Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Review và download bộ sách Bridge to IELTS PDF + Audio Free

Nếu bạn đang cần một bộ sách để tự học tiếng anh thì Bridge to IELTS sẽ là “chân ái” của bạn. Bộ sách này rất phù hợp cho những bạn mức band từ 3.5 – 4.5. Trong bài viết này, Upfile sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích về cuốn sách này.

Thông tin tổng quan về Bridge to IELTS Student’s Book

Sách Bridge to IELTS được thiết kế bao gồm 12 bài học theo những chủ đề khác nhau phù hợp cho các mới bắt đầu học với nhiều ưu điểm:

  • Hỗ trợ tự học: Cuốn sách bao gồm bộ từ vựng, ngữ pháp và  hướng dẫn phát âm chi tiết để giúp bạn tự học ở nhà.
  • Hoàn thiện 4 kỹ năng: Mỗi Unit bắt đầu với việc học từ vựng, ngữ pháp. Sau đó là phần Listening hướng dẫn bạn phân tích từ vựng kết hợp với phần hướng dẫn phát âm. Sau đó là phần Speaking và Writing. Vì vậy việc luyện thi tại nhà của bạn cả 4 kỹ năng Reading, Listening, Speaking, Writing  sẽ rất thuận tiện, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.
  • Dễ nhớ, nhớ lâu kiến thức đã học: Một điểm cộng nữa của cuốn sách này  là các bài học đều có liên quan đến nhau. Mỗi bài học đều có phần tổng kết và bài kiểm tra để giúp  học sinh nâng cao kỹ năng của mình, áp dụng và ghi nhớ tốt hơn.
  • Thiết kế nhiều bài tập để luyện tập: Bridge to IELTS được thiết kế để cung cấp một số lượng lớn bài tập, vì vậy học viên cần phải có  kỷ luật và tự giác luyện tập thật nhiều để ghi nhớ nhanh hơn và lâu hơn, giúp cải thiện trình độ.
  • Trình bày đẹp, dễ tiếp cận: Cuốn sách cũng có nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt rất dễ hình dung. Ngoài ra, sách còn chia các bài học theo trình độ kỹ năng để  hỗ trợ  bạn trong quá trình luyện tập. 
Mỗi chủ đề của sách đều có bài tập để rèn luyện 4 kỹ năng

>>>Xem thêm:

Thông tin tổng quát về Bridge to IELTS Work Book

Đây cũng là cuốn sách giúp người học có thể làm thêm các bài tập ở nhà. Bridge to IELTS Work Book có nhiều dạng   mẫu  bài tập xuất hiện trong bài thi IELTS giúp bạn  luyện tập hiệu quả hơn.

Về nội dung, cuốn sách bài tập này được thiết kế  tương tự như Students Book với đầy đủ nội dung 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tuy là  kiến ​​thức cơ bản nhưng học sinh vẫn phải học  thường xuyên, kỷ luật tự giác sẽ cải thiện band điểm.

Các bạn cũng không phải quá lo về đáp án vì phía cuối sách đều có phần đáp án và kèm theo Audio để bạn có thể tự kiểm tra và hoàn thiện lại.

Nội dung trong cuốn Bridge to IELTS Work Book

Cách học Bridge to IELTS để đạt hiệu quả cao

 Những cuốn sách này  sẽ chủ yếu bao gồm các bài tập và bài thực hành. Vì vậy, muốn đạt được hiệu quả cao, bạn phải kiên trì và tự giác học tập mỗi ngày, xác lập lộ trình học tập cụ thể: 

  • Hoàn thành một Unit trong quyển Students Books và phải ghi chú lại những kiến thức đã học.
  • Sắp xếp các mục học phần theo chủ đề, lưu ý từ vựng và ngữ pháp cần quan tâm trong phần bài tập.
  • Bạn nên làm thêm ngay một Unit với chủ đề tương tự trong cuốn Work Book vì điều này sẽ giúp bạn nắm vững và ghi nhớ lâu hơn những kiến thức đã học.
  • Kiên trì luyện tập mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao band điểm của mình hơn.

Đồng thời, bạn cũng đừng quên hệ thống lại kiến thức đã học và những lỗi thường mắc phải để có cách khắc phục.

Hy vọng với bài viết này, Upfile đã giúp bạn tổng hợp được những thông tin cần biết về bộ sách cũng như cách tải trọn bộ sách Bridge to IELTS. Chúc bạn ôn luyện thật tốt.