Back to school

Tải ngay Oxford English Grammar Course PDF mới nhất

Upfile sẽ giới thiệu đến bạn đọc về bộ từ điển Oxford English Grammar Course PDF, bạn sẽ tìm thấy các kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Lộ trình sách thiết kế rất khoa học và logic, chắc chắn rằng ngữ pháp sẽ không còn gây khó khăn cho bạn nữa. Nếu bạn muốn nâng cao kiến thức ngữ pháp của bản thân thì đây chính là bộ sách bạn không thể bỏ qua. 

Giới thiệu bộ sách Oxford English Grammar Course PDF

  • Tên sách: Oxford English Grammar Course
  • Bộ sách: Gồm 3 cuốn
  • Nhà xuất bản: Oxford University Press
  • Các tác giả: Michael Swan, Catherine Walter
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học: dành cho mọi đối tượng
Oxford English Grammar Course
Oxford English Grammar Course

Đây là một trong những bộ sách về chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh hay và được sử dụng rất phổ biến, được biên soạn bởi đội ngũ tác giả nổi tiếng đến từ trường đại học Oxford lừng danh. Bộ sách được viết dựa trên các kiến thức ngữ pháp được sử dụng thường xuyên trong cả văn nói lẫn văn viết. Các bài học trong sách được trình bày và sắp xếp theo thứ tự cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Bộ sách phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là các bạn đang muốn cải thiện kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của mình. Đây cũng là một trong những đầu sách ngữ pháp TOEIC hay vì thế nếu bạn đang có ý định luyện thi TOEIC thì có thể tìm đọc tham khảo.

Xem thêm:

Oxford English Grammar Course PDF Basic

Oxford English Grammar Course PDF Basic
Oxford English Grammar Course PDF Basic

Đây là cuốn đầu tiên trong bộ 3 cuốn sách Oxford English Grammar Course PDF và cũng là cuốn có nội dung cơ bản và dễ học nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm sách ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc thì đừng bỏ qua quyển này nhé.

  • Nội dung sách chủ yếu xoay quanh cách giải thích các chủ điểm ngữ pháp cơ bản đi kèm với các ví dụ minh họa cho phần kiến thức đó.
  • Phần bài tập được chia thành hai mức độ, người học có thể chọn một trong hai để ôn luyện sao cho phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình.
  • Bên cạnh đó, sách còn đi kèm phần CD giúp cho người học có thể luyện tập cách phát âm cho từng chủ điểm ngữ pháp sao cho chuẩn xác nhất. 

Oxford English Grammar Course PDF Intermediate

Oxford English Grammar Course PDF Intermediate
Oxford English Grammar Course PDF Intermediate

So về nội dung thì cuốn Oxford English Grammar Course PDF Intermediate này sẽ có mức độ khó hơn cuốn Oxford English Grammar Course Basic. Vì vậy sách chỉ phù hợp với những bạn học đã có nền tảng kiến thức ngữ pháp tương đối. 

Sách sẽ cung cấp đầy đủ các chủ điểm ngữ pháp thường dùng trong kỹ năng Speaking và Writing. Nó giải thích cách dùng, đưa ra các ví dụ minh họa và rất nhiều bài tập thực hành đi kèm để bạn có thể rèn luyện kiến thức vừa học.

Ngoài ra, với phần CD sẽ giúp bạn luyện phát âm các dấu nhấn, ngữ điệu chuẩn như người bản xứ. 

Oxford English Grammar Course PDF Advanced

Oxford English Grammar Course PDF Advanced
Oxford English Grammar Course PDF Advanced

Đây là quyển cuối cùng trong bộ sách và cũng là quyển có mức độ khó nhất trong bộ ba cuốn sách. Nó cung cấp toàn bộ kiến thức ngữ pháp để phục vụ cho cả ba kỹ năng là Speaking, Writing và Reading.

Sách này thuộc một trong những sách ngữ pháp tiếng Anh nâng cao vì thế chỉ phù hợp với người học đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc, muốn trau dồi thêm để cho lời nói và câu văn tiếng Anh được hay hơn, chuẩn hơn giúp nâng cao band điểm của bản thân. 

Khác với hai cuốn trên, ở cuốn sách này cung cấp các cấu trúc ngữ pháp hiện đại, được cập nhật thường xuyên. Nó cung cấp cho bạn đọc các bài nói và viết được trang trọng và thân mật hơn. 

Bài viết trên đây là về chủ đề Tải trọn bộ Oxford English Grammar Course PDF. Upfile hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn và đạt kết quả cao! Đừng quên follow chuyên mục Ebook của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức bổ ích nhé!

UpFile.vn