tra tổng hợp sẽ giúp các bạn kiểm tra và củng cố lại kiến ​​thức đã học.

Ngoài các chữ cái, sách còn minh họa các bài tập bằng tranh ảnh, góp  phần gợi tả và hấp dẫn các bài học. Cuối sách là phần lời giải của bài tập, các bạn có thể  kiểm tra, so sánh và tự đánh giá năng lực của mình.

Cách học “bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản” hiệu quả

  •  Trước tiên,  hãy học kỹ và hiểu kỹ lý thuyết, sau đó  mở cuốn sách này ra và làm các bài tập ngữ pháp phù hợp. 
  • Trong quá trình làm nhớ là đừng mở sách lý thuyết ra xem, câu nào không làm được thì cứ bỏ qua. 
  • Sau khi làm xong, hãy hãy mở phần đáp án ra kiểm tra và ghi lại  lỗi của bạn, sau đó  tìm lý do đằng sau lỗi này, đối với những câu không biết làm thì hãy mở phần lý thuyết coi lại, sau đó note lại vào sổ tay để nhắc bản thân không quên nữa.

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản The Windy, upfile.vn hy vọng bài viết trên đây là hữu ích với các bạn, chúc các bạn học tập thật tốt và đạt được mục tiêu như mong muốn.