Back to school

Download sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing PDF Free

Trong bài viết hôm nay, Upfile sẽ cung cấp cho các bạn thông tin  về cuốn sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing cũng như phân tích nội dung cuốn sách và tải sách về sử dụng nhé!

Review sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Cambridge IELTS Intensive Training Writing thuộc bộ sách luyện thi IELTS chuyên sâu Cambridge IELTS Intensive Training gồm 4 quyển nên luôn được săn đón và đã nhận được vô số lời khen ngợi. Sau đây là một số review về cuốn sách:

Độc giả Le Ngoc Tram

Cuốn sách dạy Writing khá là hay. Tuy nhiên, nội dung sách còn khá ít và không có nhiều tips để giúp các bạn đạt điểm cao trong kì thi IELTS sắp tới. Ngoài ra, sách này chưa đáp ứng được nhu cầu luyện tập của các bạn muốn đạt target 6.5 trở lên và cũng không căn bản đủ để phù hợp cho các bản mới bắt đầu. 

Độc giả Tran Thi Phuong Nhi

Sách mỏng và dễ sử dụng lắm nên mình có thêm động lực học. Một phần mình đặc biệt thích của cuốn sách là phần từ vựng high vocab bởi nó có thể giúp chúng ta dễ dàng tiến lại gần hơn với band điểm cao mong ước trong bài thi sắp tới.

Độc giả Nguyen Lan Phuong

Mình mua sách để luyện thi IELTS. Trước đây mình viết không được tốt cho lắm, nhưng nhờ sử dụng cuốn sách Cambridge Intensive Training Writing với hướng dẫn chi tiết từng bước, mình đã hiểu được cách thức làm bài cũng như cấu trúc bài viết. Các ví dụ và đề được cung cấp khá đủ trong cuốn sách. Mình rất khuyến khích các bạn luyện thi IELTS sử dụng cuốn này nhé.

Cambridge IELTS Intensive Training Writing
Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Nội dung sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Học liệu này được cấu thành bởi 6 chương như sau:

  • Chương 1: Mục đích là giúp  học sinh hiểu  cấu trúc của bài thi IELTS Writing  cũng như  tiêu chí chấm điểm của giám khảo.
  • Chương 2: Mục đích là hướng dẫn cho người học những bước cơ bản nhất của cả bài viết writing task 1 và writing task 2 một cách hoàn chỉnh.
  • Chương 3: Mục đích giới thiệu một số cách viết của writing task 1 và writing task 2  đồng thời chỉ ra những lỗi  mà  thí sinh hay mắc phải và mất điểm
  • Chương 4: Mục đích là hệ thống hóa  kiến ​​thức về các từ nối để các em phát triển   bài writing một cách logic, mạch lạc.
  • Chương 5: Nhằm cung cấp  hướng dẫn và lời khuyên đầy đủ để bạn  có thể tự tin đối phó với các dạng bài trong bài thi IELTS.
  •  Chương 6 – Đây là chương cuối cùng của cuốn sách và được tạo ra với mục đích cung cấp cho  học viên một bộ sưu tập các tài liệu IELTS writing  hay, có tính tham khảo cao. 

Cách sử dụng Cambridge IELTS Intensive Training Writing hiệu quả

Vì là  sách luyện thi IELTS cấp tốc nên Cambridge IELTS Intensive Training Writing phù hợp với những bạn chuẩn bị thi IELTS, không có nhiều thời gian  ôn luyện và muốn cải thiện được tối đa những điểm yếu của bản thân.

Những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh không nên sử dụng Cambridge IELTS Intensive Training Writing bởi nó sẽ gây khó hiểu, chán nản, uể oải cho các bạn. Hãy bám sát  các phần nhỏ đã được dạy, có sẵn trong cuốn sách để đọc, học và ứng dụng thì chắc chắn khả năng viết tiếng Anh  nói chung, khả năng viết IELTS của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Trên đây là bài viết review về Cambridge IELTS Intensive Training Writing. Chúc các bạn học tập tốt! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Xem thêm: Download Cambridge IELTS Intensive Training Listening (PDF+Audio) Free

upfile.vn