Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Download GS Auto Clicker – Phần mềm tự động click chuột hiệu quả

GS Auto Clicker là phần mềm hỗ trợ người dùng tự động click chuột (auto click) . GS Auto Clicker chạy tốt trên nhiều cấu hình máy khác nhau, có giao điện đơn giản, dễ dàng tùy chỉnh chế độ nhấp chuột theo ý người dùng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng GS Auto Clicker hay không thì đây sẽ là bài viết Upfile dành cho bạn.

Điểm nổi bật GS Auto Clicker 

 • Kích thước nhỏ không chiếm nhiều bộ nhớ
 • Giao diện đơn giản
 • Chạy tốt trên nhiều cấu hình máy
 • Auto Click tùy chỉnh
GS Auto Clicker
GS Auto Clicker

Thông số ứng dụng

Tên phần mềmGS Auto Clicker 
Giấy phépMiễn phí
Nền tảngWindows
Hệ điều hànhWindows 7
Lượt tải353K
Nhà phát triểnGoldenSoft 

Tính năng GS Auto Clicker 

Hỗ trợ đặc biệt cho game thủ

GS Auto Clicker được sử dụng khi người dùng phải thực hiện thao tác nhấp chuột lặp lại nhiều lần một cách nhàm chán. Có thể là khi bạn đang chơi game treo máy lên cấp hoặc thực hiện công việc văn phòng nào đó. Hãy để tay và đôi mắt của bạn được nghỉ ngơi và dành sức lực cho những công việc khác thú vị hơn nhờ sự trợ giúp của GS Auto Clicker.

Tùy chọn cài đặt
Tùy chọn cài đặt

GS Auto Clicker giúp người dùng đơn giản hóa các thao tác với chuột máy tính bằng cách tự động nhấp chuột theo chỉ định giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức click chuột, nâng cao hiệu quả công việc của bạn. Hãy biến công việc nhàm chán thành không cần phải làm và nhờ GS Auto Clicker giúp đỡ auto click, bạn chỉ cần thỉnh thoảng quan sát chương trình được thiết lập sẽ giúp đỡ bạn.

Xem thêm:

Giao diện của GS Auto Clicker đơn giản

GS Auto Clicker được lập trình với mục tiêu ban đầu là tập chung vào giao diện đơn giản, chỉ với một nút lớn Press F8 to Click (Nhấn F8 để click chuột). F8 là phím nóng mặc định khởi động ứng dụng GS Auto Clicker nhưng chương trình của GS Auto Clicker lại cho phép người dùng chọn lựa bất kỳ phím nóng ưa thích nào. Người dùng có thể chọn click đơn hay click đúp tùy thích tùy vào sự cài đặt lệnh của bạn và GS Auto Clicker chạy tốt trên nhiều cấu hình khác nhau. 

Chính vì sự đơn giản này mà GS Auto Clicker có dung lượng rất là ít, không chiếm nhiều bộ nhớ, hoạt động lại rất nhanh, ít xảy ra lỗi.

Giao diện đơn giản
Giao diện đơn giản

Cài đặt nhấp chuột tùy theo ý

GS Auto Clicker được cài đặt chế độ tiếp tục tự động click chuột khi chơi game cho đến khi ngừng hoặc click theo số lần nhất định, và người dùng có thể điều chỉnh khoảng ngắt giữa các lần click theo phút, giây, mili giây, GS Auto Clicker còn cho phép người dùng ghi lại chuỗi lần click chuột trên các phần màn hình khác nhau.

Bạn muốn treo máy đánh quái lấy kinh nghiệm, các game thủ vừa có thể rảnh tay mà lại thăng cấp vù vù, chỉ có thể là GS Auto Clicker.

Tùy chỉnh phím tắt

Người dùng GS Auto Clicker có thể thực hiện mọi thao tác thông qua phím tắt. Tùy vào thói quen sử dụng bàn phím mà bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp. Phần mềm cung cấp một công cụ tiện dụng để quản lý nhấp chuột và khả năng chỉnh sửa chi tiết từng đối tượng. 

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng các lệnh của chương trình

Sau khi tải GS Auto Clicker về máy để chạy file cài đặt GSAutoClicker.exe, bấm Run là bạn đã có thể sử dụng.

Trong Options bạn có thể tùy chỉnh thiết lập với 3 chức năng Clicking, Recording, Settings.

3 chức năng
3 chức năng
 • Clicking: Tùy chọn chuột cần click.
 • Recording: Tùy chọn vị trí, số lượng click chuột.
 • Settings: Cài đặt khác.

Clicking có 2 lựa chọn nhỏ là OptionsRepeat

Options

Options
Options

Tại đây có nhiều tùy chọn click chuột

 • Mouse cho phép bạn thay đổi click chuột Left (trái), Right (phải) và Middle (giữa). 
 • Mục Click lựa chọn Single (click đơn) hoặc Double (kích đúp).

Ngoài ra, lựa chọn Freeze the pointer sẽ đóng băng chuột khi thực hiện tự động kích, chỉ áp dụng với click đơn.

Repeat

Repeat
Repeat

Cửa sổ Clicking repeat cho phép thiết lập số lần click chuột hay thời gian click chuột. Có thể tích vào lựa chọn Repeat và thiết lập số lần nhấn chuột hoặc Repeat until stopped để thiết lập kích chuột cho đến khi yêu cầu dừng. 

Bên cạnh đó, phần Interval ở dưới là thao tác thiết lập chỉnh tốc độ click chuột (khoảng cách giữa mỗi lần click chuột).

Recording

Recording
Recording

Multiple Clicks cho phép chúng ta ghi lại thao tác click chuột rồi lặp lại.

Tại hộp thoại Record multiple clicks -> Record and replay multiple clicks -> Pick point và nhấn vào điểm bất kỳ trên màn hình để phần mềm ghi lại vị trí tự động click, lặp lại thao tác tương tự đối với những tọa độ khác cần ghi. Mục Click records sẽ hiển thị tất cả các điểm mà các bạn đã chọn. Khi đã thiết lập xong nhấn Ok để lưu thay đổi.

 Mục Click records sẽ hiển thị tất cả các điểm mà các bạn đã chọn
Mục Click records sẽ hiển thị tất cả các điểm mà các bạn đã chọn

Settings

Settings
Settings

Settings với 3 phần chính là:

 • HotKey: Dùng để thay đổi phím tắt
 • View: Chế độ hiển thị
 • Other: Tùy chọn khác 

Hotkey

Thay đổi lại phím tắt Hotkey này theo ý muốn bằng cách bấm vào ô Click/Stop và nhấn phím nóng cần thiết lập sau đó nhấn Ok để hoàn tất.

View

View
View
 • Hide when it is clicking – Ẩn cửa sổ khi thực hiện tự động click. 
 • Show when it finish click – Hiển thị cửa sổ khi dừng click hoặc click hoàn thành.

Other

Other
Other

Chi tiết các chức năng:

 • Idle – Chế độ chờ.
 • Quit – Tự động thoát chương trình.
 • Lock computer – Khóa máy tính lại.
 • Log off computer – Đăng xuất.
 • Turn off computer – Tắt máy tính.
 • Standby – Để máy tính chế độ nghỉ.
 • Hibernate – Chế độ ngủ động (nếu máy hỗ trợ).

Sau khi thiết lập sử dụng GS Auto Clicker xong các bạn chỉ cần  quay lại menu chính của công cụ và nhấn đúng phím nóng bạn chọn được thiết lập để bắt đầu trải nghiệm tự động click nhé. Với tốc độ và sự chính xác của GS Auto Click chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn đồng thời bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của chuột của bạn nữa đấy.

Trên đây là cách cài đặt và sử dụng chi tiết GS Auto Clicker mà Upfile muốn gửi đến bạn. Hy vọng các bạn tải và trải nghiệm vui vẻ. Và đừng quên theo dõi chuyên mục Office để biết thêm nhiều điều hay nhé!