Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download sách sức mạnh tiềm thức PDF – Joseph Murphy

Bên trong tiềm thức của chúng ta luôn hiện hữu một nguồn sức mạnh mà ta không thể gọi tên nó một cách rõ ràng thành lời được. Làm thế nào để biết được thứ sức mạnh trong tiềm thức mỗi người chúng ta là gì và cách khai phá nó thế nào để thay đổi tư duy của bản thân? Hãy cùng Upfile khám phá quyển sách sức mạnh tiềm thức PDF của tác giả Joseph Murphy để khám phá câu chuyện về tiềm thức sâu bên trong mỗi người chúng ta nhé!

Thông tin sách sức mạnh tiềm thức PDF 

Một số thông tin cơ bản của sách sức mạnh tiềm thức:

Tên sáchSức mạnh tiềm thức
Nhà xuất bảnNhà Xuất bản Tổng hợp TP HCM
Tác giảJoseph Murphy, Ph.D, D.D
Năm xuất bản2019
Số trang336
Dịch giảBùi Thanh Châu- Mai Sơn
Công ty phát hànhFirst News- Trí Việt

Tác giả sách Sức mạnh tiềm thức PDF- Joseph Murphy

Tác giả sách Sức mạnh tiềm thức PDF- Joseph Murphy
Tác giả sách Sức mạnh tiềm thức PDF- Joseph Murphy

Joseph Murphy ( 1898- 1981) sinh ra tại đất nước Ireland, ông được nuôi dạy trong một môi trường với phụ huynh là hiệu trưởng của trường tư thục và theo đạo Thiên Chúa. Ông rời quê hương ở tuổi đôi mươi và chuyển đến New York, Mỹ sau đó là Los Angeles và bắt đầu cuộc hành trình dài của mình. Ông vừa là tác giả viết sách đồng thời cũng là tiến sĩ tâm lý học nổi tiếng với rất nhiều bài diễn thuyết. 

Ở thế kỷ XX Joseph Murphy là một trong những tác giả có những cuốn sách bán chạy nhất thời điểm đó. Các tác phẩm nổi tiếng của ông phải kể đến là như “Peace within yourself” (1956), “Your infinite power to be rich” (1966), “Within you is the power” (1977), “The power of your subconscious mind” (1963) – Chính là cuốn sách sức mạnh tiềm thức được đề cập đến trong bài viết này. 

Trong các bài giảng của Joseph Murphy, ông luôn chỉ ra cách cải thiện triệt để cuộc sống bằng việc áp dụng các khái niệm của ông. Đồng thời, ông cũng hướng dẫn cho người nghe cách làm cuộc sống của họ trở nên phong phú hơn. Tất cả những điều ông giảng dạy đều được ông lưu lại qua các tác phẩm để đời của mình. 

Các chương trong sách sức mạnh tiềm thức PDF

Các chương trong sách sức mạnh tiềm thức PDF
Các chương trong sách sức mạnh tiềm thức PDF

Sách sức mạnh tiềm thức PDF gồm 20 chương như sau:

 • Chương 1: Kho báu bên trong bạn
 • Chương 2: Quá trình làm việc của tâm thức
 • Chương 3: Tác động kỳ diệu của tâm thức
 • Chương 4: Chữa trị tinh thần trong thời cổ
 • Chương 5: Chữa trị tinh thần trong thời hiện đại
 • Chương 6: Kỹ thuật trị liệu tinh thần
 • Chương 7: Khuynh hướng của tiềm thức là hướng tới đời sống
 • Chương 8: Để đạt được kết quả mong muốn
 • Chương 9: Vận dụng sức mạnh tiềm thức để làm giàu
 • Chương 10: Bạn có quyền trở nên giàu có
 • Chương 11: Tiềm thức là bạn đồng hành hướng đến thành công
 • Chương 12: Cách các nhà khoa học vận dụng tiềm thức
 • Chương 13: Tiềm thức và những điều kỳ diệu đến từ giấc ngủ
 • Chương 14: Tiềm thức và hôn nhân
 • Chương 15: Tiềm thức và hạnh phúc
 • Chương 16: Tiềm thức và những mối quan hệ hòa hợp
 • Chương 17: Vận dụng tiềm thức để tha thứ
 • Chương 18: Tiềm thức tháo gỡ chướng ngại tinh thần
 • Chương 19: Tiềm thức loại bỏ nỗi sợ hãi
 • Chương 20: Bí quyết giữ tinh thần trẻ mãi

Sách sức mạnh tiềm thức được xuất bản vào năm 1963 và được dịch sang 17 ngôn ngữ trên thế giới. Đây cũng là một trong những tác phẩm được độc giả và các chuyên gia đánh giá cao. Bên cạnh đó, sách luôn nằm trong top danh sách những cuốn sách phát triển bản thân bán chạy nhất mọi thời đại. 

Nội dung sách sức mạnh tiềm thức PDF

Nội dung sách sức mạnh tiềm thức PDF
Nội dung sách sức mạnh tiềm thức PDF

Mọi điều bạn muốn, mọi điều bạn làm, mọi điều bạn đạt được đều xuất phát từ tiềm thức của bạn. Tiềm thức là nơi sản sinh ra mọi ý muốn, ước mơ, khát khao muốn chinh phục, muốn khám phá. Khi làm chủ được tiềm thức, bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn và thay đổi được bản thân của mình.

Trong cuốn sách sức mạnh tiềm thức, tác giả Joseph Murphy đã chỉ ra tiềm thức tạo nên sự giàu có cho bản thân. Tuy chỉ tồn tại vô hình nhưng tiềm thức mang lại sức mạnh to lớn cho con người. Khi bạn muốn đạt được điều gì đó, sâu trong tiềm thức của mình, hãy tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối với chính mình, khi đó tiềm thức sẽ chỉ hướng cho bạn đi. Theo đó, khi bạn tin tưởng vào tiềm thức, nó sẽ mang lại cho bạn điều mà bạn kỳ vọng ngoài thực tế. 

Một trong những yếu tố giúp bạn xây dựng tiềm thức đó là niềm tin. Thói quen tốt sẽ tạo nên niềm tin và niềm tin sẽ tạo nên tiềm thức. Khi tâm trí bạn chỉ toàn những điều xấu, những nỗi sợ tồn tại thường trực lấn át những điều tốt đẹp và bạn không biết cách kiểm soát chúng, khi đó từ sâu thẳm bạn phải tin rằng bạn có thể đánh bại những điều ấy. Khi có niềm tin, tiềm thức sẽ dẫn lối và giúp bạn xây dựng kế hoạch, thói quen để bạn xua tan đi được những điều không tốt còn tồn đọng. 

Khi có được sự tin tưởng trong tiềm thức, bạn trở nên tự tin và lao vào thử thách mà không hề tỏ ra lo sợ, thoát ra khỏi những lo toan, những kìm kẹp của cuộc sống, tin tưởng bản thân mình làm được và bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn. 

Sách sức mạnh tiềm thức PDF
Sách sức mạnh tiềm thức PDF

Cuốn sách sức mạnh tiềm thức PDF của Joseph Murphy mang lại cho người đọc những giá trị thiết thực cùng tư duy tích cực. Người đọc sẽ nhận thấy được những điểm mạnh tồn tại trong con người của mình, đồng thời mang lại sự thư thái trong tâm hồn của họ. 

Lời kết

Với tất cả kiến thức và sự tâm huyết cùng kiến thức hiểu biết về tâm lý học, tác giả Joseph Murphy đã truyền tải đến cho các bạn đọc giả một kiểu tư duy mới giúp đánh thức sức mạnh tiềm thức bên trong mình. Nếu tâm trí bạn đang còn tồn đọng những suy tư và lo lắng khi đứng trước một quyết định nào đó của bản thân, hãy tìm đến sách sức mạnh tiềm thức PDF của tác giả Joseph Murphy để có được câu trả lời cho bản thân nhé! 

Upfile gửi bạn file tải sách sức mạnh tiềm thức và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook kỹ năng để cập nhật nhiều đầu sách mới nhất nhé!

Xem thêm:

Download cẩm nang cấu trúc tiếng anh pdf

Tự học 2000 từ vựng tiếng anh theo chủ de pdf

Mindmap english vocabulary pdf