Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tải Xtreme Motorbikes – Game đua motor đẹp mắt

Bạn nghĩ biểu diễn motor chỉ dành cho những tay đua chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm? Bạn sai rồi đến với Xtreme Motorbikes bạn vừa học cách điều khiển motor vừa trình diễn những kỹ năng điêu luyện như một tay lão làng trong giới đua xe.

Tính năng nổi bật:

  • Đa dạng mẫu xe, nhân vật.
  • Nâng cấp trang bị linh hoạt.
  • Cảm giác chân thực, mượt mà khi đua trên đường.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt.
  • Âm thanh động cơ hầm hố.
  • Thế giới mở cho bạn tùy ý khám phá.

Thông tin Xtreme Motorbikes

Tên Xtreme Motorbikes
Nhà phát hànhMehdiRabiee
Thể loạiĐua xe
Giá Miễn phí
Yêu cầuAndroi 5.0+

Gameplay Xtreme Motorbikes

Game Xtreme Motorbikes
Game Xtreme Motorbikes

1. Lối chơi

Xtreme Motorbikes là một trò chơi đua xe được thiết kế theo dạng thế giới mở. Tức là bạn có thể tỏa sức khám phá hay thực hiện bất cứ điều gì mình muốn mà không cần theo khuôn mẫu nào. Điều đó sẽ phù hợp với những ai yêu thích sự sáng tạo.

Không hề có các cuộc cành tranh như những game đua xe thông thường khác mà Xtreme Motorbikes thiên về biểu diễn các kỹ năng với con xe motor của mình. Coi trò chơi này giống như một sân tập luyện tự mình trải nghiệm môn thể thao mạo hiểm này.

Dễ dàng thao tác
Dễ dàng thao tác

Bạn có thể làm bất cứ điều gì trên đường phố Xtreme Motorbikes, điên cuồng lái xe cho đến thực hiện các pha nguy hiểm thú vị. Nhà phát triển game khuyến khích bạn làm điều này. Mỗi lần thực hiện như vậy bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định.

Dùng số tiền kiếm được để nâng cấp xe hoặc sắm cho mình những bộ trang phục đẹp nào.

2. Motor và nhân vật

Cao thủ nào thì cũng phải nắm trắc cơ bản, bạn cũng vậy. Khi mới tham gia Xtreme Motorbikes bạn sẽ được tặng một chiếc motor miễn phí, dùng nó để càng quét mọi nẻo đường kiếm thật nhiều phần quà hấp dẫn.

Nếu đã chán với con xe cũ thì hãy đổi nó ngay. Thể hiện đẳng cấp của mình vào việc sở hữu thật nhiều xe nhé!

Bạn đồng hành
Bạn đồng hành

Motor cũng có cấp độ nữa đấy, mua xe đừng bỏ quên nâng cấp tính năng, con xe của bạn sẽ trở nên ngầu lòi hơn khi được”độ”.

Bạn nghĩ chỉ có xe mới đổi được à? Không đâu nhân vật của bạn cũng đổi được đấy. Cùng làm mới con mắt bằng bộ sưu tập nhân vật đa dạng.

3. Luyện tập thỏa thích

Xtreme Motorbikes thành phố mà bạn đang sống cũng như bao thành phố bình thường khác. Nhưng bạn cần một sân khấu để biểu diễn? Đừng lo có rất nhiều chỗ dành riêng cho bạn thể hiện. Từ quãng trường, trung tâm thương mại cho đến những con dốc, khúc quanh đều là những bài luyện tập thú vị. Dùng motor của bạn và bắt đầu khám phá mọi ngóc ngách của thành phố này thôi.

Luyện tập mọi nơi
Luyện tập mọi nơi

Đồ họa và âm thanh

Xtreme Motorbikes có đồ họa 3D hiện đại, với từng chi tiết được thiết kế tỉ mỉ đem lại cho bạn cảm giác điều khiển mượt mà, thoải mái. Với nhiều mẫu xe đa dạng được cập nhật liên tục, các chi tiết như vành xe, hộp số, bộ tăng áp đều được đặc tả vô cùng ấn tượng.

Âm thanh động cơ hầm hố như đời thực, màn khởi động xe mãn nhãn bạn như bước vào thế giới toàn cao thủ đua motor chuyên nghiệp.

Cấu hình

  1. Android: 4.1 trở lên.
  2. iOS: 9.0 trở lên

Cùng tải Xtreme Motorbikes để trải nghiệm trọn vẹn nhất nhé.