Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải Warpath – Tựa game đề tài chiến tranh hay nhất hiện nay

Warpath lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai, khi các cuộc chiến nổ ra nhưng không còn là tình thế trong sách vở mà bạn được học. Game mở đầu thế giới chiến tranh giả tưởng bằng câu chuyện về Raven – Kẻ phản bội, thành lập đội quân của mình gieo rắc sự hỗn loạn và hủy diệt trên toàn thế giới, chỉ có một chỉ huy tối cao được chọn trong Warpath mới đủ sức lật ngược tình thế, đưa thế giới thoát khỏi sự hủy diệt.

  • Đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi chiến thuật đỉnh cao.
  • Âm thanh chân thực sống động.
  • Game chiến thuật điêu luyện.
  • Thao tác mượt mà.
  • Nhập vai chỉ huy độc đáo.

Thông tin game Warpath

Danh mục:   Chiến thuật, mô phỏng, nhập vai
Nhà phát hành: Lilithgames
Ra mắt năm:2020
Yêu cầu: Android 5.0+, IOS 9.0+
Giá: Miễn phí

Gameplay       

1. Cách chơi

Người chơi sẽ xây dựng và huấn luyện một đội quân hùng mạnh từ hơn 90 loại đơn vị quân sự cổ điển, chiến đấu bên cạnh những vị tướng vĩ đại nhất của thế kỷ 20 cùng các đồng minh để tấn công và cứu lấy thế giới.

Được chạm trán hơn 100 đơn vị quân đội thực tế, tham khảo thông số kỹ thuật vũ khí hàng đầu thế giới lúc bấy giờ và chìm đắm trong không khí hùng tráng thời chiến tranh.   

Chính bạn sẽ là chỉ huy
Chính bạn sẽ là chỉ huy

2. Chiến lược

Huấn luyện quân của bạn để thiết lập thế trận và tiến đánh quân địch trong các trận chiến trên bản đồ chiến. Vận dụng kỹ năng và binh pháp để giành lấy vị trí cao nhất. Tham gia các liên minh toàn cầu để hợp tác củng cố đội quân hùng dũng, thiện chiến. Xây dựng căn cứ linh hoạt để đánh chiếm cứ điểm và mở rộng lãnh thổ.

Mặt trận khốc liệt
Mặt trận khốc liệt

3. Trang bị vũ khí

Trong quá trình chơi Warpath, hãy phát huy tối đa tiềm năng của bạn, mở khóa và kiếm được các Sĩ Quan, vũ khí và trang bị. Lên đạn và chuẩn bị sẵn sàng khai hỏa những khẩu pháo, chiếc xe tăng và máy bay khủng nhất để kiểm soát chiến trường toàn cầu. Điều chỉnh trang bị bằng cách lắp ráp, phân rã, cải tiến và nâng cấp vũ khí. Sẵn sàng chiến đấu, san bằng mọi kẻ thù đối đầu với bạn.

Kho vũ khí hiện đại
Kho vũ khí hiện đại

4. Thế trận hùng tráng

Khi chơi Warpath game thủ sẽ được sống lại trong các chiến dịch có thật trong lịch sử! Chỉ huy đội quân của bạn băng qua địa hình hiểm trở để truy lùng và đánh bại quân địch. Trên con đường chiến đấu Warpath, bạn sẽ gặp gỡ các đồng minh, hãy cùng nhau sát cánh để đánh bại kẻ địch một cách nhanh chóng và nhận các phần thưởng hấp dẫn.

Âm thanh, đồ họa

Chất lượng hình ảnh HD đỉnh cao ngay trên chiếc điện thoại của bạn, với đồ họa và âm thanh 3D lôi cuốn. Bạn có thể cảm nhận cơn phấn khích, nhiệt huyết sôi trào mỗi khi điều binh khiển tướng ngay trong lòng bàn tay. 

Máy bay do thám sẽ giúp bạn nắm bắt tình hình và vận dụng chiến lược làm lợi thế. Bạn có thể thoải mái phóng to và thu nhỏ cũng như dịch chuyển đến nhiều thành phố khác nhau trên khắp thế giới cùng đồng minh.

Tải game Warpath
Tải game Warpath

Cấu hình chơi Warpath

  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên. kích thước 1.1 GB.
  • Cần có Android 5.0 trở lên, Kích thước 74M.

Hãy tải và trải nghiệm ngay các bạn nhé!

Xem thêm các game hấp dẫn khác:

Tải Tốc Chiến – Liên Minh Tốc Chiến trên nền tảng di động

Tải game Kho Báu Huyền Thoại cho Android, PC nhanh nhất

Tải Rise of Kingdoms, phiên bản mới nhất cho mobile và PC

UpFile.vn