Tải sách Cambridge English Skills Real Listening & Speaking (PDF+Audio) Free

Cambridge English Skills Real Listening & Speaking là bộ sách giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe, nói để chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS, cũng như nâng cao khả năng giao tiếp hằng ngày một cách “thần tốc”. Trong bài viết này Upfile sẽ giới thiệu với các bạn toàn bộ thông tin về bộ sách cũng như có link tải miễn phí ở cuối bài, các bạn cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu bộ sách Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

Cambridge English Skills Real Listening & Speaking có nội dung gần gũi, thiết thực giúp bạn đạt được hiệu quả giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc. Hơn hết là cách học  khoa học, hiệu quả và tự nhiên nhất. Đây được coi là một  điểm nhấn đột phá của cuốn sách, đã giúp nhiều người học nghe và nói trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

 • Tên sách: Cambridge English Skills Real Listening & Speaking
 • Bộ sách/Có mấy phần: 4 cuốn
 • Nhà xuất bản: Cambridge
 • Tác giả: Nhiều tác giả
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Trình độ người học : Mọi đối tượng
 • Luyện kỹ năng: Nghe, nói

Bộ sách Cambridge English Skills Real Listening & Speaking  gồm 4 cuốn. Bộ sách này được xuất bản bởi trường đại học danh tiếng nhất thế giới-Cambridge. Mục đích của việc biên soạn bộ sách này là giúp bạn  cải thiện kỹ năng nghe và nói, đặc biệt là trong kỳ thi IELTS  và kỹ năng giao tiếp của bạn. 

Bộ sách đưa ra phương pháp học tập khoa học và hiệu quả. Khi tiếp cận  bộ sách này, bạn sẽ  học tiếng Anh một cách tự nhiên, không gò ép. Hơn thế nữa, sau khi hoàn thành xong vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn sẽ được mở rộng đáng kể.

Bộ sách dành cho những ai?

Vì bộ sách được chia thành 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao nên  phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Và đó cũng là điểm đặc biệt của cuốn sách, phù hợp với mọi đối tượng và có thể sử dụng đa dạng, nhiều mục đích khác nhau, nơi làm việc,… Ngoài ra, sách còn đề cập đến các chủ đề cụ thể như cách trả lời điện thoại, các bày tỏ ý kiến cá nhân,…

Cuốn sách tập trung vào việc dạy bạn hai kỹ năng chính là Listening và Speaking. Trong mỗi kỹ năng này  có các bài học nhỏ hơn để giúp bạn đọc từng bước để thành thạo kỹ năng đó. Đối với những bạn  vốn từ vựng và ngữ pháp kém thì đây  là nguồn tài liệu giúp bạn cải thiện dần dần. Tuy nhiên, để có được hiệu quả tốt nhất, bạn cần học từ thấp đến cao.

Đối với các bạn, các bạn đã có trình độ tiếng Anh tốt thì đây  là một công cụ tuyệt vời giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.  Vì sách được biên soạn nhằm mục đích giúp học viên tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, không gượng ép, khó khăn nên các từ vựng và ngữ pháp bạn đã biết sẽ được thường xuyên đem ra sử dụng khi học bộ sách này.

Review sách Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

Kỹ năng Listening

Nghe là đòn bẫy cho khả năng nói tốt. Chính vì thế các bài học về Listening được tác giả sắp xếp lên đầu cuốn sách. Trong phần này, các bạn sẽ lần lượt học qua các bài như sau để thành thạo kỹ năng nghe:

 • Phần 1: GET READY (khởi động).  Trước khi nghe,  bạn sẽ có những nhiệm vụ và bài tập  nhỏ cần chuẩn bị. Nếu không, bạn sẽ bị choáng ngợp trước khi đến phần chính này.
 • Phần 2: LISTENING – Đây là phần chính của bài học nhưng nó được  chia thành các bài tập nhỏ. Nhờ đó, người nghe có thể luyện tập kỹ hơn, dễ hiểu hơn và không bị ngộp khi nghe quá nhiều
 • Phần 3: LEARNING TIPS (mẹo học).  Làm sao để cải thiện chất lượng làm bài Nghe của bản thân? Làm thế nào để có thể phỏng đoán và bắt kịp từ mình vừa nghe? Tất cả câu hỏi như vậy đều được giải đáp và lưu ý tại phần 3 này.

Kỹ năng Speaking

Sau khi kết thúc phần nghe, bạn sẽ được chuyển sang rèn luyện kỹ năng Speaking. Kỹ năng này được chia ra thành 4 phần chính:

 •  Phần 1: SPEAKING STRATEGY (chiến thuật nói). Chúng ta thường có phản ứng rằng chúng ta không biết phải nói  gì hoặc nói như thế nào. Vì lý do này, trước khi bắt đầu bài học chính, tác giả đưa ra phần này để cung cấp cho bạn các chiến lược để phát triển bài nói của mình trôi chảy và mạch lạc.
 • Phần 2: SPEAK UP (thực hành). Sau khi  xem kỹ phần đầu tiên, học sinh tham gia vào các hoạt động và thực hành các bài tập  trong sách vào việc luyện nói.  Phần này sẽ hiệu quả hơn nếu bạn tìm được cho mình những người bạn luyện tập cùng.
 • Phần 3: SOUND SMART (nói tự nhiên). Phần này sẽ giới thiệu những chủ đề chung của cuộc sống hàng ngày, có tính ứng dụng cao. bạn còn tìm thấy các thói quen giao tiếp của người bản ngữ như cách nối âm, nuốt âm, dùng từ lóng,…Nếu bạn thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài hay có ý định du học, bạn không nên bỏ qua phần này.  
 • Phần 4: DID YOU KNOW? (bạn có biết). Đây là phần cung cấp các kiến thức về văn hóa của người bản xứ mà người học tiếng Anh lâu năm ít khi biết. Nhờ phần này mà việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn và bạn sẽ hiểu được tại sao lại có sự khác nhau trong cách phát âm giữa các vùng miền.

Phương pháp học Cambridge English Skills Real Listening & Speaking hiệu quả

Với bộ sách này,  các bạn chưa có trình độ tiếng Anh vững chắc cần bắt đầu  từ Quyển 1 sau đó  nâng cao dần. Nếu bạn nhảy cóc, việc học sẽ trở nên hỗn loạn và bạn không thể kiểm soát được lượng kiến ​​thức đã học và không thể nhớ hết mọi thứ.

Bạn phải tìm  một người hoặc một nhóm bạn đồng hành để đạt được hai kỹ năng này. Vì hai kỹ năng nghe và nói đều cần sự tương tác và giao tiếp giữa người với người nên bạn không thể tự học với một cuốn sách được.

Trên đây là bài viết của Upfile giúp bạn tìm hiểu về sách “Cambridge English Skills Real Listening and Speaking”. Chúc các bạn học tập tốt! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật những sách mới nhất nhé!