Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Cambridge English Vocabulary in Use Upper – Intermediate [PDF] Download

Tủ sách tự học từ vựng của bạn đã có cuốn Cambridge English Vocabulary in Use Upper – intermediate chưa? Nếu chưa thì quả là thiếu sót vô cùng to lớn đó nhé. Cambridge English Vocabulary in Use Upper-intermediate được nhiều người mệnh danh là “cuốn sách gối đầu giường” của các thí sinh luyện thi IELTS đó.

Tài liệu tự học IELTS: Cambridge English Vocabulary in Use Upper – Intermediate

Nếu bạn đang muốn mở rộng vốn từ vựng học thuật của mình, hãy mua Cambridge English Vocabulary in Use Upper-intermediate. ây là cuốn sách với các từ vựng tập trung vào các chủ đề hàng ngày, quen thuộc, gần gũi nhưng vẫn giúp bạn “ăn điểm” IELTS dễ dàng.

Cuốn sách này phù hợp với những bạn có trình độ khoảng 5.5 trở lên. Ngay phần mở đầu cuốn sách, bạn sẽ được hướng dẫn cách học từ vựng một cách hiệu quả và khoa học.

Tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách tổ chức số lượng từ, tra từ vựng … Tất cả đều là những phương pháp hữu ích để bạn không cảm thấy nhàm chán.

Cambridge English Vocabulary in Use Upper-Intermediate được chia thành 100 bài học với 100 chủ đề khác nhau. Rất nhiều phải không? Bạn có thể tự do bổ sung vốn từ vựng của mình chỉ với một cuốn sách. Mỗi bài học đều được viết dưới dạng  đoạn văn,  đánh dấu và in đậm những từ  bạn cần học.

Bên dưới đoạn văn, bạn sẽ tìm thấy lời giải thích của các từ theo cách dễ hiểu nhất.Sau đó, bạn sẽ được luyện tập theo các bài tập được đưa ra. Việc kết hợp cả từ vựng và thực hành sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn đó nhé. 

Tuy nhiên, với số lượng bài học lên đến 100 bài, bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian. Hãy luyện tập chăm chỉ mỗi ngày để cải thiện điểm số của bạn.

Hi vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Chúc các bạn học tập tốt.

Upfile