Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải Lords Mobile – Game chiến thuật hot nhất hiện nay

Lords Mobile là game chiến thuật phổ biến đạt doanh thu cao trong bảng xếp hạng của Apple và Google. Đây là game trực tuyến có đồ họa 3D đẹp mắt và lối gameplay vô cùng lôi cuốn. Lords Mobile đề cao chiến thuật, lối tư duy để dành chiến thắng

Điểm nổi bật Lords Mobile:

  • Game hỗ trợ tiếng Việt người chơi dễ dàng taho tác.
  • Tự tạo đế chế và xưng vương, xưng bá.
  • Chiêu mộ tướng sĩ chinh phạt lãnh địa.
  • Kết bạn thành lập đồng minh cùng tham chiến.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt cùng với những trận chiến khốc liệt.
  • Biến những quái vật trở thành cộng sự của mình.

Thông tin game Lords Mobile

Tên Lords Mobile
Nhà phát hànhIGG.COM
Thể loạiChiến thuật
Giá Miễn phí
Yêu cầuAndroi 4.1+, IOS 7.0+, PC Yêu cầu mạng
Vận dụng chiến thuật
Vận dụng chiến thuật

Gameplay 

Lords Mobile về cơ bản, mục tiêu của game thủ cũng như bao game chiến thuật khác: Đó là xây dựng mộ đế chế hùng mạnh, vương quốc giàu có, đội quân tinh nhuệ hùng dũng và thiện chiến.

Xây dựng đế chế
Xây dựng đế chế

1. Xây dựng đế chế

Bạn phải tạo dựng một vương quốc đáng sống nơi mà hệ thống khoáng sản dồi dào, ruộng đồng bát ngát, xây dựng các doanh trại quân đội, đào tạo binh lính để sẵn sàng ứng chiến khi bất kì kẻ địch nào xâm lược.

2. Chiêu mộ anh hùng

Một trong những tính năng đặc biệt của Lords Mobile là cho phép người chơi chiêu mộ anh tài tham gia các cuộc viễn chinh, thu phục quái. Hãy tận dụng các kỹ năng riêng biệt của anh hùng phối hợp cùng nhau để qua ải dễ dàng.

Chinh phục lãnh địa
Chinh phục lãnh địa

3. Nhiệm vụ

Thông qua hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính, nhiệm vụ hàng ngày, tham gia sự kiện bạn sẽ nhận được tài nguyên và kinh nghiệm thăng cấp để mở khóa nhiều tính năng trong Lords Mobile.

Nhiệm vụ
Nhiệm vụ

4. Nâng cấp quân đội

Bạn còn có thể nâng cấp binh chủng phòng thủ của mình để nâng cao sức chiến đấu. Thăng cấp trang bị để gia tăng sức mạnh.

Nâng cấp quân đội
Nâng cấp quân đội

5. Tương tác với thế giới

Lords Mobile đề cao tính cộng đồng, bạn có thể gia nhập các bang hội mạnh nhất, hoặc tự mình tạo ra một bang hội riêng và phát triển đến đẳng cấp cao nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia các trận chiến đấu PVP vô cùng gay cấn, thách đấu với bất cứ người chơi nào hoặc sang thách đấu với đế quốc lân cận.

Thay vì giới hạn sự tương tác giữa các người chơi trong cùng một quốc gia, Lords Mobile tạo ra một thế giới mở kết nối toàn cầu, nhờ đó mà người chơi có thể đưa quân đến bất cứ đâu để đi đánh các nước khác. Có thể nói đây là điểm nhấn đáng giá nhất phân biệt Lords Mobile với bất cứ tựa game nào khác.

Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ họa 3D
Đồ họa 3D

Lords Mobile đồ họa 3D độc đáo mang phong cách cổ xưa sắc nét đến từng chi tiết nhưng lại không chiếm dung lượng lớn

Công trình, cảnh vật, các hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt. Các binh chủng như bộ binh, pháo binh, kị binh… được thiết kế giản lược ngộ nghĩnh mang lại trải nghiệm rất tốt.

Nhạc nền trong Lords Mobile là bài ca hùng tráng mang cảm giác thúc giục chiến đấu cho người chơi.

Các âm thanh chi tiết khi tham gia viễn chinh vượt ải cũng rất đa dạng tùy vào các loại binh chủng như tiếng bắn cung của cung thủ, tiếng vó ngựa của kỵ sĩ, tiếng kiếm của kiếm sĩ, tiếng pháo đều được tái hiện một cách chân thực. 

Cùng UpFile tải Lords Mobile để trải nghiệm những phút giây giải trí.

Xem thêm các game hấp dẫn khác:

Tải bảo bối huyền thoại – Game mobile Pokémon thế hệ mới

Download Game Dragon Throne Battle of Red Cliffs Full [100MB]

Tải Warpath – Tựa game đề tài chiến tranh hay nhất hiện nay