Download sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 PDF Free

Kho tàng tài liệu IELTS đa dạng phong phú, được cập nhật theo hàng giờ, với tốc độ tăng vọt và độ hot của topic theo các chủ đề thực tế ngày càng cao. Chính vì vậy hôm nay Upfile sẽ giới thiệu đến các bạn thêm một cuốn sách “thần sầu” của dân chuyên IELTS – Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5. 

Sách được biên soạn và thiết kế như “khóa học” IELTS gói gọn tất cả các kiến thức, và dễ dàng giúp các bạn nâng cấp cả 4 band điểm của bản thân trong thời gian nhanh nhất!

Giới thiệu cuốn sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5

Cambridge Complete IELTS 5-6.5 nằm trong bộ 3 cuốn sách Complete IELTS nổi tiếng do Cambridge biên soạn và xuất bản. Với danh tiếng lẫy lừng trên thị trường một thời gian dài như thế chắc chắn sách phải có nét độc đáo riêng. 

Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5
Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5
  • Tên sách: Complete IELTS Bands 5-6.5
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • NXB: Cambridge University Press
  • Hình thức sách: Bìa mềm,, PDF
  • Số trang: 186
  • Tác giả: Guy Brook-Hart, Vanessa Jakeman
  • Đối tượng sử dụng: Người có band IELTS 5-6.5 IELTS
  • Năm xuất bản: 2017

Cuốn sách này không tập trung nhiều vào cấu trúc 4 phần  kĩ năng như các tài liệu IELTS thông thường mà tập trung vào nội dung về các vấn đề xã hội chung mà hay được tìm thấy trong các chủ đề và câu hỏi của kỳ thi IELTS. Phương pháp này cho phép học sinh cập nhật  các vấn đề thời sự của xã hội đồng thời nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng làm bài thi. 

Nội dung sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5

Đúng như tên gọi của cuốn sách, band điểm mà cuốn sách định nhắm đến là  khoảng 5-6.5, vì vậy đối với những  học sinh trong giai đoạn muốn nâng band lên tầm trung và cao thì rất thích hợp với cuốn sách này. 

Cuốn sách bao gồm 8 units bao gồm các chủ đề khác nhau. Mỗi unit được chia thành 4 kỹ năng: Reading, Listening, Writing, Speaking trong IELTS.  Ngoài việc cung cấp  thông tin về lĩnh vực và chủ đề xã hội, cuốn sách còn có phần tổng hợp từ vựng và ngữ pháp với lời giải chi tiết giúp học sinh nắm vững kiến ​​thức.

Đồng thời, sự kết hợp linh hoạt với nhiều dạng bài tập nhỏ, đa dạng  cấu trúc  của đề thi thật giúp  người học làm quen và luyện tốc độ đề thi. 

Xem thêm:

Cách ôn luyện với sách Complete IELTS bands 5-6.5 hiệu quả: 

Để ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất thì người học cần xác định đúng band điểm của mình. Sau đó lập kế hoạch cụ thể, chi tiết cho từng kỹ năng để tạo động lực học tập và học hiệu quả nhất.

Về từng phần kỹ năng riêng biệt cũng có các mẹo phù hợp như sau:

Listening: chất lượng hơn số lượng, không nhất thiết phải nghe nhiều bài, chỉ cần  nghe một bài nhưng hiểu  từng từ, luyện nghe kết hợp với nghe chép chính tả là  mẹo rất nhanh để cải thiện band  điểm.

Speaking: Để luyện speaking hiệu quả, bạn không chỉ cần luyện phát âm chuẩn mà còn phải có vốn từ vựng  đa dạng, nâng cao, theo kịp tình hình xã hội vì  đề thi IELTS hiện nay luôn đưa ra những chủ đề nóng đòi hỏi người làm bài phải thông minh và theo dõi tin tức.

Reading: Kỹ năng Skim & Scan cực kỳ quan trọng, để  luyện  tìm đúng từ khóa  câu hỏi, bạn cần làm nhiều dạng câu hỏi, bài đọc từ ngắn đến dài, luyện đọc thêm tin tức hàng ngày và truyện ngắn.

Writing: phải viết, chỉ có đặt bút xuống thì bạn mới có thể cải thiện khả năng thông thạo các từ  và  cấu trúc của mình. Chúng ta không cần phải viết  những bài quá dài và nâng cao  ngay từ đầu, chúng ta chỉ cần viết những bài đơn giản ở phần đầu, thậm chí là những câu ngắn gọn.

Trên đây là phần chia sẻ link download sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 PDF free và cách sử dụng sách hiệu quả. Các bạn tải sách về học nhé và nếu có điều kiện hãy mua sách để học tốt hơn.  Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook Tiếng Anh để cập nhật những sách mới nhất nhé!