Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Common Mistakes at IELTS Advanced PDF bản đẹp miễn phí

Cuốn sách “Common Mistakes at IELTS Advanced” trình bày phương pháp học từ sai lầm. Dựa trên mẹo này, Cambridge đã thành lập hai cuốn sách tương đương với trình độ trung cấp và cao cấp,  “Common Mistakes at IELTS Intermediate” và “Common mistakes at IELTS Advanced” . Hãy thử tải xuống cuốn sách này để tìm hiểu.

Dựa trên việc học qua hàng ngàn bài kiểm tra, cuốn sách này được chia thành nhiều Unit nhỏ, mỗi đơn vị sẽ tập trung vào một lỗi phổ biến của một cấu trúc lý thuyết – thực hành ứng dụng, và luôn có một bài kiểm tra sau mỗi ba Unit. 

Để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, các bạn cần chú ý học và ôn tập cẩn thận, đặc biệt không được mắc một số lỗi thường gặp.

Dù chỉ là lỗi ít nhưng dựa theo góc cạnh từng bài thi, bạn vẫn có thể bị đánh tụt điểm đi nhiều. Và 2 cuốn Cambridge Common Mistakes at IELTS sẽ giúp bạn phân biệt và tránh lỗi sai thường gặp tốt hơn!

Sách Common Mistakes at IELTS Advanced
Sách Common Mistakes at IELTS Advanced

Điểm đặc biệt của Common mistakes at IELTS Advanced

Eraser and word mistakes, concept of Making Changing
Eraser and word mistakes, concept of Making Changing

Việc xuất bản cuốn sách “Common Mistakes at IELTS Advanced” nhằm giúp các bạn đang chuẩn bị thi IELTS biết được một số lỗi sai dễ gặp phải, từ đó biết cách tránh và khắc phục, giúp bạn có kết quả thi tốt nhất. 

Ebook Common Mistakes at IELTS Advanced được biên soạn dựa trên nghiên cứu hàng nghìn bài thi IELTS, trích lọc một số lỗi thường gặp và chia thành các unit, giúp người học dễ dàng tiếp thu và biết cách sử dụng ngôn ngữ, tiếng anh chính xác nhất. Sử dụng một số bài tập để giúp bạn xem lại một số điều bạn đã học, thay vì mắc lại những sai lầm tương tự. 

Các bạn thường được hướng dẫn về cách học và tránh bẫy, tránh lỗi sai dưới quá trình luyện thi IELTS với một số lời khuyên cơ bản.

Nhưng liệu bạn có thể ghi nhớ một số sai lầm này để tránh nếu không thực hành và không biết cách tổng hợp, ghi chép một cách có hệ thống? Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó. Sách có tên cụ thể là Common Mistakes at IELTS and how to advoid them. Nghĩa là tập hợp lỗi sai và hướng dẫn cách tránh lỗi đó.

Mặc dù cuốn sách không quá dày như một số cuốn sách khác nhưng nếu học tập và luyện thi IELST tránh một số lỗi sai này hiệu quả, vững chắc bài thi của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều.

Điểm đặc biệt của sách là tập hợp những lỗi cơ bản và chia thành các Unit bao gồm lỗi sai, ví dụ và bài tập để bạn luyện tập. Ngoài ra, cuốn sách này còn bổ sung thêm nhiều dạng bài tập IELTS, được biên soạn theo dạng bài thi thật, giúp bạn đối phó với bài thi hiệu quả hơn. Cuối sách là phần key.

Sách có hai cuốn Intermediate + Advance, dành cho hai đối tượng là các bạn mới bắt đầu học, trình độ 4.0 – 5.0 IELTS và những bạn đã học IELTS từ 5.0 trở lên.

Mục lục Ebook Common mistakes at IELTS advanced như sau:

Mục lục Sách Common Mistakes at IELTS Advanced
Mục lục Sách Common Mistakes at IELTS Advanced

Thiết kế sách được trình bày rõ ràng, phân theo các unit khác nhau kết hợp kiến thức, các lỗi thường gặp cần tránh khi ôn luyện và làm bài thi. Cuối cùng là ví dụ và bài tập thực hành tương tự như trên.

Ở đây, bạn có thể phân tích trang bài học về Articles  a/an before noun phrases ( Mạo từ a/an trước cụm danh từ) và When do I use capital letters – khi nào sử dụng chữ in hoa? Câu hỏi đơn giản nhưng cần để ý để tránh bị nhầm lẫn.

Nội dung Sách Common Mistakes at IELTS Advanced
Nội dung Sách Common Mistakes at IELTS Advanced

Hướng dẫn học sách khi tải sách Common mistakes at IELTS advanced

Mỗi cuốn sách được trình bày đồng thời và đòi hỏi sự chú ý. Các bạn có thể chọn sách phù hợp để ôn theo trình độ của mình, tuy nhiên với những bạn đã có nền tảng và kinh nghiệm ôn thi thì vẫn cần ôn lại những lỗi sai cơ bản. Vì nhiều trường hợp dù kiến ​​thức tốt đến mấy nhưng ít khi mắc lỗi thì vẫn ảnh hưởng đến kỳ thi!

Bạn có thể thấy rằng các bài học đi liền nhau và bạn cần học 3 bài đầu tiên và sau đó tập trung vào bài kiểm tra. Bằng cách này, chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi nhớ những sai lầm và tránh chúng tốt hơn. Đừng bỏ qua bất kỳ bài tập nào, bởi vì những sai lầm bạn bỏ qua có thể lặp lại! Sách khá mỏng, không dày cần phải học sẽ nhanh thôi, những bạn tải về và tự trải nghiệm nhé!

Tuy nhiên, cũng như những tài liệu trước, UpFile vẫn khuyên những bạn cần phải tậu cho mình cuốn sách để thuận lợi học tập hơn nhé! Và để ôn luyện tốt hơn, bạn có thể tham khảo nhiều Ebook luyện thi IELTS của chúng tôi nhé! Chúc những bạn học tốt và download sách thành công nha!

>>> Tham khảo thêm các sách khác:

Collins Cobuild Keywords for IELTS

Collins Grammar for IELTS

Collins Practice Test for IELTS