Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải ngay sách Xanh cam TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

Các bạn đang có dự định sẽ tham gia kỳ thi TOEIC? Bạn đang muốn tìm một bộ tài liệu thật chất lượng, cực sát với đề thi TOEIC thực tế nhưng bạn không biết nên lựa chọn bộ nào? Đừng lo lắng! Upfile sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ sách ôn luyện cực hot, cực chất lượng. Đó chính là bộ sách Xanh cam TOEIC, hãy xem bài viết bên dưới cùng Upfile để hiểu thêm về sách nhé!

Nội dung sách Xanh cam TOEIC

Xanh cam TOEIC
Xanh cam TOEIC

Bên cạnh 2 quyển sách ôn thi TOEIC bất hủ ETS và New economy của các sĩ tử đang ôn luyện TOEIC, thì còn có thêm một bộ sách 10 Days Short-Term TOEIC. Bộ này hay còn được gọi là bộ sách XANH CAM VOL 2 gồm có 10 đề đang được rất nhiều bạn, các thầy cô dạy TOEIC khuyên dùng.

Đây là một bộ sách được nhiều bạn Review là 1 trong số những bộ sách có độ SÁT – TRÚNG đề nhất hiện nay. Có rất nhiều bạn đã ôn luyện thi bộ này đi thi và nhận xét đề có khá nhiều câu hỏi trùng với đề thi thật.

Đây cũng là một bộ sách được nhiều người coi là một bộ luyện đề mới nhất để ôn luyện TOEIC có nội dung sát với độ sát đề thi còn hơn cả ETS và được nhiều người đã thi bình chọn sách là một quyển sách tốt nhất Hàn quốc năm 2019.

Nếu như các bạn so sánh với nội dung ETS 2018 và 2019 thì nó có thể sẽ dễ hơn đề thi thật một chút. Thì bộ sách 10 Days này được hầu hết tất cả mọi người nhận xét với độ khó sát với đề, tương đương với đề thi thật hiện nay, nên các bạn có thể nói đây là một bộ sách không thể thiếu trước khi bạn bắt đầu kì thi TOEIC thực tế.

Xem thêm:

Bộ Xanh cam TOEIC mệnh danh là bộ sách huyền thoại : 10 Days Short-Term vol 1

Bộ Xanh cam TOEIC đã ra đời từ rất lâu đã được nhiều người lưu truyền đây là bộ sách hay và nội dung cực sát với các bạn có mục tiêu 700+. Không phải tự nhiên mà quyển sách này được nhiều người đánh giá là có nội dung khó hơn với những sách khác và sát hơn ETS 2020, chính vì những nội dung và kiến thức sách được cập nhật liên tục theo chuẩn đề thi mới.

Bên cạnh Xanh cam TOEIC, các bạn cũng đừng bỏ qua những quyển sách luyện đề thi đình đám như Economy TOEIC,….

Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua bộ sách này

  • Được rất nhiều người review từ cộng đồng mạng là quyển sách có nhiều câu trùng với đề thi thật
  • Được nhiều các giáo viên giảng dạy TOEIC sử dụng như một quyển sách nâng cao cho các học sinh của mình
  • Đây là một bộ sách tiếng anh được coi như là bộ luyện đề bản mới nhất để ôn luyện TOEIC với độ sát của đề còn hơn cả sách ETS và được nhiều  bình chọn sách tốt nhất Hàn Quốc năm 2019.

Chính vì những lý do hấp dẫn như trên các bạn thí sinh còn chần chờ gì nữa mà không xuống phần bên dưới bài viết để tải về tham khảo đúng không nào.

Bộ Xanh cam TOEIC: 10 Days Short-Term vol 2 new 2021

Bộ này là một bộ sách ôn thi mới nhất của bộ Xanh Cam TOEIC nên sẽ có nhiều thay đổi mới mẻ và phù hợp hơn với cấu trúc đề thi thật hơn.

Tải sách Xanh cam TOEIC PDF kèm Audio miễn phí

Bộ tài liệu bao gồm có đầy đủ các file đọc file nghe và cả transcript của 2 cuốn Xanh Cam TOEIC 1.

  • File PDF cuốn sách 10 Days Short-Term TOEIC Listening 1000 (bìa màu xanh). + Answer Key
  • File PDF cuốn sách 10 Days Short-Term TOEIC Reading 1000 (bìa màu cam).+ Answer Key
  • Transcripts và Tất cả các File nghe

Bài viết trên là về Tải sách Xanh cam TOEIC (PDF+Audio) miễn phí. Upfile hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình quyển sách ôn thi phù hợp. Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé! Chúc bạn học tốt tiếng Anh!